Tủ đựng giầy dép bằng gỗ sồi có tốt và bền không?

Tủ đựng giầy dép cánh lật 1 tầng mini gỗ sồi Nga TGD06

Khá nhiều người quan tâm tới vấn đề tủ đựng giầy dép bằng gỗ sồi có tốt và bền không? Dưới đây là giải đáp của Dung Thủy dành cho các bạn.

Tủ đựng giầy dép cánh lật 1 tầng mini gỗ sồi Nga TGD06

1. Chất liệu gỗ sồi Nga sử dụng tại Dung Thủy:

  • Để tìm hiểu tủ giầy dép gỗ sồi Nga có tốt không, mời quý khách dạo một vòng quanh xưởng sản xuất của Dung Thủy để nắm được nguyên liệu đầu vào tại nơi đây.
  • Gỗ sồi Nga hay còn gọi là gỗ tần bì là một loại gỗ khá phổ biến ở Việt Nam. Gỗ sồi Nga có dát gỗ màu từ nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ có màu sắc đa dạng, từ nâu xám đến nâu nhạt hoặc vàng nhạt sọc nâu. Nhìn chung vân gỗ như elip đồng tâm, mặt gỗ thô đều. Thứ hạng và trữ lượng gỗ sồi Nga có dát gỗ màu vàng nhạt và một số đặc tính khác tùy vào từng vùng trồng gỗ. Chúng phù hợp để đóng đồ nội thất như cửa gỗ, tủ bếp gỗ, bàn ăn hay dùng lót bậc cầu thang khá đẹp.
  • Tuy vậy, vẫn còn không ít người hoài nghi về vấn đề tủ giầy dép gỗ sồi Nga có bền không nếu sử dụng lâu năm?

2. Tủ để giầy dép bằng gỗ sồi có tốt không?

  • Trước khi tới tay người tiêu dùng, gỗ sồi Nga tại Dung Thủy sẽ trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ cắt xẻ, sấy tẩm rồi chế tác thành phẩm tủ gỗ giầy dép mộc, phun sơn PU phủ ngoài tạo độ bóng. Mọi công đoạn đều giúp gia tăng giá trị thành phẩm tủ giầy dép gỗ hiện đại, không gây ra mối mọt trong quá trình sử dụng lâu dài.
  • Nếu có băn khoăn trong vấn đề tủ để giầy dép bằng gỗ sồi có tốt không thì quý khách có thể an tâm với khả năng chịu lực khá tốt. Ngoài ra gỗ sồi Nga còn không bị hút mùi hôi từ giầy dép ám vào. Tuy nhiên, quý khách cần định kì vệ sinh hàng tháng để tránh các vết ố bẩn bám vào bên trong tủ giầy dép.

3. Tủ đựng giầy dép bằng gỗ sồi có bền không?

Xem thêm: Thắc mắc giá bán kệ tivi gỗ công nghiệp mdf là bao nhiêu tiền?

Như vậy, Quý khách đã nắm được tủ giầy dép gỗ sồi Nga tốt hay không? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Dung Thủy để được trợ giúp.

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp tim để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. 0


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Nội Thất Dung Thủy

  • Showroom: số 36A đường trung tâm dịch vụ Phùng Xá, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội
  • Hotline: 0967.465.594/0973.210.015
  • Website: noithatdungthuy.com
Chia sẻ ngay cho bạn bè