Bộ ghế sofa góc chữ L gỗ gõ SG30

[Tư vấn] Bàn ghế gỗ gõ đỏ có bị mối mọt không?

Có khá nhiều quý khách hàng quan tâm tới bàn ghế gỗ gõ đỏ Uganda có bị mối mọt không? Dưới đây là giải đáp của Nội thất Dung Thủy về vấn đề này.

Bộ ghế sofa góc chữ L gỗ gõ SG30

1. Xuất xứ của gỗ gõ đỏ tại Nội thất Dung Thủy:

  • Gỗ gõ đỏ là một loại gỗ khá quý trên thế giới. Loại gỗ này hiện chỉ còn có ở các khu vực Lào và một số nước châu Phi. Nguồn nguyên liệu gỗ gõ đỏ được sử dụng tại Nội thất Dung Thủy chủ yếu nhập khẩu nguyên khối từ châu Phi, chủ yếu là Uganda.
  • Đây là một gỗ có màu sắc khá đặc trưng cùng vân gỗ rõ nét. Và được sử dụng để làm các loại đồ dùng nội thất trong nhà khá nhiều. Tuy nhiên vẫn có khá nhiều người e ngại về vấn đề bàn ghế gỗ gõ đỏ Uganda bị mối mọt không?

Xem thêm: Bàn ghế gỗ gõ đỏ Uganda có tốt không?

2. Bàn ghế gỗ gõ đỏ Uganda có mối mọt không?

  • Trước các công đoạn sản xuất, chế tác bàn ghế phòng khách như ghế sofa gỗ gõ đỏ hay bàn ghế đối gỗ gõ đỏ, nguyên liệu đầu vào luôn trải qua quy trình sấy tẩm kĩ càng. Do đó, các loại côn trùng và mối mọt hầu như không có cơ hội phát triển.
  • Các sản phẩm bàn ghế gỗ gõ đỏ có tuổi thọ khoảng 15-20 năm. Đây là khoảng thời gian tương đối để gia đình có thể tận hưởng cuộc sống tốt đẹp.

Như vậy, Quý khách đã biết được bàn ghế gỗ gõ đỏ có mối mọt không? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Dung Thủy hoặc hotline Ms. Dung 0973.210.015 để được trợ giúp.

Chia sẻ ngay cho bạn bè
Gọi tư vấn!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
DMCA.com Protection Status