Cửa hàng bán bàn ghế sofa ở huyện Hoài Đức giá rẻ và uy tín 2024

bàn ghế sofa ở huyện Hoài Đức

Rất nhiều người đang quan tâm tới cửa hàng bàn ghế sofa ở huyện Hoài Đức để mua cho gia đình mình. Dưới đây là giải đáp của Dung Thủy gửi dành cho các bạn.

ghế đối chân quỳ GT37 cận cảnh

1. Tình hình kinh tế – xã hội tại Hoài Đức:

 • Sau 15 năm sáp nhập vào thủ đô, Hoài Đức đang dần trở thành một cửa ngõ phía Tây vào khu vực nội thành với tốc độ phát triển tương đối nhanh. Số lượng khu đô thị mới xây hàng năm ngày càng nhiều như Tây Đô, Lideco, Splendora, Vân Canh … Đi kèm với đó là nhu cầu mua sắm các loại đồ gỗ nội thất trong đó có các mẫu kệ tivi cho chung cư.
 • Tuy nhiên, việc tìm kiếm mua bàn ghế sofa gỗ tự nhiên ở Hoài Đức không hề dễ dàng gì với nhiều người.

Xem thêm: Mua sofa gỗ tự nhiên ở đâu tốt và rẻ ở huyện Quốc Oai 2024?

2. Địa chỉ bán bàn ghế sofa gỗ giá rẻ tại Hoài Đức

 • Tương tự như khi tìm kiếm địa chỉ bán bàn ghế sofa gỗ giá rẻ tại Ba Vì, trên địa bàn huyện Hoài Đức cũng có khá nhiều đơn vị đang kinh doanh sản xuất các loại sofa gỗ thông minh với nhiều mức giá bán khác nhau. Do đó, quý khách sẽ cần cân nhắc kĩ lưỡng trước khi quyết định chốt mua sản phẩm này tại các cửa hàng bán bàn ghế sofa ở huyện Hoài Đức.
 • Nếu như gặp quá nhiều khó khăn khi mua bàn ghế phòng khách ở Hoài Đức, quý khách có thể ghé qua các địa phương lân cận để trải nghiệm các mẫu ghế mới nhất tại đây như sofa gỗ văn phòng hay mẫu ghế sofa gỗ đơn giản rồi bộ ghế sofa gỗ cao cấp.
 • Sofa gỗ sồi Nga
 • Sofa gỗ hương xám
 • Sofa gỗ gõ đỏ
 • Sofa gỗ xoan đào
 • Sofa gỗ óc chó
 • Sofa da/nỉ

Xem thêm: Tìm mua bàn ghế sofa gỗ tự nhiên rẻ mà tốt ở huyện Ba Vì 2024?

3. Vài nét về Hoài Đức

1. Thông tin tổng quan về huyện Hoài Đức
Từ trung tâm thành phố Hà Nôi đi khoảng 20 phút là đến huyện Hoài Đức, một khu vực ngoại thành của thủ đô. Huyện có diện tích khá lớn khoảng hơn 8500 ha với dân số tương đối đông đúc khoảng 260.000 người. Nơi đây có vị trí tiếp giáp với nhiều quận huyện của thành phố như huyện Đan Phượng ở phía Bắc, huyện Quốc Oai và Phúc Thọ ở phía Tây, quận Hà Đông ở phía Nam, và quận Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm ở phía Đông.

Địa hình của huyện Hoài Đức không có đồi núi và tương đối bằng phẳng với con sông Đáy chảy qua đã làm cho những mảnh đất của huyện tương đối phì nhiêu phù hợp với trồng trọt cây cối và nuôi gia súc. Do thuộc địa bàn thành phố Hà Nội nên huyện Hoài Đức được thừa hưởng khí hậu nhiệt đới gió mùa với bốn mùa rõ rệt trong năm. Nhờ vào những đặc điểm khí hậu và địa hình nên huyện Hoài Đức dễ dàng phát triển du lịch sinh thái, qua đó thu hút được nhiều du khách tới chơi.

du-lich-hoai-duc
Các chính sách tốt đang thúc đẩy du lịch Hoài Đức phát triển
Về kinh tế, huyện Hoài Đức đã và đang tập trung mạnh vào phát triển công nghiệp với trọng tâm là các làng nghề truyền thống. Các làng nghề truyền thống ở Hoài Đức đang dần chuyển dịch từ sản xuất thủ công sang máy móc công nghiệp hiện đại. Điều này giúp các sản phẩm của các làng nghề trở nên hoàn thiện,tinh xảo, và có tính cạnh tranh hơn. Do đó, bộ mặt kinh tế và đô thị của huyện ngày càng trở nên phồn thịnh và giàu mạnh.

Ngoài công nghiệp thì các hoạt động thương mại, dịch vụ của Hoài Đức cũng được chính quyền tập trung phát triển. Những năm gần đây du lịch Hoài Đức được đầu tư vô cùng bài bản và có tổ chức. Điều này đã thúc đẩy một lượng lớn khách du lịch đến với huyện mỗi năm. Do đó, các hoạt động thương mại và dịch vụ cũng phát triển theo giúp cho người dân huyện dễ dàng chuyển đổi phương thức làm ăn một cách hiệu quả.

2. Lịch sử hình thành huyện Hoài Đức
Các khu du lịch Hoài Đức thừa hưởng nhiều di sản từ lịch sử lâu đời của huyện đã có từ nghìn năm nay. Các ngôi, miếu và đến tại Hoài Đức đều có niên đại rất lâu năm. Sau đây là sơ lược về lịch sử của huyện:

Hoài Đức đã bắt đầu xuất hiện trên bản đồ của nước ta vào thời kỳ Bắc thuộc khoảng năm 622 từ sự kiện huyện Tống Bình được tách ra làm hai huyện Giao Chỉ và Hoài Đức. Sau đó, vào thời kỳ phong kiến Việt Nam, Hoài Đức mang tên gọi khác là phủ Phụng Thiên mãi cho đến thời nhà Nguyễn cai trị. Lúc này, nơi đây với tên gọi là phủ Hoài Đức.

Đến đời vua Minh Mạng thì phủ Hoài Đức là một trong bốn phủ của tỉnh Hà Nội mới với ba huyện trực thuộc là huyện Thọ Xương, huyện Vĩnh Thuận, và huyện Từ Liêm. Tuy nhiên, sau khi tỉnh Hà Đông được thành lập sau năm 1945, Hoài Đức lại trực thuộc tỉnh này. Đến mãi năm 1965, huyện mới trực thuộc tỉnh Hà Tây cũ. Sau nhiều lần tách rời và sát nhập giữa các tỉnh Hà Tây, Hòa Bình, và thành phố Hà Nội thì cho đến năm 2008, Hoài Đức mới chính thức trực thuộc thủ đô Hà Nội.

Với lịch sử lâu đời từ ngàn xưa gắn liến với Hà Nội nên khi đi du lịch Hoài Đức, du khách sẽ không khỏi ngạc nhiên vì các kiến trúc của huyện lại có nét tương đồng với kiến trúc Thăng Long xưa. Đây cũng là một trong những nét hấp dẫn của huyện.

3. Huyện Hoài Đức có bao nhiêu xã?
Hiện nay, huyện Hoài Đức có 20 đơn vị hành chính cấp xã phường. Trong đó, trung tâm hành chính và kinh tế của huyện là thị trấn Trạm Trôi. Còn 19 xã khác bao gồm các xã An Khánh, An Thượng, Cát Quế, Đắc Sở, Di Trạch, Đông La, Đức Giang, Đức Thượng, Dương Liễu, Kim Chung, La Phù, Lại Yên, Minh Khai, Sơn Đồng, Song Phương, Tiền Yên, Vân Canh, Vân Côn và Yên Sở là nơi tập trung các làng nghề truyền thống, di tích lịch sử và khu du lịch sinh thái của huyện.

Trong đó, xã Minh Khai là tổng hợp các làng nghề nổi tiếng về các mặt hàng nông sản, miến rong, nghề tiểu thủ công nghiệp chế biến thực phẩm. Xã còn có đình đền Mậu Hòa nổi tiếng, các lễ hội rước thành Hoàng Làng và lễ hội giã bánh giầy. Xã An Khánh là tập hợp các quần thể di tích Đình, Chùa, Đền, Quán của làng Ngãi Cầu mang giá trị di tích lịch sử văn hóa cấp Quốc gia.

ban-do-hanh-chinh-huyen-hoai-duc
Bản đồ hành chính các xã và thị trấn trong huyện Hoài Đức
Ngoài ra, xã Đông La có thôn Đồng Nhân là làng nghề văn hóa đa dạng với những nghề như dệt len, chuyên gây giống Phong Lan, đồ Gỗ mỹ nghệ. Xã còn có lễ hội “Rước Lợn”, truyền thống hát Chèo,… thể hiện những giá trị đặc sắc truyền thống của dân tộc ta. Sự đa dạng văn hóa của các xã đã làm cho du lịch Hoài Đức trở nên phong phú và đầy màu sắc.

4. Hoài Đức cách Hà Nội bao nhiêu km? Cách di chuyển đến nơi đây
Hoài Đức cách trung tâm Hà Nội không quá xa chỉ khoảng 14km. Những năm gần đây, hạ tầng giao thông của huyện đang ngày càng phát triển nên có nhiều lộ trình đường đi để di chuyển tùy theo yêu cầu của bạn. Dưới đây, Taxi Đức Anh sẽ cung cấp cho bạn một số lộ trình đường đi mà bạn có thể tham khảo:

Lộ trình 1: Bến xe Mỹ Đình ⇒ Nhà Ct5 Kđt Sông Đà Mỹ Đình ⇒ Trụ Sở Bộ Tư Lệnh Cảnh Sát Biển (Đại Lộ Thăng Long) ⇒ Chùa Bà (Thôn Yên Lũng, An Khánh) ⇒ huyện Hoài Đức.
Lộ trình 2: Trung tâm thành phố Hà Nội ⇒ đường Trần Phú ⇒ Quảng trường Ba Đình ⇒ Tôn Đức Thắng ⇒ Nguyễn Trãi ⇒ Quang Trung ⇒ Đô thị Xa La ⇒ huyện Hoài Đức.
Lộ trình 3: Công viên Nghĩa Đô ⇒ Nguyễn Văn Huyên ⇒ Nguyễn Phong Sắc ⇒ Phạm Hùng ⇒ Nguyễn Hoàng ⇒ Lê Đức Thọ ⇒ Trần Hữu Dực ⇒ Phố Trịnh Văn Bô ⇒ Đường Xuân Phương ⇒ Đường Vân Canh ⇒ Ngã tư Sơn Đồng ⇒ Hoài Đức.
Các lộ trình trên đều có đường đi rõ ràng và thuận lợi di chuyển. Vì thế, bạn có thể sử dụng các dịch vụ giao thông để di chuyển một cách thuận tiện và nhanh chóng đến các địa điểm du lịch Hoài Đức.

duong-di-den-cac-diem-du-lich-hoai-duc
Đường đi đến các địa điểm du lịch Hoài Đức
Trong các loại hình di chuyển phổ biến thì Taxi là loại phương tiện mà được nhiều du khách lựa chọn khi đi du lịch. Taxi Đức Anh là sự lựa chọn chất lượng cho khách hàng muốn tận hưởng những dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp với giá cước ưu đãi nhất.

Dưới đây chính là thông tin bảng giá của chúng tôi dành cho bạn tham khảo khi đi du lịch Hoài Đức:

Bảng giá Taxi Hoài Đức
Taxi Nội Bài Hoài Đức Liên hệ
Taxi Hoài Đức Nội Bài Liên hệ
5. Một số địa điểm vui chơi và du lịch tại huyện Hoài Đức
5.1 Công viên Thiên Đường Bảo Sơn
Nhắc đến Hoài Đức thì không thể quên nhắc tới Công Viên Thiên Đường bảo sơn tại đường Lê Trọng Tấn. Đây là công viên có nhiều loại hình giải trí từ những trò chơi cảm giác mạnh cho đến công viên nước. Du khách khi đến đây như lạc vào thiên đường vui chơi với vô vàn các trò chơi được đầu tư hoành tráng và công phu.

Thiên Đường Bảo Sơn là điểm nhấn vô cùng đặc sắc của du lịch Hoài Đức với khung cảnh thiên nhiên mát thẻ thoáng đãng và không khí trong lành. Những trò chơi ở đây vừa mang hơi hướng hiện đại xen lẫn với chút truyền thống rất phù hợp với văn hóa con người Việt Nam.

hoat-dong-vui-choi-tai-cong-vien-thien-duong-bao-son
Hoạt động vui chơi tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn
Điểm yêu thích của du khách khi đến đây là tham gia vui chơi trải nghiệm tại công viên nước. Với thiết kế bao gồm ba khu vực bể bơi dành cho trẻ em và dành cho người lớn. Khu vực công viên với những bể bơi rộng lớn, được trang bị nhiều chiếc phao và cầu trượt nước nhiều loại hình nhất định sẽ làm cho bạn cảm thấy hứng thú và vui vẻ.

Thiên Đường Bảo Sơn đang là động lực thúc đẩy du lịch Hoài Đức. Với giá vé vô cùng hợp lý chỉ khoảng 250.000 đến 300.000đ và thời gian mở cửa cả tuần, nơi đây lúc nào cũng đông đúc và tấp nập các du khách đến từ mọi nơi không chỉ Hà Nội mà còn các tỉnh thành lân cận.

5.2 Chùa Diên Phúc
Chùa Diên Phúc là biểu tượng văn hóa lâu đời của nghành du lịch Hoài Đức và nằm tọa lạc tại xã Đức Thượng. Ngôi chùa có lịch sử rất lâu đời bắt nguồn từ thời nhà Lý. Nơi đây từng là nơi mẹ của vua Lý Công Uẩn (vị vua khai quốc của nhà Lý) đã sống và nghe thuyết pháp kinh Phật trong thời gian dài. Ngày nay, trải qua hơn nghìn năm lịch sử, ngôi chùa vẫn sừng sững hiên ngang và được công nhận là di tích lịch sử tôn giáo của đất nước ta vào năm 1992.

chua-dien-phuc
Khuôn viên chùa Diên Phúc
Đối với người dân xung quanh, Chùa Diên Phúc là nơi tổ chức các hình thức sinh hoạt tín ngưỡng của biết bao nhiêu thế hệ. Những nét đẹp văn hóa của những giá trị cổ xưa, các hiện vật quý hiếm mà không nơi nào có, và phong cách kiến trúc độc đáo của chùa vẫn được lưu giữ một cách cẩn thận và nguyên vẹn. Hằng năm, vào mùa xuân, hàng nghìn tăng ni phật tử và du khách thập phương từ khắp nơi trên cả nước đổ về đây để cầu bình an, tài lộc, và may mắn với mong ước sẽ có cuộc sống sung túc và hạnh phúc hơn.

5.3 Nông Trại Bá Tân
Nông trại Bá Tân là điểm nhấn đặc sắc của du lịch Hoài Đức với những cánh đồng lúa xanh rộng mênh mông và những vườn nhãn xanh tươi đẹp mắt. Không gian nơi đây có sự yên tĩnh của làng quê Bắc Bộ, các ngôi nhà trên nông trang được xây dựng theo kiểu kiến trúc cổ truyền thống, sử dụng nguyên liệu chủ yếu là gỗ và lợp ngói. Khi vào mùa hè bạn sẽ cảm giác mát mẻ còn vào mùa đông bạn sẽ có cảm giác ấm áp.

nong-trai-ba-tan
Nông trại Bá Tân với các hoạt động trồng cây
Tại khu nông trại Bá Tân thích hợp dành cho các gia đình hoặc trẻ em để trải nghiệm những hoạt động thú vị như nhổ rau, hái rau và thu hoạch quả. Nhờ đó mà các trẻ em có thể rèn luyện được các kỹ năng sống, cải thiện sức khỏe và tăng cường mối quan hệ gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

Nông Trại Bá Tân có thời gian hoạt động là từ 8 giờ sáng đến 17 giờ chiều vào mỗi ngày với giá vé vào cổng là từ 100.000 vnđ/ người lớn và 50.000 vnđ/ trẻ em. Với giá vé hợp lý, mỗi khi đi du lịch Hoài Đức du khách thường sẽ ghé thăm trại ngựa này.

5.4 Đình Tiền Lệ
Nhắc đến du lịch Hoài Đức thì không thể nhắc bỏ quên đình Tiền Lệ thuộc thôn Tiền Lệ, xã Tiền Yên. Nếu bạn là người thích khám phá những công trình kiến trúc cổ xưa với kiến trúc đa dạng thì ngôi đình là địa điểm dành cho bạn. Đình Tiền Lệ được coi là bảo tàng kiến trúc nghệ thuật thời Lê Trung Hưng, nằm tọa lạc theo hướng Tây. Khung cảnh phía trước của đình Tiền Lệ vô cùng thoáng đãng với những cánh đồng lúa bãi ven sông và đằng sau đình là những bờ đê của dòng sông Đáy.

Nên mua sofa chất liệu gì Nên mua sofa gỗ hay sofa da

dinh-tien-le
Toàn cảnh đình Tiền Lệ
Cũng như các ngôi đình cổ ở vùng Đồng Bằng Bắc Bộ, Đình Tiền Lệ được thiết kế theo hình chữ Đinh gồm có năm gian và hai dĩ với kích thước bằng nhau ở các gian giữa và bên cạnh là hai gian với diện tích nhỏ hơn. Phía trên đình là mái ngói với các góc uốn lượn được trạm trổ rồng phượng vô cùng bắt mắt. Điều này tạo nên sự linh thiêng và uy nghiêm cho ngôi đền. Với lối kiến trúc chắc chắn và hài hòa, không khí bên trong đền vô cùng thoáng mát và dễ chịu cũng như khả năng chịu mưa bảo của đền cũng được đảm bảo.

Hàng tháng vào những ngày mùng 1 và ngày rằm, người dân nơi đây đến đình để cúng bái và thắp hương. Những hoạt động tâm linh cũng được thường xuyên tổ chức cùng với các lễ hội của làng đã tạo nên không khí náo nhiệt phấn khởi cho mọi người. Giá trị của Đình Tiền Lệ không chỉ là di tích kiến trúc cổ mà còn có ý nghĩa lịch sử, văn hóa và cả tiềm năng du lịch văn hóa của thủ đô Hà Nội.

6. Một số làng nghề nổi tiếng cần phải đến khi đi du lịch Hoài Đức
Du lịch Hoài Đức không chỉ có những khu vui chơi và các di tích lịch sử. Huyện còn có những làng nghề nổi tiếng lưu giữ những giá trị truyền thống lâu đời của người dân nơi đây. Hãy theo chân Taxi Đức Anh để cùng tìm hiểu nhé:

6.1 Làng nghề Sơn Đồng
Nhắc đền những món đồ thờ cúng tinh xảo hay những bức tượng Phật uy nghiêm thì không thể không nhắc đến làng nghề Sơn Đồng. Làng nghề là nơi tập trung các thợ thủ công có tay nghề cao và những nghệ nhân nổi tiếng với những sản phẩm đạt chất lượng cao và có giá trị văn hóa lớn lao. Do đó, đa số các hộ dân tại làng nghề đang kiếm thu nhập dựa trên công việc tạc tượng và làm đồ thờ cúng này

Xem thêm: Địa chỉ bán bàn ghế sofa gỗ tự nhiên giá rẻ và tốt tại thị xã Sơn Tây 2024

Vậy là quý khách đã nắm được mua bàn ghế sofa gỗ tự nhiên ở đâu tốt ở Hoài Đức rồi. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thât Dung Thủy để được trợ giúp.

bàn ghế sofa ở huyện Hoài Đức bàn ghế sofa ở huyện Hoài Đức bàn ghế sofa ở huyện Hoài Đức bàn ghế sofa ở huyện Hoài Đức bàn ghế sofa ở huyện Hoài Đức bàn ghế sofa ở huyện Hoài Đức

bàn ghế sofa ở huyện Hoài Đức bàn ghế sofa ở huyện Hoài Đức bàn ghế sofa ở huyện Hoài Đức bàn ghế sofa ở huyện Hoài Đức bàn ghế sofa ở huyện Hoài Đức bàn ghế sofa ở huyện Hoài Đức

bàn ghế sofa ở huyện Hoài Đức bàn ghế sofa ở huyện Hoài Đức bàn ghế sofa ở huyện Hoài Đức bàn ghế sofa ở huyện Hoài Đức bàn ghế sofa ở huyện Hoài Đức bàn ghế sofa ở huyện Hoài Đức

bàn ghế sofa ở huyện Hoài Đức bàn ghế sofa ở huyện Hoài Đức bàn ghế sofa ở huyện Hoài Đức bàn ghế sofa ở huyện Hoài Đức bàn ghế sofa ở huyện Hoài Đức bàn ghế sofa ở huyện Hoài Đức

bàn ghế sofa ở huyện Hoài Đức bàn ghế sofa ở huyện Hoài Đức bàn ghế sofa ở huyện Hoài Đức bàn ghế sofa ở huyện Hoài Đức bàn ghế sofa ở huyện Hoài Đức bàn ghế sofa ở huyện Hoài Đức

bàn ghế sofa ở huyện Hoài Đức bàn ghế sofa ở huyện Hoài Đức bàn ghế sofa ở huyện Hoài Đức bàn ghế sofa ở huyện Hoài Đức bàn ghế sofa ở huyện Hoài Đức bàn ghế sofa ở huyện Hoài Đức

bàn ghế sofa ở huyện Hoài Đức bàn ghế sofa ở huyện Hoài Đức bàn ghế sofa ở huyện Hoài Đức bàn ghế sofa ở huyện Hoài Đức bàn ghế sofa ở huyện Hoài Đức bàn ghế sofa ở huyện Hoài Đức


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Nội Thất Dung Thủy

 • Showroom: số 36A đường trung tâm dịch vụ Phùng Xá, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội
 • Hotline: 0967.465.594/0973.210.015
 • Website: noithatdungthuy.com