Giường ngủ gỗ xoan đào mặt nan màu óc chó GN13

Có nên mua giường ngủ gỗ tháng cô hồn 2021 hay không?

Giường ngủ là vật dụng quen thuộc trong gia đình hiện nay. Vậy có nên mua giường ngủ gỗ tháng cô hồn hay không?

1.Quan niệm của người xưa về mua sắm trong tháng cô hồn:

  • Trước hết hãy cùng tìm hiểu sao việc mua giường ngủ gỗ tháng cô hồn lại được nhiều người quan tâm vậy? Từ lâu, nhiều người truyền nhau những điều phải kiêng kỵ để tránh gặp tai họa, xui xẻo trong tháng cô hồn như không mua sắm nhà cửa, xe cộ, thậm chí là điện thoại trong tháng Bảy âm lịch. Tuy nhiên, không có căn cứ nào cho thấy rằng, mua sắm vào tháng 7 thì xui xẻo. Và thực tế, chợ búa, trung tâm thương mại vẫn được giao dịch trong những tháng này.
  • Đấy là một trong những điều cần kiêng kị trong tháng 7 âm lịch này. Tuy nhiên, có lẽ đó là quan niệm từ khá xa xưa và khá cổ hủ trong thời đại nay.

2. Có nên mua giường ngủ gỗ trong tháng cô hồn không?

  • Với nhiều người thì việc mua giường ngủ bằng gỗ tháng cô hồn về nhà sẽ mang tới nhiều điều lo lắng hay rủi ro. Nhưng các nhà khoa học chưa nghiên cứu ra được bằng chứng cho rằng đó là sự thật.
  • Trái ngược lại, có khá nhiều người nghĩ rằng đây sẽ là dịp may hiếm có vì sẽ có nhiều chủ cửa hàng bán giảm giá các sản phẩm giường ngủ gỗ. Và việc chọn mua các sản phẩm này sẽ làm ngôi nhà thêm tươi sáng hơn, mang lại nhiều bổng lộc cho bản thân và gia đình mình.
  • Tuy nhiên, các Quý khách vẫn nên tuân thủ các nguyên tắc cấm kị trong việc kê đặt bố trí các sản phẩm giường ngủ theo đúng quan niệm xa xưa và cũng có nhiều yếu tố liên quan tới khoa học.

Xem thêm: Top 3 mẫu giường ngủ gỗ đẹp giá rẻ bán chạy

3. Mua giường ngủ gỗ tháng cô hồn ở đâu tốt?

  • Nếu tại Hà Nội mà vẫn muốn phá luật trong tháng cô hồn này, Quý khách có thể tìm tới Nội thất Dung Thủy. Đây là một cơ sở uy tín trong suốt hơn 20 năm qua về các sản phẩm đồ gỗ nội thất, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.
  • Dưới đây là một số mẫu giường ngủ gỗ bán chạy trong tháng cô hồn các năm trước tại Dung Thủy.
  • Giường hộp gỗ hương xám GN09
Giường hộp gỗ hương xám GN09
Giường ngủ có ngăn kéo gỗ sồi Nga GN07
Giường ngủ gỗ sồi Nga GN06
Giường ngủ gỗ xoan đào mặt nan màu óc chó GN13

Như vậy, Quý khách đã nắm được có nên mua giường ngủ gỗ trong tháng cô hồn không? Để đặt mua các sản phẩm vui lòng inbox fanpage Nội thất Dung Thủy để được trợ giúp.

Chia sẻ ngay cho bạn bè
Gọi tư vấn!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
DMCA.com Protection Status