Khám phá mẫu bàn ăn gỗ tự nhiên cho chung cư trong phim Hành trình công lý

hành trình công lý tập 35

Bộ phim Hành trình công lý đang phát sóng trên VTV3 tới những hồi gay cấn với nhiều tình tiết hấp dẫn. Hãy cùng Dung Thuỷ khám phá mẫu bàn ăn gỗ tự nhiên cho chung cư được sử dụng trong bộ phim này nhé!

Trong tập 35 phim Hành trình công lý, buổi dã ngoại đi cùng công ty lại thành cơ hội để Quân (Quốc Huy) tỏ tình với Phương (Hồng Diễm). Quân nói không thể quên được tình cảm năm xưa với Phương, thời gian ở bên cạnh Phương khiến Quân luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ. Quân muốn tiến xa hơn với Phương nhưng Phương lại từ chối. 

hành trình công lý tập 35

Cả buổi ngày hôm sau, Phương cứ chỉ vấn vương nhớ đến những gì mà Quân nói. Phương cũng vô tình biết được hoàn cảnh của Quân. Quân có một khúc mắc lớn với bố và chưa bao giờ có thể dung hoà được. Phương lại muốn đứng ra để kết nối lại bố và Quân. Phương vội về sớm, chủ động cũng để tránh mặt Quân. Quân cũng sợ những điều mình nói làm Phương khó xử nhưng Phương nói cô không thấy thế. Cô chỉ sợ mất tình bạn này. 

hành trình công lý tập 35

Hoàng được bạn bè nhờ quản lý và tham gia một dự án mới. Hoàng cũng nói sẽ giải quyết hết chuyện gia đình trước. Trong khung cảnh cả gia đình đang quây quần bên mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ tự nhiên với 8 chiếc ghế ngồi thì bỗng nhiên có tiếng điện thoại cắt ngang. Đây là một mẫu bàn ăn gia đình bằng gỗ tự nhiên đang khá phổ biến tại các chung cư hiện nay.

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp tim để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. 0


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Nội Thất Dung Thủy

  • Showroom: số 36A đường trung tâm dịch vụ Phùng Xá, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội
  • Hotline: 0967.465.594/0973.210.015
  • Website: noithatdungthuy.com
Chia sẻ ngay cho bạn bè