Hiển thị 1–12 của 29 kết quả

Giảm giá!
13.290.000

Đã bán: 0

Giảm giá!
9.190.000

Đã bán: 0

Giảm giá!
6.590.000

Đã bán: 0

Giảm giá!
5.790.000

Đã bán: 0

5.690.000

Đã bán: 0

Đã bán: 0

99+ Bộ bàn ăn gỗ sồi Nga đẹp giá rẻ hiện đại 2024

1. Khái niệm bộ bàn ăn gỗ sồi Nga

Có nên mua bàn ăn bằng gỗ sồi Nga không

2. Ưu nhược điểm của bàn ăn gỗ sồi Nga

  • Gỗ sồi là loại cây thân gỗ cao lá rộng, sinh trưởng và phát triển được ở hầu hết các loại đất khác nhau. Thân cây tròn thẳng, ít nhánh, đường kính đạt 60cm, chiều cao từ 15- 30cm vô cùng thích hợp để làm đồ nội thất. Và bàn ăn gỗ sồi là sản phẩm được săn đón nhiều nhất bởi những tính năng ưu Việt sau:
  • Bàn ăn gỗ sồi cứng, chắc có khả năng chịu lực nén cao, dễ uống cong bằng hơi nước, độ bền cao, tuổi thọ sử dụng lên tới hàng chục năm. Do trước khi đưa vào sản xuất, gỗ sồi đã được xử lý nghiêm ngặt bằng công nghệ hiện đại.
  • – Gỗ sồi có cấu trúc dạng chai, các tế bào gỗ có độ gắn kết chặt chẽ với nhau do đó khó bị thấm nước giúp cho mặt bàn ghế luôn khô thoáng, sáng bóng.- Sở hữu màu nâu trắng, dát gỗ màu vàng nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu đậm. Vân gỗ thẳng to và dài, các tôm gỗ rất đẹp. Chính vì vậy, khi sản xuất ra thành phẩm bàn ăn gỗ sồi có tính thẩm mỹ, vẻ đẹp sang.- Gỗ chịu máy tốt, độ bám óc và đinh tốt.- Bàn ăn gỗ sồi có thể nhuộm màu và đánh bóng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.

3. Bàn ăn gỗ sồi có bị mối mọt không?

bàn ăn gỗ sồi Nga có bị mối mọt không

Gỗ sồi Nga hay bất kể một loại gỗ tự nhiên nào, kể cả cây gỗ rất cứng thuộc nhóm quý hiếm cũng đều có nguy cơ bị mối mọt tấn công. Tuy nhiên, mức độ mối mọt nhiều hay ít, thời gian nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào đặc điểm của từng loại gỗ.

Gỗ sồi Nga có khả năng bị tấn công bởi mối mọt

Gỗ sồi Nga có khả năng bị tấn công bởi mối mọt

Gỗ sồi Nga cũng không ngoại lệ, khi nhập về Việt Nam nó được xếp vào nhóm gỗ 6, 7. Đây là nhóm các loại gỗ có khả năng bị mối mọt, hay nói cách khác là khó tránh khỏi việc bị mối mọt tấn công. Vì thế đáp án cho câu hỏi Gỗ sồi Nga có bị mối mọt không thì câu trả lời là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, nguy cơ bị mối mọt phá hoại sẽ khác với việc có DỄ bị mối mọt tấn công không.

Gỗ sồi Nga có dễ bị mối mọt tấn công không? Tại sao?
Công nghệ sấy gỗ sồi Nga tiên tiến cho phép sản phẩm khó bị mối mọt tấn công

Công nghệ sấy gỗ sồi Nga tiên tiến cho phép sản phẩm khó bị mối mọt tấn công

Gỗ sồi Nga cũng như đồ nội thất gỗ sồi Nga được rất nhiều khách hàng, nhiều gia đình sử dụng và cảm thấy ưng ý, hài lòng. Thực tế cho thấy người dùng đánh giá tốt về mức độ mối mọt của các sản phẩm này. Gỗ sồi Nga có khả năng bị mối mọt nhưng không dễ dàng bị mối mọt tấn công, phá hoại. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy bởi những lý do sau:

– Gỗ sồi Nga có chứa chất tanin ở phần tâm gỗ – một loại chất được coi là rất kỵ với mối mọt. Đặc tính tự nhiên này giúp cho gỗ sồi Nga như được trang bị thêm một loại “vũ khí” để xua đuổi mối mọt khiến chúng không bị hấp dẫn bởi gỗ sồi Nga cũng như các món đồ nội thất từ gỗ sồi Nga.

– Nguồn gỗ nguyên liệu đầu vào có xuất xứ rõ ràng và trải qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định trực tiếp đến chất lượng, độ bền cũng như tuổi thọ của gỗ sồi Nga và các món đồ nội thất gỗ sồi Nga.

– Công nghệ tẩm sấy gỗ tiên tiến, hiện đại ngày nay của các nước Mỹ và châu Âu đảm bảo chất lượng. Nhờ đó giúp gỗ chống được mối mọt tấn công và giúp cho các sản phẩm nội thất gỗ bền đẹp trên 10 năm, khách hàng thoải mái sử dụng.

– Hơn thế nữa, các sản phẩm nội thất gỗ sồi Nga hoàn thiện đã được bao phủ bởi lớp sơn bóng là một lớp màng bảo vệ vừa giúp chống thấm, vừa ngăn chặn mối mọt và những tác động từ môi trường. Đặc biệt, công nghệ sơn tiên tiến như sơn PU sẽ là lớp màng bảo vệ chắc chắn tăng chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm.

4. Phân loại bàn ăn gỗ sồi Nga

Bàn ăn chân quỳ chữ U kèm 6 ghế ba tiêu gỗ sồi Nga BA49

4.1. Dựa vào thiết kế
Bộ bàn ăn gỗ sồi có thiết kế đa dạng như bộ bàn ăn gỗ sồi nguyên tấm, bộ bàn ăn gỗ sồi mặt đá, ộ bàn ăn gỗ sồi mặt kính,… Thậm chí nhiều nhà sản xuất còn kết hợp gỗ sồi với nhiều loại gỗ công nghiệp khác để tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh.

4.2. Dựa vào hình dáng
Xét về mặt hình dáng bộ bàn ăn gỗ sồi có các kiểu như: Bàn ăn gỗ sồi tròn, bàn ăn gỗ sồi hình chữ nhật, hình vuông, hình oval,… Tùy theo diện tích của căn bếp, lối bài trí không gian và nhu cầu sử dụng của người dùng ra sao mà lựa chọn hình dáng bàn sao cho phù hợp.

5. Kích thước bàn ăn gỗ sồi Nga

Bàn ăn 6 ghế mặt liền bàn chữ nhật kiểu đơn giản gỗ sồi Nga BA10 2

5.1. Kích thước bàn ăn gỗ sồi hình tròn cho 4, 6 và 8 người

Kích thước bàn hình tròn tiêu chuẩn cho 4, 6 và 8 người như sau:

Kích thước bàn ăn 4 người: đường kính từ 85 – 100cm, khoảng không gian tối thiểu để bàn ghế là 2m.
Kích thước bàn ăn 6 người: đường kính từ 100 – 150cm, khoảng không gian đặt bàn ghế là 2,35m.
Kích thước bàn ăn 8 người: đường kính từ 150 – 180cm, khoảng không gian đặt bàn ghế tối thiểu là 2,5m

Kích thước bàn ăn tròn cho 4 đến 8 người ngồi

Kích thước bàn ăn tròn cho 4 đến 8 người ngồi

Kích thước bàn ăn hình chữ nhật cho 4 đến 8 người

Kích thước bàn ăn 4 người, 6 người và 8 người tiêu chuẩn cho bàn hình chữ nhật

Kích thước bàn ăn 4 người, 6 người và 8 người tiêu chuẩn cho bàn hình chữ nhật

Kích thước bàn ăn hình chữ nhật tiêu chuẩn cho 4, 6 và 8 người như sau:

Kích thước bàn ăn 4 người: chiều dài từ 120 – 140cm, chiều rộng 80cm, khoảng không gian tối thiểu để đặt bàn ghế là 1,9m.
Kích thước bàn ăn 6 người: chiều dài 180cm, chiều rộng từ 80 – 100cm, khoảng không gian tối thiểu để đặt bàn ghế là 1,9m.
Kích thước bàn ăn 8 người: chiều dài 240cm, rộng 80cm, khoảng không gian đặt bàn ghế tối thiểu là 2m.

Kích thước tiêu chuẩn của bàn ăn hình chữ nhật

Kích thước tiêu chuẩn của bàn ăn hình chữ nhật

5.2. Kích thước bàn ghế ăn hình oval

Kích thước bàn ăn oval cho 4, 6 và 8 người như sau:

Kích thước bàn ăn 4 người: Rộng 85cm, dài 135 cm.
Kích thước bàn ăn 6 người: Rộng 85cm, dài 170 cm.
Kích thước bàn ăn 8 người: Rộng 85cm, dài 200cm.
Kích thước bàn ăn hình vuông của người Việt

Kích thước bàn ăn hình vuông tiêu chuẩn

Kích thước tiêu chuẩn dành cho bàn ăn hình vuông

Kích thước tiêu chuẩn dành cho bàn ăn hình vuông

Kích thước tiêu chuẩn bàn ăn hình vuông cho người Việt 4, 8 người:

Kích thước bàn ăn 4 người:70x70cm, 80x80cm, 90x90cm, 100x100cm.
Kích thước bàn ăn 8 người: 150x150cm, 160x160cm.

5.3. Kích thước bàn ăn dựa vào phong thuỷ

Khi lựa chọn kích thước bàn ăn gỗ sồi, phong thủy là yếu tố quan trọng cần được quan tâm. Chiều cao bàn ăn chuẩn phong thủy nhất từ 70-80cm, phù hợp với chiều cao trung bình của đa số người Việt Nam. Người dùng sẽ có được tư thế ngồi thoải mái nhất, bữa cơm nhờ đó cũng ngon miệng hơn nhiều. Đồng thời đây kích thước bàn ăn chuẩn phong thủy phù hợp với đa số thiết kế phòng ăn, giúp không gian thêm thoáng rộng và tinh tế hơn.

Chiều cao bàn ăn phong thủy tiêu chuẩn của người Việt cao 70-80cm

Chiều cao bàn ăn phong thủy tiêu chuẩn của người Việt cao 70-80cm

Kích thước bàn ăn phong thủy cũng có kích thước tương tự bàn ăn tiêu chuẩn ở trên, dựa vào hình dáng bàn ăn và số người mà có sự chênh lệch khác nhau. Những kích thước tiêu chuẩn và khảo sát tầm vóc trung bình của người Việt nên hoàn toàn chính xác. Đồng thời cũng khéo léo tránh đi những kiêng kỵ về nội thất trong phong thủy của người Việt Nam.

Một số lưu ý khi bố trí bàn ăn trong nhà gia chủ nên quan tâm: Không đặt bàn ăn ở hướng đối diện nhà vệ sinh để giữ cho không gian sạch sẽ, không đặt đối diện cửa ra vào vì chắn đi những luồng khí tốt.

6. Cách kê bàn ăn gỗ sồi Nga

Bộ bàn ăn tròn 6 ghế tựa thấp gỗ sồi Nga BA51

Không kê bàn ăn gỗ sồi đối diện với cửa ra vào hay cửa chính

Một trong những nguyên tắc quen thuộc khi bố trí nội thất là không đặt sát hoặc đối diện cửa ra vào. Khi bố trí bàn ăn hợp phong thủy, bạn cũng cần tuân thủ nguyên tắc này.

Bởi cửa chính là nơi luồng khí đi vào, đặt bàn ăn đối diện sẽ cản trở luồng khí tốt xâm nhập. Không chỉ vậy, kê bàn ăn quá sát với cửa ra vào cũng làm cho không gian phòng ăn mất đi sự riêng tư, làm các thành viên cảm thấy khó chịu, không thoải mái.

Gia chủ nên tránh đặt bàn ăn đối diện phía cửa chính
Gia chủ nên tránh đặt bàn ăn gỗ sồi đối diện phía cửa chính
Không bố trí bàn ăn trong bếp quá sát tường
Với những gia đình có diện tích phòng bếp hạn chế, kê bàn ăn sát tường là giải pháp duy nhất để họ tối ưu không gian. Thế nhưng, trên góc độ phong thủy, nếu kê bàn quá sát các góc tường có thể cản trở đường công danh và tài lộc. Do đó, tạo ra một khoảng trống vừa đủ cũng là một cách kê bàn ăn đúng phong thủy mà gia chủ không nên phớt lờ.

Bố trí bàn ăn nơi thoáng đãng không quá sát tường
Bố trí bàn ăn nơi thoáng đãng không quá sát tường
Không kê bàn ăn gần khu vực thờ cúng
Bàn thờ là nơi gia đình thờ cúng tổ tiên, đòi hỏi cần đảm bảo không khí yên tĩnh, trang nghiêm. Bố trí bàn ăn đối diện khu vực thờ cúng sẽ khiến không gian bị xáo trộn, ngoài ra thì mùi thức ăn cũng sẽ ảnh hưởng tới khu vực này.

Ngoài thờ phụng tổ tiên, nhiều gia đình còn thờ tượng Quan Âm, tượng Phật,…Những món ăn được chế biến từ thịt, cá sẽ không phù hợp, bởi họ là người tu hành ăn chay. Nếu như diện tích nhà bếp của bạn quá hạn hẹp, gia chủ nên tạo một khoảng cách đủ lớn giữa bàn ăn và bàn thờ, đặc biệt tránh tình trạng cả hai cùng nằm trên một đường thẳng.

Tránh đặt bàn ăn đối diện với toilet

Khi tìm cách bố trí bàn ăn trong bếp, gia chủ tuyệt đối không nên đặt bàn ăn đối diện cửa nhà vệ sinh. Bởi theo phong thủy, nhà vệ sinh là nơi ô uế, chứa nhiều luồng khí xấu, do đó mà năng lượng tiêu cực rất dễ xâm nhập vào bạn. Mặt khác, đặt bàn ăn đối diện với toilet cũng gây nên cảm giác mất ngon miệng, ảnh hưởng đến tâm trạng dùng bữa của cả gia đình.

Không bố trí bàn ăn dưới đèn chùm nặng nề
Nhiều gia đình ngày nay thường trang trí phía trên bàn ăn là những chiếc đèn chùm lớn sặc sỡ. Xét về thẩm mỹ, cách bài trí này mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho căn phòng. Tuy nhiên, gia chủ cần lưu ý không nên cho đèn chiếu thẳng lên đầu, như thế vừa khó chịu vì luồng ánh sáng trực tiếp, vừa có cảm giác như bị đè nén nặng nề.

Không kê bàn ăn gỗ sồi phía dưới thanh xà ngang
Cũng giống như đèn chùm to lớn, gia chủ cũng không nên bố trí bàn ăn ngay dưới thanh xà ngang. Điều này không tốt theo quan niệm phong thủy, tạo áp lực vô hình lên người ngồi dùng bữa, ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tâm lý của các thành viên trong gia đình.

Không đặt bàn ăn quá gần hoặc đối diện khu vực bếp nấu
Đây là một trong những cách bố trí bàn ăn trong bếp vô cùng quan trọng. Bởi bếp khi nấu tạo ra nhiệt độ cao, nếu đặt bàn ăn quá gần sẽ khiến mùi thức ăn lan tỏa khắp cả căn phòng. Trong phong thủy, đặt bàn ăn đối diện phòng bếp còn có thể gây nên tình trạng bất hòa, rạn nứt tình cảm gia đình.

Giữ bàn ăn sạch sẽ, gọn gàng
Bất cứ gia chủ nào cũng muốn sở hữu một căn phòng ăn, phòng bếp đẹp và đầy đủ tiện nghi. Thế nhưng, một số người lại bài trí quá nhiều vật dụng linh tinh, không thực sự cần thiết.

Một chiếc bàn bẩn và bừa bộn làm không gian thêm chật chội, gây vướng víu mỗi lần dùng bữa, đồng thời làm mất đi bầu không khí vui vẻ trên mâm cơm gia đình. Cách bố trí bàn ăn trong bếp mà gia chủ cần làm là sắp xếp lại nội thất xung quanh phòng ăn gọn gàng, giữ cho mặt bàn luôn sạch sẽ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng những tấm khăn trải bàn pastel hoặc một bình hoa tươi nhỏ đặt trên bàn để căn phòng thêm rực rỡ và sinh động.

7. Cách vệ sinh bàn ăn gỗ sồi Nga

Bộ bàn ăn 6 ghế chân hươu 2 lá mặt đá gỗ sồi Nga BA05

Vệ sinh bằng giấm ăn trong nhà bếp
Giấm ăn là một trong những nguyên liệu xử lý dầu mỡ và các vết bẩn cứng đầu trên mặt bàn bếp dễ dàng, hiệu quả nhất. Bởi, trong giấm có các thành phần sát khuẩn, khử trùng tốt lại không quá tốn kém khi mua sử dụng. Mọi gian bếp đều có sẵn nguyên liệu này để nấu ăn nên bạn có thể tận dụng được ngay lập tức. Với những mảng dầu mỡ, vết bẩn cứng đầu, bạn có thể sử dụng giấm nguyên chất là đã mang lại hiệu quả vô cùng tốt.

Sử dụng bột Baking Soda
Hầu như ai cũng biết đến công dụng của Baking Soda là một loại bột để tẩy nhanh những vết ố vàng, đen sạm. Và, đối với bàn ăn gỗ sồi, loại bột này cũng có tác dụng khá hiệu quả. Bạn có thể rắc một lớp Baking Soda trực tiếp lên mặt bàn rồi dùng khăn lau sau khi đã để chúng ngăm khoản 5 – 10 phút. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng một chiếc khăn mềm nhúng vào dung dịch hỗn hợp gồm nước và bột Baking Soda để lau bàn cũng được.

Dùng nước lau kính
Đối với các loại bàn được làm chủ yếu bằng kính, bạn có thể dùng nước vệ sinh kính chuyên dụng để làm sạch vết bẩn. Trong sản phẩm có chứa nhiều thành phần diệt vi trùng, vi khuẩn giúp bàn luôn được sạch bóng và đánh bay mọi vết dầu mỡ cứng đầu. Để thực hiện, bạn chỉ cần xịt dung dịch nước lau kính lên mặt bàn ăn gỗ sồi rồi dùng khăn mềm lau đi và để khô là hoàn tất.

Vệ sinh bằng nước rửa chén
Chỉ đơn giản là nước rửa chén bạn cũng có thừa sức để đánh bay các vết bẩn bám lâu ngày trên bàn phòng ăn. Nếu bạn không có sẵn giấm ăn, Baking Soda hay nước lau kính, thì đây là cứu cánh tuyệt vời và lý tưởng cho bạn. Hãy nhỏ 1 – 2 giọt nước rửa chén đậm đặc lên miếng bọt biển mềm và thực hiện lau chùi bàn thật sạch như bình thường. Sau đó, bạn lau lại một lần nữa với khăn sạch để bàn không bị bám mùi xà phòng.

8. Kinh nghiệm chọn mua bàn ăn gỗ sồi

Lựa chọn kích thước bàn ăn gỗ sồi
Trước khi mua bàn ăn gỗ sồi bạn cần quan tâm đến kích thước của bàn ăn sao cho phù hợp với không gian bếp của gia đình bạn. Một sản phẩm có kích thước vừa vặn, phù hợp là điều quan trọng nhất trong việc lựa chọn mua một sản phẩm nội thất nào đó.

Do được làm bằng gỗ tự nhiên nên dễ dàng thi công, bộ bàn ăn gỗ sồi mang đến nhiều kích thước khác nhau.

Lựa chọn màu sắc bộ bàn ăn gỗ sồi
Khi đi chọn mua một sản phẩm, màu sắc cũng là yếu tố mà nhiều người tiêu dùng quan tâm và hướng đến. Nó không chỉ đóng góp tính thẩm mỹ cao mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy lớn.

Lựa chọn màu sắc tự nhiên cho bàn ăn gỗ sồi

Gỗ sồi tự nhiên có phần dát gỗ màu từ vàng nhạt đến gần như trắng. Phần tâm gỗ có nhiều màu sắc khác nhau, từ màu nâu xám đến nâu nhạt hoặc là có màu vàng nhạt sọc nâu. Những sản phẩm được làm từ loại gỗ này mang thẩm mỹ lớn, vô cùng đẹp mắt và cuốn hút.

Bộ bàn ăn gỗ sồi cao cấp sở hữu độ bóng cao, giúp tăng thẩm mỹ cũng như chống trầy xước vô cùng hoàn hảo. Bên cạnh đó, gia chủ cũng cần lựa chọn màu sắc hợp với mệnh của mình để giữ lửa ấm cũng như hút tiền tài, may mắn cho gia đình.

Lựa chọn kiểu dáng sản phẩm
Để phù hợp với không gian và diện tích nhà mình, bạn cần phải lựa chọn một bộ sản phẩm có kiểu dáng phù hợp. Từng đường nét, từng góc cạnh được thiết kế tối giản, tuy vậy vẫn giữ được sự quyến rũ, tinh tế cao.

Đặc biệt, nó còn phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc khác nhau, tạo cảm giác thông thoáng, rộng rãi. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian để lau dọn, vệ sinh.

9. Địa chỉ bán bàn ăn gỗ sồi Nga uy tín tại Hà Nội

  • Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đóng lắp đồ gỗ nội thất, Dung Thủy tự tin mang tới các sản phẩm bàn ăn gỗ sồi chất lượng cho các khách hàng.
  • Chúng tôi có nhiều kiểu dáng sản phẩm bàn ăn gỗ sồi cho khách hàng chọn lựa. Hãy tới tham quan showroom Dung Thủy để được tư vấn tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng inbox fanpage Dung Thủy.