Bàn phấn trang điểm bằng gỗ sồi có bền và tốt không?

Bàn trang điểm 3 ngăn gỗ sồi Nga TD03

Khá nhiều chị em phụ nữ quan tâm tới vấn đề bàn phấn trang điểm bằng gỗ sồi có bền không? Dưới đây là giải đáp của Dung Thủy dành cho các bạn.

Bàn trang điểm 3 ngăn gỗ sồi Nga TD03

1. Chất liệu gỗ sồi Nga tại Dung Thủy:

  • Trước khi giải đáp vấn đề bàn trang điểm gỗ sồi Nga có tốt không, chúng ta hãy cùng dạo một vòng quanh xưởng sản xuất của Dung Thủy để xem nguyên liệu gỗ sồi đầu vào tại đây nhé!
  • Gỗ sồi Nga hay còn gọi là gỗ tần bì là một loại gỗ khá phổ biến ở Việt Nam. Gỗ sồi Nga có dát gỗ màu từ nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ có màu sắc đa dạng, từ nâu xám đến nâu nhạt hoặc vàng nhạt sọc nâu. Nhìn chung vân gỗ như elip đồng tâm, mặt gỗ thô đều. Thứ hạng và trữ lượng gỗ sồi Nga có dát gỗ màu vàng nhạt và một số đặc tính khác tùy vào từng vùng trồng gỗ. Chúng phù hợp để đóng đồ nội thất như cửa gỗ, tủ bếp gỗ, bàn ăn hay bàn phấn trang điểm khá đẹp.
  • Dù gỗ sồi Nga có nhiều đặc điểm tốt là vậy. Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều người hoài nghi rằng bàn trang điểm gỗ sồi Nga có bền không khi phải dùng trong thời gian dài?

2. Bàn phấn trang điểm bằng gỗ sồi có tốt không?

  • Hiện nay, hầu hết các sản phẩm bàn phấn trang điểm tại Nội thất Dung Thủy đang sử dụng loại nguyên liệu gỗ sồi Nga có nguồn gốc nhập từ các công ty ở Việt Nam. Do đó, quý khách có thể an tâm khi sử dụng loại sản phẩm này.
  • Ngoài ra các loại gỗ sồi Nga này còn có thể chống trơn trượt giúp cho quý khách ngồi khá thoải mái.
  • Việc lau chùi các loại vết bẩn bám trên thành và mặt bàn trang điểm cũng khá nhanh chóng. Chỉ cần 1 mảnh giẻ khô là quý khách đã có thể có chiếc bàn phấn bằng gỗ cho chung cư như mới rồi.

3. Bàn phấn trang điểm bằng gỗ sồi có bền không?

Xem thêm: Tủ đựng giầy dép bằng gỗ sồi có tốt và bền không?

Như vậy, Quý khách đã nắm được các mẫu bàn trang điểm gỗ sồi Nga tốt hay không rồi phải không nào? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Dung Thủy để được trợ giúp.

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp tim để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. 0


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Nội Thất Dung Thủy

  • Showroom: số 36A đường trung tâm dịch vụ Phùng Xá, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội
  • Hotline: 0967.465.594/0973.210.015
  • Website: noithatdungthuy.com
Chia sẻ ngay cho bạn bè