Mẫu ghế ngồi văn phòng phim Thương ngày nắng về phần 2 bao nhiêu tiền?

ghế ngồi Thương ngày nắng về

Trong tập 6 phần 2 Thương ngày nắng về có phân cảnh ngồi họp công ty với hình ảnh dãy ghế ngồi họp khá chất. Vậy cùng Dung Thủy mổ xẻ mức giá của mẫu ghế đó nhé!

ghế ngồi Thương ngày nắng về

Thương ngày nắng phần 2 tập 6 lên sóng tối 13/4 có cảnh phim được khán giả mong đợi lâu nay, khi Vân Trang (Huyền Lizzie) trao trả lại tín vật năm xưa, chính là chiếc vòng tay “tránh mưa tránh gió” mà bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) đã tặng và hứa hẹn quay trở lại đón con gái.

Trước đó, Trong buổi tiệc tối sau sự kiện ra mắt bộ sưu tập thời trang của Hoàng Kim, một vị khách nữ nghi ngờ và có ý định đổ oan cho Vân Trang lấy trộm chiếc vòng cổ đắt tiền của mình. Dù không lên tiếng nhưng ánh mắt của bà Kim Nhung nhìn Trang đã toát lên vẻ ngờ vực rõ rệt, khiến cô cảm thấy bị xúc phạm.

Điều khiến Vân Trang ấm ức không phải là sự nghi ngờ của vị khách nữ, mà là thái độ của bà Kim Nhung đối với cô, là sự dung túng của bà đối với người khách kia. Khi kết thúc sự kiện, Trang chạy theo bà Kim Nhung với mong muốn được nghe lời xin lỗi từ bà.

Trong buổi họp công ty chuẩn bị cho sự kiện lớn sắp tới, Vân Trang nhắc nhở các thành viên tập trung để có buổi lễ thành công để lộ khung hình không gian văn phòng khá sang chảnh với các mẫu ghế ngồi nhập khẩu cao cấp thường có trong các mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ tại Dung Thủy. Theo tìm hiểu thì mức giá của mỗi chiếc khoảng 1-2 triệu đồng. Ngoài ra trong phim còn xuất hiện mẫu tủ gỗ để giầy dép văn phòng cùng sofa gỗ văn phòng cũng khá chất.

Bối cảnh nói chung trong phần 2 vẫn khá khớp với phần 1 Thương ngày nắng về.

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp tim để đánh giá!

Trung bình đánh giá 5 / 5. 2


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Nội Thất Dung Thủy

  • Showroom: số 36A đường trung tâm dịch vụ Phùng Xá, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội
  • Hotline: 0967.465.594/0973.210.015
  • Website: noithatdungthuy.com
Chia sẻ ngay cho bạn bè