Địa chỉ bán bàn ghế sofa gỗ Thạch Thất giá rẻ 2024

bàn ghế sofa gỗ Thạch Thất

Có khá nhiều người nhiều người quan tâm tới việc sắm sửa nhà cửa của mình nên có thắc mắc Mua bàn ghế sofa gỗ Thạch Thất? Dưới đây là giải đáp của Nội thất Dung Thủy về vấn đề này.

Bộ ghế sofa góc chữ L gỗ hương xám đen cao cấp SG32

1. Tại sao nên lựa chọn mua bàn ghế sofa ở huyện Thạch Thất?

 • Là một trong những cái nôi của sản xuất đồ gỗ tự nhiên truyền thống trong khoảng hơn 30 năm, Thạch Thất luôn là địa chỉ được khá nhiều người tìm kiếm đến để mua các sản phẩm đồ gỗ gia đình nói chung và bàn ghế sofa phòng khách nói riêng.
 • Ở đây có khá nhiều xưởng với các công cụ chế tác các sản phẩm khá chuyên nghiệp dành cho nhiều người. Cộng với tình hình phát triển kinh tế mạnh mẽ nên nhu cầu mua bàn ghế sofa ở Thạch Thất đang không ngừng gia tăng theo nhịp đập của đất nước. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tìm kiếm được câu trả lời mua bàn ghế phòng khách sofa gỗ ở đâu tốt tại Thạch Thất một cách thỏa đáng.

Xem thêm: Bí kíp lau chùi vệ sinh bàn ghế sofa gỗ phòng khách 2024

2. Mua bàn ghế sofa ở đâu tốt ở Thạch Thất?

kích thước tiêu chuẩn sofa gỗ tự nhiên Kích thước ghế sofa gỗ nguyên khối

 • Hiện nay, số lượng xưởng sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ tại Thạch Thất đang không ngừng gia tăng. Tuy nhiên, nếu bạn có sự tinh tường thì sẽ tìm kiếm đến các xưởng đồ gỗ tự nhiên giá tận gốc. Như thế sẽ đảm bảo cho sản phẩm của bạn luôn giữ ở chất lượng tốt mà giá cả lại phù hợp, không bị bóp chặt chém quá nhiều.
 • Với đội ngũ công nhân sản xuất số lượng lớn các sản phẩm đi khắp các tỉnh thành trong cả nước, Nội thất Dung Thủy sẽ là một địa chỉ mua bàn ghế gỗ tự nhiên đáng tin cậy dành cho bạn. Tại đây bạn sẽ có thể mua nhiều món đồ sofa phòng khách từ các chất liệu khác nhau như sofa gỗ sồi Nga, sofa gỗ xoan đào, sofa gỗ hương xám tới các kiểu dáng như sofa góc trứng, sofa hộp, sofa góc chữ L …
 • Tất cả các sản phẩm khi mua tại Nội thất Dung Thủy sẽ được bảo hành 6 tháng. Do đó, quý khách có thể an tâm khi lựa chọn bến đáp cho câu hỏi mua bàn ghế sofa ở huyện Thạch Thất tại nơi đây.
 • Sofa gỗ sồi Nga
 • Sofa gỗ hương xám
 • Sofa gỗ gõ đỏ
 • Sofa gỗ xoan đào
 • Sofa gỗ óc chó
 • Sofa da/nỉ

Xem thêm: Cách vệ sinh ghế sofa da nỉ nhanh chóng 2024

3. Vài nét về Thạch Thất

Thạch Thất là huyện ngoại thành nằm ở phía Tây Thủ đô Hà Nội gồm 22 xã và 1 thị trấn. Toàn huyện có tổng số 59 làng thì có đến 50 làng là làng nghề, trong đó 10 làng nghề được công nhận “Làng nghề truyền thống”. Các làng nghề truyền thống của huyện đã tạo ra một khối lượng hàng hóa lớn đa dạng, phong phú phục vụ cho tiêu dùng và xuất khẩu, giải quyết nhiều việc làm cho người lao động tăng thu nhập trong nhân dân đồng thời phần bảo tồn và giữ gìn giá trị văn hóa của làng nghề.

Tinh hoa làng nghề

Các làng nghề nổi tiếng ở Thạch Thất như: Làng nghề cơ – kim khí Phùng Xá; Làng nghề mộc – may Hữu Bằng; Làng nghề mây tre giang đan Phú Hòa; Làng nghề mây tre giang đan thôn Thái Hòa; Làng nghề mây tre giang đan thôn Bình Xá; Làng nghề Bánh chè lam thôn Thạch; Làng nghề mộc Chàng Sơn; Làng nghề mộc – xây dựng xã Canh Nậu, Di Nậu; Làng nghề truyền thống mộc dân dụng và làm nhà gỗ cổ truyền xã Hương Ngải,…

 

Kiệt tác của lịch sử mỹ thuật Việt Nam của nghệ nhân làng Chàng Sơn được thể hiện qua hơn 70 pho tượng trong chùa. Đặc sắc nhất là 18 pho tượng La Hán, bức tượng nào cũng được tạc vô cùng công phu, tinh xảo và sống động từ nét mặt cho đến cử chỉ, ánh mắt. Thông qua bức tượng, chúng ta không chỉ thấy tinh hoa sáng tạo của cha ông, mà còn thấy sự kết hợp hài hòa trong vật liệu, kết cấu, hình khối, tạo nên đỉnh cao của nghệ thuật điêu khắc tượng đương thời. Quạt Chàng Sơn, nổi tiếng hàng trăm năm nay, những chiếc quạt độc đáo với màu sắc bắt mắt, mẫu mã đa dạng, được làm từ các chất liệu như giấy, lụa, vải… Bàn tay khéo léo và tỉ mỉ của các nghệ nhân tạo ra những sản phẩm chất lượng. Các hình vẽ trên mỗi chiếc quạt là biểu trưng cho những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của dân tộc; chúng còn gửi đến bạn bè năm châu những câu chuyện cổ, sơ lược về các vị anh hùng dân tộc. Thật sự, những nghệ nhân – thợ giỏi của huyện Thạch Thất muốn gửi gắm đến người dùng quạt tinh hoa văn hóa dân tộc, trời đất và cả con người Việt Nam thông qua chiếc quạt.

Đặc biệt nhất là “quạt lá đề” với nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng, vốn là một sản phẩm phải trải qua nhiều công đoạn chuẩn bị và cần tới tay nghề cao của nghệ nhân, thợ giỏi. Hiện nay, các cơ sở sản xuất chủ yếu theo đơn đặt hàng để khách làm quà biếu Tết, quà mừng thọ, quà cho người đi xa quê hương. Ngoài ra, sản phẩm mành tre được xuất khẩu sang các nước châu Âu cũng như tiêu thụ trong nước. Thực hiện Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” OCOP, 20 sản phẩm thủ công mỹ nghệ mây giang đan của Công ty TNHH Xuất khẩu Mỹ nghệ Đại Việt, xã Bình Phú, đã được phân hạng đạt 4 sao.

Sản phẩm Chuồn chuồn tre của Làng nghề Thạch Xá, từ nguyên liệu tự nhiên là các thanh tre thô cứng, những con chuồn chuồn tre độc đáo ra đời nhờ bàn tay khéo léo và óc sáng tạo của nghệ nhân đã tạo nên kỷ niệm tuổi thơ của nhiều người. Sản phẩm chuồn chuồn tre với những màu sắc bắt mắt có thể đứng được trên mọi vật liệu, mọi chỗ có điểm tựa, đã trở thành món quà lưu niệm và vật trang trí yêu thích của rất nhiều người. Sản phẩm đã được phân hạng và công nhận là sản phẩm OCOP năm 2021.

Còn Mây tre giang đan của xã Bình Phú, nghề này có từ xa xưa, phát triển mạnh nhất vào những năm đầu của thập niên 90; thị trường chủ yếu là các nước Đông Âu, với nhiều sản phẩm khác nhau.

 

Bảo tồn, phát triển làng nghề

Theo Phó Chủ tịch UBND huyện Thạch Thất Nguyễn Kim Loan: sản phẩm của các làng nghề truyền thống ở huyện Thạch Thất là sự kết hợp giữa văn hóa và trình độ kỹ thuật của người làm nghề; là kết tinh giá trị thẩm mỹ, bàn tay và khối óc tài hoa của các nghệ nhân qua nhiều thế hệ. Không chỉ có ý nghĩa về mặt kinh tế, mà còn phản ánh sinh động lối sống, phong tục, tập quán và ước mơ, khát vọng của người dân xứ Đoài từ xưa đến nay. Tuy nhiên, số lượng doanh nghiệp, hộ sản xuất các sản phẩm thủ công mỹ nghệ còn nhỏ lẻ; quy mô sản xuất vẫn là hộ gia đình. Tình trạng giá nguyên vật liệu tăng cao, thị trường bị thu hẹp, thiếu mặt bằng sản xuất, lao động trẻ hạn chế, thu nhập thấp so với các các lĩnh vực khác, đã tạo ra nhiều khó khăn cho công tác bảo tồn – phát triển làng nghề, ngành nghề truyền thống của Huyện.

Để tháo gỡ khó khăn, kết nối cung cầu, tìm đầu ra cho các sản phẩm làng nghề của huyện, UBND huyện Thạch Thất đã triển khai một loạt giải pháp, bố trí kinh phí để tổ chức các hội chợ, triển lãm để đẩy mạnh và thúc đẩy các hoạt động xúc tiến thương mại, tạo điều kiện kết nối các doanh nghiệp, hộ kinh doanh nhằm trưng bày, giới thiệu, trao đổi hàng hóa.


Sản phẩm Bánh Chè Lam Xã Thạch Xá

Cùng với đó, huyện Thạch Thất vừa triển khai đồng bộ nhiều giải pháp gắn với chương trình xây dựng NTM và Chương trình OCOP. Trong đó, huyện đẩy nhanh tiến độ triển khai xây dựng Cụm công nghiệp làng nghề Dị Nậu, Chàng Sơn – giai đoạn 2 theo quyết định của UBND thành phố để tạo mặt bằng sản xuất cho các hộ, doanh nghiệp trên địa bàn. Đồng thời, có cơ chế hỗ trợ kinh phí đào tạo nghề, truyền nghề, nâng cao tay nghề với khả năng sáng tạo ra những sản phẩm mới, có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá thành hạ, nhằm tạo cơ hội tìm kiếm việc làm, ổn định đời sống của người lao động tại địa phương có ngành nghề truyền thống phát triển, thúc đẩy sự phát triển bền vững của các làng nghề truyền thống Hà Nội gắn với xây dựng thương hiệu “Thành phố sáng tạo”; chủ động có các giải pháp kết nối để phát triển du lịch giữa các phố nghề, kết nối chuỗi du lịch trung tâm Thủ đô với các làng nghề truyền thống ở ngoại thành trên địa bàn thành phố nói chung và huyện Thạch Thất nói riêng.

Theo Chi cục trưởng Chi cục Phát triển nông thôn Nguyễn Văn Chí, Hà Nội có 1.350 làng có nghề, trong đó có 318 làng nghề làng nghề truyền thống được công nhận danh hiệu làng nghề truyền thống. Các sản phẩm làng nghề nhiều chủng loại, đa số mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, một số sản phẩm có lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Hoạt động sản xuất, kinh doanh của làng nghề tạo việc làm cho khoảng 1 triệu lao động nông thôn, thu nhập bình quân 5-6 triệu đồng/ người/tháng.

Tuy vậy, các làng nghề ở Hà Nội đang đối mặt với nhiều vấn đề nội tại như: Ô nhiễm môi trường; mặt bằng sản xuất chật hẹp; thiết bị công nghệ lạc hậu; quy mô sản xuất theo tính chất hộ gia đình là chủ yếu nên chưa có phương án tổ chức sản xuất hiệu quả; gặp khó khăn trong tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi… Để khai thác tiềm năng thế mạnh của làng nghề Hà Nội đóng góp vào sự phát triển kinh tế- xã hội của Thủ đô, Hà Nội cũng đã đề ra các giải pháp đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, quy hoạch phát triển làng nghề, xây dựng thương hiệu sản phẩm làng nghề. Đồng thời đầu tư cải tiến máy móc thiết bị, nâng cao chất lượng mẫu mã sản phẩm, thúc đẩy đào tạo nghề và phát triển du lịch làng nghề gắn với chương trình Mỗi xã một sản phẩm OCOP.

Vị Trí Địa Lý – Huyện Thạch Thất Ở Đâu?
Huyện có vị trí địa lý như sau:
Phía Bắc giáp huyện Phúc Thọ
Phía Đông giáp huyện Quốc Oai, huyện Phúc Thọ
Phía Nam giáp huyện Quốc Oai và huyện Lương Sơn (Hòa Bình)
Phía Tây giáp thị xã Sơn Tây và huyện Ba Vì
Tuy nằm trong vùng đồng bằng Bắc Bộ nhưng Thạch Thất cũng là khu vực chuyển tiếp giữa vùng núi và trung du phía Bắc với vùng đồng bằng. Địa hình huyện thấp dần từ Tây sang Đông, chia thành 3 dạng địa hình chính: địa hình đồi núi thấp; địa hình bán sơn địa, đồi gò và địa hình đồng bằng.
Thạch Thất thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, một năm có 4 mùa rõ rệt, nhiệt độ trung bình cả năm là 23,4 độ C, tháng nóng nhất là tháng 5, hướng gió thịnh hành là gió mùa Đông Bắc và gió Đông Nam.
Hành Chính Huyện Thạch Thất
Huyện Thạch Thất có diện tích tự nhiên 184,59km2, dân số 242,786 người (số liệu năm 2020).
Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Thạch Thất đã có nhiều biến động động về các đơn vị hành chính trực thuộc. Hiện tại, Thạch Thất có 23 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc gồm: thị trấn Liên Quan và 22 xã.
Các xã huyện thạch thất gồm: Yên Trung, Yên Bình, Tiến Xuân, Thạch Xá, Thạch Hòa, Tân Xã, Phùng Xá, Phú Kim, Lại Thượng, Kim Quan, Hữu Bằng, Hương Ngải, Hạ Bằng, Đồng Trúc, Dị Nậu, Đại Đồng, Chàng Sơn, Canh Nậu, Cần Kiệm, Cẩm Yên, Bình Yên, Bình Phú.
Trong đó, Thị trấn Liên Quan là trung tâm kinh tế – hành chính của huyện, cách quận Hà Đông 25km, cách thị xã Sơn Tây 13km, cách trung tâm thành phố Hà Nội 40km về phía Đông Nam.

Trong những năm qua, kinh tế của huyện Thạch Thất phát triển ổn định, tốc độ tăng trưởng bình quân đạt 14,92%. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng định hướng, tăng tỷ trọng ngành công nghiệp – xây dựng và thương mại – dịch vụ, giảm tỷ trọng ngành nông nghiệp. Sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp là ngành chiếm tỷ trọng trên 70% tổng giá trị các ngành kinh tế của huyện, chủ yếu là cơ sở sản xuất hộ gia đình, các doanh nghiệp nhỏ và vừa sản xuất kinh doanh đồ kim khí, đồ mộc, sử dụng ít lao động, chủ yếu tận dụng lao động trong gia đình, ở địa phương. Tốc độ tăng trưởng kinh tế của huyện luôn giữ ổn định.
Sản xuất nông nghiệp được huyện đặc biệt coi trọng theo hướng chuyên canh, tăng cường ứng dụng khoa học công nghệ trong sản xuất nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao. Toàn huyện đã hình thành 690 ha vùng sản xuất lúa chất lượng cao, 300 ha vùng sản xuất cây ăn quả có giá trị kinh tế cao, 285 ha vùng sản xuất rau an toàn, 50 ha vùng sản xuất hoa, cây cảnh…

Xem thêm: Bí kíp bảo quản bàn ghế sofa gỗ phòng khách trời nồm ẩm 2024

Như vậy, Quý khách đã biết được Mua bàn ghế sofa gỗ Thạch Thất như nào rồi. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Dung Thủy hoặc hotline Ms. Dung 0973.210.015 để được trợ giúp.

bàn ghế sofa gỗ Thạch Thất bàn ghế sofa gỗ Thạch Thất bàn ghế sofa gỗ Thạch Thất bàn ghế sofa gỗ Thạch Thất bàn ghế sofa gỗ Thạch Thất bàn ghế sofa gỗ Thạch Thất bàn ghế sofa gỗ Thạch Thất

bàn ghế sofa gỗ Thạch Thất bàn ghế sofa gỗ Thạch Thất bàn ghế sofa gỗ Thạch Thất bàn ghế sofa gỗ Thạch Thất bàn ghế sofa gỗ Thạch Thất bàn ghế sofa gỗ Thạch Thất bàn ghế sofa gỗ Thạch Thất

bàn ghế sofa gỗ Thạch Thất bàn ghế sofa gỗ Thạch Thất bàn ghế sofa gỗ Thạch Thất bàn ghế sofa gỗ Thạch Thất bàn ghế sofa gỗ Thạch Thất bàn ghế sofa gỗ Thạch Thất bàn ghế sofa gỗ Thạch Thất

bàn ghế sofa gỗ Thạch Thất bàn ghế sofa gỗ Thạch Thất bàn ghế sofa gỗ Thạch Thất bàn ghế sofa gỗ Thạch Thất bàn ghế sofa gỗ Thạch Thất bàn ghế sofa gỗ Thạch Thất bàn ghế sofa gỗ Thạch Thất

bàn ghế sofa gỗ Thạch Thất bàn ghế sofa gỗ Thạch Thất bàn ghế sofa gỗ Thạch Thất bàn ghế sofa gỗ Thạch Thất bàn ghế sofa gỗ Thạch Thất bàn ghế sofa gỗ Thạch Thất bàn ghế sofa gỗ Thạch Thất

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp tim để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. 0


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Nội Thất Dung Thủy

 • Showroom: số 36A đường trung tâm dịch vụ Phùng Xá, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội
 • Hotline: 0967.465.594/0973.210.015
 • Website: noithatdungthuy.com
Chia sẻ ngay cho bạn bè