Bộ bàn ăn xương cá 6 ghế nhập khẩu trong phim Món quà của Cha giá bao tiền?

bàn ăn Món quà của Cha

Trong tập 20 bộ phim Món quà của Cha xuất hiện hình ảnh Nghĩa cùng các em quây quần bên mâm cơm khi vợ con vắng nhà trên Bộ bàn ăn xương cá 6 ghế nhập khẩu. Hãy cùng Dung Thủy tìm hiểu giá bán của bộ bàn ăn này nhé!

bàn ăn Món quà của Cha

Tập 20 Món quà của cha lên sóng tối nay, 29/8, bà Thuỷ (NSND Minh Hòa) thay đổi hẳn thái độ với Nghĩa (Tuấn Tú). Sau khi chính thức ly hôn, nhận ra nhiều điều về hạnh phúc và bản thân cảm thấy có lỗi với con rể, với gia đình thông gia, bà Thủy ngỏ ý cùng Nghĩa về quê để xin lỗi ông Nhân (Võ Hoài Nam).

“Bao năm qua, mẹ đối xử với anh, với bên nhà không tốt. Anh lao vào kiếm tiền cũng là vì mẹ. Nếu mẹ không chê bôi, so bì, bắt anh phải thế này thế nọ thì anh đã không phải như con thiêu thân như thế. Hôm nay mẹ muốn nghe anh nói hết tất cả bức bối trong lòng vì mẹ biết đàn ông sợ nhất cũng như chán nhất là bị kìm kẹp, bị điều khiển, bị so sánh”, bà Thủy nói.

Trong khi đó, ông Nhân bàn với bà Thản (Thanh Tú) việc bán hết nhà đất để trả nợ cho Nghĩa vì không thể ngồi nhìn con chết mà không cứu. Dù bà Thản hết sức can ngăn nhưng ông Nhân vẫn bảo vệ con, thương Nghĩa lăn lộn kiếm tiền trả nợ quá vất vả.

Hiếu (Duy Khánh) đến nhà Thảo (Ngọc Huyền) và đúng lúc đứng lên đi làm thì Ninh ‘loe’ (Thu Hà) mở cửa nhà tắm ra. Thấy Hiếu, Ninh bù lu bù loa và nhân thể nhờ Hiếu lấy giúp khăn tắm. Ở một diễn biến khác, Ninh xin Thảo cho ngủ chung rồi hai chị em tâm sự. Ninh nói bố cô vừa gọi điện bắt phải vào miền Nam đi làm kiếm tiền giúp ông trả nợ.

Xem thêm: Cửa hàng bàn ăn gỗ tự nhiên chất lượng

Báo giá bộ bàn ăn bằng gỗ tự nhiên

Trong tập 20 bộ phim Món quà của Cha xuất hiện hình ảnh Nghĩa cùng các em quây quần bên mâm cơm khi vợ con vắng nhà. Đây là một Bộ bàn ăn gỗ công nghiệp nhập khẩu đang bán tại Dung Thủy với mức giá khá tốt chỉ hơn 10 triệu đồng.

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp tim để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. 0


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Nội Thất Dung Thủy

  • Showroom: số 36A đường trung tâm dịch vụ Phùng Xá, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội
  • Hotline: 0967.465.594/0973.210.015
  • Website: noithatdungthuy.com
Chia sẻ ngay cho bạn bè