Nội thất bên trong căn nhà đại gia U60 tình tứ cùng Hiền Hồ có gì hot?

nhà của Hiền Hồ

Mới đây nhiều cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh Hiền Hồ tình tứ bên bạn trai U60 trong căn nhà khá sang chảnh. Vậy nội thất bên trong đó có gì hot?

nhà của Hiền Hồ

Trong một bức ảnh, Hiền Hồ diện áo dài hồng, người tựa vào vai đại gia U60. Không những vậy cả hai còn nắm tay, ôm vai cực kỳ tình tứ. Nhìn quang cảnh phía sau hai người, nhiều netizen suy đoán bức hình được chụp vào dịp Tết Nguyên Đán, bởi có sự xuất hiện của cây đào.

Ngay lập tức netizen vào trang cá nhân của Hiền Hồ để tìm hiểu. Đáng chú ý, vào Tết Nguyên Đán năm ngoái, đúng ngày 15/2, Hiền Hồ có chụp một bức hình chung với 2 người bạn tại nhà riêng. Trong hình, Hiền Hồ cũng diện áo dài hồng đeo vòng ngọc trai.

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng, ngoại hình của Hiền Hồ ở hai bức ảnh không giống nhau. Ở bức ảnh chụp chung với vị đại gia kia, tóc Hiền Hồ đã dài và buộc túm lên. Còn bức hình mà Hiền Hồ đăng tải vào Tết Nguyên Đán năm ngoái thì tóc cô vẫn rất ngắn.

Trong căn nhà có hình ảnh Bộ ghế sofa gỗ tự nhiên đơn giản mà đẹp cùng Tủ giầy dép gỗ tự nhiên cho chung cư. Các đồ đạc khác trong nhà như Bộ bàn ăn gỗ tự nhiên hiện đại không quá chi tiết.


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Nội Thất Dung Thủy

  • Showroom: số 36A đường trung tâm dịch vụ Phùng Xá, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội
  • Hotline: 0967.465.594/0973.210.015
  • Website: noithatdungthuy.com