Khám phá kệ tivi gỗ hiện đại trong phim Gia đình mình vui bất thình lình

Gia đình mình vui bất thình lình6

Trong phim Gia đình mình vui bất thình lình có khá nhiều khung cảnh của gia đình kiểu mới. Hãy cùng Dung Thủy khám phá mẫu kệ tivi gỗ hiện đại trong phim Gia đình mình vui bất thình lình nhé!

Gia đình mình vui bất thình lình6

Tập 2 Gia đình mình vui bất thình lình lên sóng tối nay, 10/3, ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) đi giải quyết vụ ẩu đả trong xóm và bị ngã nhưng không muốn mọi người biết lý do. Ông càng muốn giấu thì cả nhà lại càng tò mò tìm hiểu nguyên nhân.

Ba ông con trai quyết định phanh phui sự việc và dặn nhau không được cười khi biết lý do bố bị ngã. “Ông nào cười làm chó”, Danh (Thanh Sơn) vừa cười vừa hứa với Thành (Doãn Quốc Đam).

Bị em dâu tương lai làm cho bẽ mặt, Hà (Lan Phương) bắt tay với Phương (Kiều Anh) với ý định làm Trâm Anh (Khả Ngân) “sợ ngược lại”. Phương thắc mắc nếu Trâm Anh về thì đã là người một nhà, tại sao Hà cứ phải chia phe để đánh nhau. 

Trong khi đó, anh cả Công (Quang Sự) có vẻ căng thẳng khi Phương (Kiều Anh) lại lên kế hoạch để có con. Không hiểu vì lý do gì mà Công lo lắng tâm sự với hai em trai, thậm chí đề nghị Thành cho con sang ngủ với hai bác để hoãn binh. Nhân đó Thành gợi ý cho anh trai thực đơn cần thiết để tăng cường sức khỏe nhằm sớm lên chức bố.  

Hình ảnh của Hà dỗi để lộ ra khung cảnh phía sau là chiếc kệ tivi gỗ hiện đại có 5 ô. Đây chính là sản phẩm kệ tivi gỗ công nghiệp KT20 đang bán khá chạy tại Dung Thủy.

Tuy không sử dụng các mẫu ghế Sofa đối hiện đại nhưng căn nhà trông vẫn rất cuốn hút. Ngoài ra Bộ bàn ăn gỗ tự nhiên đẹp đơn giản với 8 ghế bằng gỗ sồi Nga của gia đình bình dân.

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp tim để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. 0


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Nội Thất Dung Thủy

  • Showroom: số 36A đường trung tâm dịch vụ Phùng Xá, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội
  • Hotline: 0967.465.594/0973.210.015
  • Website: noithatdungthuy.com
Chia sẻ ngay cho bạn bè