[2024] Giải đáp mua bàn ăn gỗ ở đâu tốt ở Tây Hồ?

bàn ăn 6 ghế hình chữ nhật BA30

Khá nhiều người đang quan tâm tới vấn đề mua bàn ăn gỗ Tây Hồ? Dưới đây là giải đáp mua bàn ăn gỗ ở đâu tốt ở Tây Hồ của Dung Thủy gửi dành cho các bạn.

bàn ăn 6 ghế hình chữ nhật BA30

1. Tình hình kinh tế – xã hội tại Tây Hồ:

 • Là một trong các quận có lịch sử tương đối lâu đời tại thủ đô, Tây Hồ có khá nhiều danh lam thắng cảnh xung quanh hồ Tây nổi tiếng. Cũng vì lí do này khiến khu vực này có phân bố dân cư không đều như các quận nội thành khác. Tuy nhiên, tính chung lại thì mật độ dân số vẫn khá lớn so với các huyện ngoại thành. Do vậy, nhu cầu về các sản phẩm đồ đạc nội thất cho căn nhà vẫn ở mức cao, đặc biệt là các sản phẩm bộ bàn ăn gỗ cao cấp cho khu vực biệt thự liền kề ven hồ.
 • Tuy nhiên, vấn đề mua bàn ăn gỗ Tây Hồ không phải là điều dễ dàng có lời đáp giải.

Xem thêm: [2024] Đặt mua bàn ăn ở đâu tốt tại quận Nam Từ Liêm?

2. Địa chỉ bán bàn ăn quận Tây Hồ:

 • Tương tự như khi tìm địa chỉ bán bàn ăn quận Nam Từ Liêm, do diện tích đất đai để ở có hạn nên số lượng cửa hàng bán bàn ăn giá rẻ ở Tây Hồ không nhiều. Quý khách sẽ cần tìm kiếm các nơi xa hơn để tìm kiếm các sản phẩm bàn ăn gỗ cho nhà mình.
 • Nếu vẫn chưa tìm được mua bàn ăn ở đâu tốt tại Tây Hồ thì quý khách có thể ghé qua showroom Dung Thủy để tìm kiếm các sản phẩm bộ bàn ăn đơn giản mà đẹp mới nhất nơi đây. Nếu chưa có kinh nghiệm mua bàn ăn gỗ thì quý khách có thể mua sắm thoải mái. Kích thước bộ bàn ăn bằng gỗ tự nhiên luôn tối ưu cho các khách hàng.
 • Bộ bàn ăn gỗ xoan đào
 • Bộ bàn ăn gỗ hương xám
 • Bàn ăn nhập khẩu
 • Bàn ăn gỗ me tây
 • Bộ bàn ăn gỗ sồi Nga
 • Bộ bàn ăn gỗ công nghiệp

Xem thêm: Nơi bán bàn ăn tại quận Bắc Từ Liêm giá rẻ2024

3. Vài nét về quận Tây Hồ

Bất động sản quận Tây Hồ vì thế cũng trở nên hấp dẫn hơn, thu hút lượng lớn người mua để ở cũng như nhà đầu tư địa ốc. Bài viết dưới đây giới thiệu thông tin tổng quan về quận này để người mua nhà đất có thêm lựa chọn phù hợp.

Vị trí địa lý
Quận Tây Hồ tọa lạc ở phía Bắc nội thành Hà Nội, với phạm vi ranh giới cụ thể như sau:

Phía Bắc quận Tây Hồ tiếp giáp huyện Đông Anh, ranh giới tự nhiên là sông Hồng.

Phía Nam quận Tây Hồ tiếp giáp các quận Cầu Giấy, quận Ba Đình, với ranh giới là khu dân cư An Dương, đường Hoàng Hoa Thám và đường Thanh Niên.

Phía Đông quận Tây Hồ tiếp giáp quận Long Biên, ranh giới tự nhiên là sông Hồng

Phía Tây quận Tây Hồ tiếp giáp quận Bắc Từ Liêm.

Địa hình – Khí hậu
Địa hình quận Tây Hồ tương đối bằng phẳng, thấp dần từ Bắc xuống Nam. Sông Hồng chảy qua phía Bắc và phía Đông quận. Đáng chú ý, Hồ Tây trên địa bàn quận rộng tới 526 ha, được ví là “lá phổi xanh” điều hòa vi khí hậu của Thủ đô nói chung. Tây Hồ nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa với mùa đông khô lạnh, mùa hè nắng nóng, mưa nhiều. Với 4 mùa trong năm rõ rệt, quận có điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch và đa dạng hóa cơ cấu cây trồng, vật nuôi.

Hành chính
Ngày 28/10/1995, quận Tây Hồ được thành lập theo Nghị định số 69 – CP. Hiện tại, quận có 8 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, gồm 8 phường sau: Yên Phụ, Xuân La, Tứ Liên, Thụy Khuê, Quảng An, Phú Thượng, Nhật Tân, Bưởi. Quy mô dân số của quận Tây Hồ khoảng 166.573 người (theo số liệu năm 2021), mật độ dân số 6.830 người/km2.

Bản đồ hành chính quận Tây Hồ, TP. Hà Nội
Bản đồ hành chính quận Tây Hồ, TP. Hà Nội
Kinh tế quận Tây Hồ
Kinh tế quận Tây Hồ đã và đang chuyển dịch theo hướng tăng tỷ trọng dịch vụ, công nghiệp. Năm 2021, quận có 20/21 chỉ tiêu kinh tế – xã hội đạt và vượt mức kế hoạch đề ra. Ước tính tốc độ tăng trưởng đạt 13%, tương đương 95,5% kế hoạch năm, tăng 0,34% so với năm 2020. Tổng thu ngân sách quận năm 2021 ước đạt 3.949 tỷ đồng, bằng 143% kế hoạch năm.

Tốc độ tăng trưởng của ngành thương mại, dịch vụ đạt 14,97%, tương đương 97,8% kế hoạch năm, so với năm 2020 tăng 0,26%. Giá trị thương mại, dịch vụ, du lịch ước đạt 66,78% tổng giá trị sản xuất các ngành kinh tế, so với năm trước tăng 0,64%.

Tốc độ tăng của ngành công nghiệp, xây dựng ngoài quốc doanh là 9,04%, tương đương 90,6% kế hoạch năm, so với năm liền trước tăng 0,28%. Trong khi đó, giá trị sản xuất nông nghiệp ngành trồng trọt theo giá thực tế trên 1 ha đất bình quân là 230 triệu đồng.

Xung quanh hồ Tây còn có các làng nghề nổi tiếng như làng giấy dó An Thái, nghề đúc đồng Ngũ Xã (phường Trúc Bạch), dệt lĩnh Trích Sài (Bưởi), làng nghề trồng quất Quảng Bá, làng hoa Nhật Tân, nuôi cá cảnh Yên Phụ, làng nghề trồng và ướp trà sen Quảng An… Các làng nghề truyền thống xung quanh hồ Tây được định hướng kết nối với các điểm du lịch chính tại đây.

Giao thông quận Tây Hồ
Giao thông quận Tây Hồ được đánh giá là hoàn thiện và đồng bộ bậc nhất Thủ đô. Đường Võ Chí Công với chiều rộng 64m là tuyến nội bộ với điểm đầu tại nút giao với phía Nam cầu Nhật Tân và điểm cuối tại ngã tư Hoàng Quốc Việt – Hoàng Hoa Thám. Đường Hoàng Hoa Thám là trục đường chính với 2 đoạn từ đường Hùng Vương ra dốc Ngọc Hà và dốc Ngọc Hà đến Bưởi. Đường vành đai 2 cũng là trục đường chính của đô thị.

Các tuyến đường liên khu vực gồm tuyến Âu Cơ – Nghi Tàm với chiều rộng 38 – 44m, kéo dài từ đường Nguyễn Hoàng Tôn đến đường Lạc Long Quân. Các tuyến đường cấp khu vực gồm Lạc Long Quân, Thanh Niên, Võng Thị, Xuân La. Cùng với đó là các tuyến mở mới ở cửa ngõ phía Tây của khu vực Golden Westlake, nối từ đường Thụy Khuê đến đường Hoàng Hoa Thám, Kim Mã với chiều rộng từ 23 – 30m.

Các tuyến đường khu vực gồm đường Yên phụ, Thụy Khuê, Đặng Thai Mai, Xuân Diệu và tuyến nối từ đường Âu Cơ qua trường THCS Quảng An tới đường Đặng Thai Mai với chiều rộng từ 17 – 20,5m. Ngoài ra còn có các tuyến đường kẻ quanh Hồ Tây, chiều rộng từ 8,5 – 10,5m.

Trên địa bàn quận có cầu Nhật Tân (3.900m) nối Tây Hồ với huyện Đông Anh. Cầu Tứ Liên với tổng chiều dài khoảng 4,84km đang được triển khai các bước để khởi công. Điểm đầu cầu giao với đường Nghi Tàm, điểm cuối qua nút giao QL5, rút ngắn khoảng cách, thời gian di chuyển giữa quận Tây Hồ với Gia Lâm và Long Biên.

Các tuyến xe buýt chạy qua địa bàn quận Tây Hồ gồm: 09A, 13, 14, 25, 31, 33, 41, 45, 50, 55A, 55B, 58, 60A, 68, 86, 90, 96, 142, 143, 146, 159, 161, E05, E08, E09. Các trạm trung chuyển gồm Khu liên cơ quan sở ngành Hà Nội, Xuân Đỉnh, Nghi Tàm, Công viên nước Hồ Tây.


Đường Võ Chí Công chạy qua hai quận Tây Hồ và Cầu Giấy.
Văn hóa ẩm thực
Quận Tây Hồ được ví là “thiên đường” ẩm thực của Thủ đô Hà Nội. Nơi đây có vô vàn các món ăn ngon, lạ, hấp dẫn du khách thập phương. Ăn vặt có bánh tôm đường Thanh Niên, kem Hồ Tây, ốc nóng Trích Sài, bánh giò Thụy Khuê, bún đậu Cây Da, phở cuốn Ngũ Xã, tào phớ Xuân La. Bên cạnh đó còn có vịt quay Lạng Sơn ở An Dương, lẩu ếch Phó Đức Chính, Sen Tây Hồ, ẩm thực Nhật Bản Daikon Foods, món âu Âu La Sala, ẩm thực Pháp Saint Honoré,…

Y tế quận Tây Hồ
Trên địa bàn quận tập trung nhiều bệnh viện lớn với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong khám chữa bệnh.

Bệnh viện Tim Hà Nội Cơ sở 2

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện đa khoa Kwang Myung

Bệnh viện đa khoa Medlatec

Ngoài ra còn có Trung tâm Y tế quận Tây Hồ, các trạm y tế tại các phường thuộc quận, cùng với đó là hệ thống các phòng khám đa khoa, chuyên khoa tư nhân, nhà thuốc tư nhân phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trên địa bàn quận.

Giáo dục quận Tây Hồ
Hệ thống giáo dục tại quận Tây Hồ phát triển với sự hiện diện của nhiều trường học chất lượng từ cấp mầm non tới THPT. Nơi đây tập trung một số trường học có tiếng về chất lượng đào tạo như khu trường Bưởi – Chu Văn An, Trường song ngữ Hanoi Academy, Trường mầm non quốc tế Hanoi Kindergarten…

Danh sách trường học các cấp nổi bật tại quận Tây Hồ

STT Trường tiểu học Trường THCS Trường THPT
1 Tiểu học An Dương THCS Xuân La Trường THPT Tây Hồ
2 Tiểu học Chu Văn An THCS Tứ Liên Trường THPT Chu Văn An
3 Tiểu học Đông Thái THCS Quảng An Trường THPT dân lập Đông Đô
4 Tiểu học Nhật Tân THCS Phú Thượng THPT Phan Chu Trinh
5 Tiểu học Phú Thượng THCS Nhật Tân
6 Tiểu học Quảng An THCS Đông Thái
7 Tiểu học Tứ Liên THCS Chu Văn An
8 Tiểu học Xuân La THCS An Dương
9 Tiểu Học Sao Mai
10 Trường Tiểu học song ngữ Horizon
11 Trường Tiểu Học Genesis
12 Tiểu học dân lập Hà Nội Academy
13 Tiểu học Sunshine Maple Bear
14 Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội UNIS
15 Trường tiểu học Quốc tế Singapore
Hạ tầng đô thị quận Tây Hồ
Hạ tầng đô thị quận Tây Hồ phát triển và hoàn thiện bậc nhất Thủ đô Hà Nội. Với tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ, quận Tây Hồ đã và đang là điểm đến lý tưởng của người mua nhà để ở lẫn giới đầu tư bất động sản. Các khu đô thị tại Tây Hồ gồm:

Khu đô thị Ciputra

Khu đô thị Tây Hồ Tây

Khu đô thị Phú Thượng

Khu đô thị Golden Westlake

Khu đô thị Officetel Vimefulland

Khu tập thể Xuân La

Tới đây, Khu đô thị mới trục Nhật Tân – Nội Bài hình thành và phát triển sẽ khiến diện mạo đô thị quận Tây Hồ thêm phần hấp dẫn và hiện đại hơn. Với người dân Thủ đô và du khách trong, ngoài nước, Tây Hồ là điểm đến vô cùng hấp dẫn với Công viên nước Hồ Tây, vườn hoa Lý Tự Trọng, thung lũng hoa Hồ Tây, bãi đá sông Hồng… Cùng với đó, quận nội thành này có mật độ cây xanh dày đặc, phủ khắp các tuyến đường lớn nhỏ trên địa bàn.

Theo định hướng quy hoạch quận Tây Hồ đến năm 2030, quận sẽ trở thành một trong những trung tâm chính trị, văn hóa, du lịch, kinh tế của thủ đô Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Bản đồ quy hoạch Hồ Tây cho thấy, sẽ có các khu đô thị trung tâm mở rộng trong nội đô phía Tây và cả phía Nam kéo dài đến vành đai 4 và về phía Bắc của Mê Linh, Đông Anh.

Trong khi đó, phía Đông quận Tây Hồ sẽ được quy hoạch kéo dài đến khu vực Long Biên và Gia Lâm Quy hoạch đô thị quận Tây Hồ sẽ tập trung vào khu đô thị mới, gồm:

Trung tâm thương mại và các khu mua sắm, giải trí, văn phòng

Khu trung tâm thương mại quốc tế, khu trung tâm truyền thông kỹ thuật số

Khu vực ven hồ Tây tập trung các khu về hoạt động du lịch, khách sạn, trung tâm tin học, văn phòng

Khu dân cư và vành đai xanh sẽ tập trung thiết kế, quy hoạch thành chung cư cao tầng, biệt thự, nhà ở

Thiết lập khu vực trung tâm đa di năng quy mô lớn với các tuyến giao thông như đường Hoàng Quốc Việt, Phạm Văn Đồng, Tây Thăng Long…

Đồng thời, quận Tây Hồ sẽ quy hoạch mở rộng, cải tạo nâng cấp các khu vực hiện hữu; khớp nối đồng bộ cơ sở hạ tầng, kiến trúc để tạo một môi trường, cảnh quan chung. Định hướng chung là phát triển đô thị gắn với bảo tồn di sản, văn hóa truyền thống tại địa phương…

Xem thêm: Địa chỉ mua bàn ăn gỗ Thạch Thất giá rẻ 2024

Vậy là quý khách đã nắm được nơi bán bàn ăn chất lượng quận Tây Hồ rồi. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Dung Thủy để được trợ giúp.

mua bàn ăn gỗ ở đâu tốt ở Tây Hồ mua bàn ăn gỗ ở đâu tốt ở Tây Hồ mua bàn ăn gỗ ở đâu tốt ở Tây Hồ mua bàn ăn gỗ ở đâu tốt ở Tây Hồ mua bàn ăn gỗ ở đâu tốt ở Tây Hồ mua bàn ăn gỗ ở đâu tốt ở Tây Hồ

mua bàn ăn gỗ ở đâu tốt ở Tây Hồ mua bàn ăn gỗ ở đâu tốt ở Tây Hồ mua bàn ăn gỗ ở đâu tốt ở Tây Hồ mua bàn ăn gỗ ở đâu tốt ở Tây Hồ mua bàn ăn gỗ ở đâu tốt ở Tây Hồ mua bàn ăn gỗ ở đâu tốt ở Tây Hồ

mua bàn ăn gỗ ở đâu tốt ở Tây Hồ mua bàn ăn gỗ ở đâu tốt ở Tây Hồ mua bàn ăn gỗ ở đâu tốt ở Tây Hồ mua bàn ăn gỗ ở đâu tốt ở Tây Hồ mua bàn ăn gỗ ở đâu tốt ở Tây Hồ mua bàn ăn gỗ ở đâu tốt ở Tây Hồ

mua bàn ăn gỗ ở đâu tốt ở Tây Hồ mua bàn ăn gỗ ở đâu tốt ở Tây Hồ mua bàn ăn gỗ ở đâu tốt ở Tây Hồ mua bàn ăn gỗ ở đâu tốt ở Tây Hồ mua bàn ăn gỗ ở đâu tốt ở Tây Hồ mua bàn ăn gỗ ở đâu tốt ở Tây Hồ

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp tim để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. 0


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Nội Thất Dung Thủy

 • Showroom: số 36A đường trung tâm dịch vụ Phùng Xá, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội
 • Hotline: 0967.465.594/0973.210.015
 • Website: noithatdungthuy.com
Chia sẻ ngay cho bạn bè