Top 3 mẫu giường ngủ gỗ đẹp giá rẻ bán chạy 2021

giường ngủ gỗ giá rẻ

Có khá nhiều người quan tâm tới những mẫu giường ngủ gỗ đẹp giá rẻ để lựa chọn cho tổ ấm của mình. Dưới đây là những mẫu bán chạy nhất trong năm nay tại Nội thất Dung Thủy.

 1. Giường ngủ gỗ sồi Nga GN06:

Giường ngủ gỗ sồi Nga GN06

 • Với những gia đình không có quá nhiều ngân sách để sắm những chiếc giường gỗ xịn thì mẫu giường ngủ GN06 sẽ là lựa chọn khá hoàn hảo.
 • Chất liệu gỗ sồi Nga tiếp tục được sử dụng trong mẫu giường ngủ gỗ giá rẻ này. Với chất liệu này thì nó sẽ tồn tại được ít nhất là 10-15 năm. Chất liệu gỗ này hoàn toàn an toàn cho da và không gây ra kích thích tinh thần lúc ngủ. Do vậy, Quý khách sẽ được tận hưởng giấc ngủ ngon tới sáng khi nằm trên giường ngủ gỗ sồi GN06.
 • Ngoài ra một lớp PU cũng được phủ lên trên giúp chống mối mọt và các loại côn trùng khác.

2. Giường ngủ kiểu bệt gỗ sồi Nga GN02:

giường ngủ gỗ giá rẻ

 • Giường ngủ kiểu bệt gỗ sồi Nga GN02 có kích cỡ 160×200(cm). Tuy nhiên, kích cỡ có thể thay đổi cho hợp lí nếu quý khách yêu cầu.
 • GN02 gồm có 1 thành đầu giường cao 50cm, các cạnh còn lại chỉ cao 20cm so với mặt sàn nhà. Tuy nhiên nó vẫn có thể thoát khí khá tốt thông qua các ráp giường.
 • Điểm độc đáo của mẫu giường ngủ gỗ đẹp giá rẻ này nằm ở chỗ không có các chân giường nhỏ mà được cắt ngắn bằng với mặt sàn nhà. Do đó làm tăng khả năng chắc chắn, độ an toàn cho chủ nhân của ngôi nhà nếu người đó quá nặng.
 • Sản phẩm giường ngủ gỗ GN02 sẽ phù hợp cho các căn hộ có diện tích phòng ngủ tương đối thông thoáng. Có thể kết hợp thêm các loại bàn trang điểmtủ quần áo sao cho hợp lí và tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Xem thêm: Top 5 mẫu giường ngủ gỗ nhỏ giá rẻ bán chạy 

3. Giường ngủ gỗ công nghiệp phun sơn trắng GN04:

Giường ngủ gỗ công nghiệp phun sơn trắng GN04

 • Sản phẩm giường ngủ GN04 có kết cấu khá đơn giản gồm có 1 thân giường cao khoảng 50cm, phần đầu giường cao 100cm. Phần đầu giường này được phun thêm những lớp sơn màu trắng đan xen song song với thành giường tạo ra điểm nhấn đáng chú ý cho GN04.
 • Gỗ công nghiệp được sử dụng ở GN04. Nó giúp cho sản phẩm giường gỗ giá rẻ này có độ bóng nhất định. Dẫu là gỗ công nghiệp nhưng độ bền của giường ngủ này sẽ được khoảng 10-15 năm.
 • Sức chứa tối đa của GN04 là khoảng trọng lượng 200kg. Như vậy thì bạn có thể hoạt động mạnh mà không lo giường bị sập hay gì cả.
 • Gỗ công nghiệp cũng giúp cho GN04 có khả năng chống mối mọt hoặc các sinh vật nhỏ có thể bò lên khi ngủ.

Xem thêm: Top 3 mẫu giường ngủ gỗ giá trên dưới 5 triệu đồng bán chạy

Như vậy Quý khách đã nắm được những mẫu giường gỗ đẹp giá rẻ bán chạy trong năm qua tại Nội thất Dung Thủy. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Dung Thủy hoặc hotline Ms. Dung 0973.210.015 để nắm thêm thông tin chi tiết.