88 Thiệp kèm lời chúc Trung thu cho nhân viên công ty ý nghĩa nhất 2024

lời chúc Trung thu cho nhân viên

Cùng Nội thất Dung Thủy mang lại Tết trung thu ý nghĩa cùng những mẫu Thiệp kèm lời chúc Trung thu cho nhân viên công ty ý nghĩa nhất trong bài viết này nhé!

lời chúc Trung thu cho nhân viên

1. Ý nghĩa của Tết trung thu:

 • Tùy theo quan niệm của mỗi người mà Tết Trung Thu được gắn với những ý nghĩa khác nhau. Theo phong tục Việt, vào ngày 15/8 âm lịch, người lớn trong gia đình sẽ chuẩn bị mâm cỗ (gồm có nhiều bánh trái) để dâng lên tổ tiên. Hành động này thể hiện sự thành kính đối với những người thân đã khuất trong gia đình, đồng thời cũng là dịp để các thành viên trong gia đình quây quần, trò chuyện và ăn uống bên nhau. Có lẽ vì thế, Tết Trung thu còn gọi là Tết Đoàn Viên.
 • Bên cạnh đó, Tết Trung thu cũng được gọi là Tết thiếu nhi. Đây là dịp để trẻ em trên mọi miền đất nước Việt cùng nhau nô đùa, xem múa lân, phá cỗ, rước đèn,… và nhất là diễn ra nhiều hoạt động văn nghệ ăn mừng lễ hội trăng rằm với hình ảnh quen thuộc là chị Hằng Nga và chú Cuội.
 • Ngoài ra, Tết Trung thu còn là dịp để người ta ngắm trăng và tiên đoán về mùa màng sắp tới cũng như vận mệnh quốc gia theo quan niệm của người xưa. Chẳng hạn, trăng tròn, sáng và có màu vàng thì năm đó ắt hẳn sẽ trúng mùa tằm tơ. Còn nếu trăng tròn, sáng và có màu xanh (hoặc lục) thì năm đó có thể sẽ xảy ra thiên tai. Hoặc nếu trăng tròn, sáng và có màu cam thì là dấu hiệu của một đất nước thịnh trị, người dân ấm no và hạnh phúc trong năm đó. Chính vì lẽ đó mà thiệp lời chúc mừng Trung thu cho nhân viên có ý nghĩa khá quan trọng.

2. Tại sao nên gửi thiệp lời chúc mừng Trung thu cho nhân viên?

 • Chúc mừng và chia sẻ thông tin: Tại Việt Nam và nhiều nước phương Đông, Trung thu là dịp lễ quan trọng, là thời điểm mà mọi người tranh thủ gác lại mọi công việc, cố gắng trở về sum vầy cùng gia đình.
 • Những dịp như vậy, việc gửi thiệp đến người thân, bạn bè và quý đối tác, quý khách hàng là hình thức để chúc mừng và cùng chia sẻ niềm vui với nhau.
 • Bày tỏ tình cảm, thể hiện sự quan tâm: Dù là Trung thu hay bất kỳ dịp lễ nào, việc gửi thiệp đến đối tác, khách hàng hay những người chúng ta quý mến cũng là cách thể hiện sự quan tâm, tạo mối quan hệ gắn kết. Một tấm thiệp chỉn chu đi kèm với lời chúc, lời nhắn nhủ chân thành sẽ khiến người nhận thấy vui và càng trân trọng tấm lòng của người gửi.
 • Giữ kết nối trong các mối quan hệ: Có những đối tác, khách hàng sau khi hợp tác xong, bạn ít liên hệ, những dịp như Tết Trung thu là cơ hội để duy trì mối quan hệ này. Một món quà tặng trung thu cho nhân viên nhỏ kèm thiệp chúc mừng sẽ trở nên vô cùng ý nghĩa và tạo thiện cảm cho đối đối tác, khách hàng. Và rất có thể trong tương lai, họ lại muốn hợp tác với công ty bạn lần nữa.
 • Lưu giữ ký ức đẹp: Trung thu là Tết đoàn viên nhưng cũng không phải ai cũng có thể trở về bên gia đình vì ở xa, vì bộn bề công việc. Những tấm thiệp với lời chúc tốt đẹp nhất bạn dành cho khách hàng hay nhân viên giúp họ phần nào xua đi nỗi nhớ nhà. Khoảnh khắc cầm thiệp lời chúc mừng Trung thu cho nhân viên trên tay cũng sẽ là những ký ức đẹp khiến người nhận nhớ mãi.

3. Mẫu thiệp Trung thu cho nhân viên ấn tượng

3.1. Mẫu thiệp Trung thu cho nhân viên số 1:

3.2. Mẫu thiệp Trung thu cho nhân viên  số 2:

3.3. Mẫu thiệp Trung thu cho nhân viên số 3:

3.4. Mẫu thiệp Trung thu số 4:

 • Mẫu thiệp Trung thu cho nhân viên này mang màu sắc tương phản đầy chất thơ mộng.

4. Lời chúc mừng Trung thu cho nhân viên ý nghĩa:

4.1. Lời chúc trung thu cho nhân viên bằng tiếng Việt hay và ý nghĩa nhất

 • Trung thu đến, Công ty xin gửi đến toàn thể cán bộ, nhân viên lời chúc sức khỏe, kính chúc tất cả có được một mùa Trung thu vui, hạnh phúc và thật ấm áp bên những người thân yêu.
 • Công ty xin cảm ơn vì sự đóng góp to lớn của toàn thể nhân viên. Gửi đến tất cả mọi người có được một mùa Trung thu hạnh phúc và thành công trong tương lai. Mong mọi người luôn nhiệt tình để công ty chúng ta ngày càng phát triển. Thân ái!
 • Kính chúc nhân viên của công ty một mùa Trung thu thật vui vẻ, hạnh phúc và luôn có sức khỏe tốt để đạt được mọi ước mơ của chính mình. Xin chân thành cảm ơn vì sự đóng góp và ủng hộ nhiệt tình của mọi người. Trung thu ấm áp mọi người nhé.
 • Nhân dịp Trung thu đến, thay mặt lãnh đạo công ty xin gửi đến bạn cùng gia đình lời chúc tốt đẹp nhất. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ cùng công ty đồng hành trong suốt chặng đường sắp tới. Xin ghi nhận những nỗ lực của bạn. Kính chúc Trung thu ấm áp, an lành.
 • Lời đầu tiên, công ty xin được kính chúc bạn một mùa Trung thu vui vẻ và hạnh phúc.Gửi đến gia đình bạn món quà Trung thu nhỏ cùng lời chúc sức khoẻ. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã luôn là một nhân viên tài năng, giỏi giang.
 • Không khí Trung thu đã rộn ràng. Công ty gửi đến nhân viên lời chúc an lành và hạnh phúc bên người thân, bạn bè. Cảm ơn vì bạn đã luôn là mảnh ghép hoàn hảo để giúp cho công ty chúng ta phát triển và ngày càng thịnh vượng.
 • Ngày Tết Đoàn viên. Xin chúc cho bạn cùng gia đình thật nhiều sức khoẻ, có một đêm phá cỗ thật vui vẻ, an nhiên bên người thân yêu của mình. Cùng ăn bánh, uống trà và tâm sự với nhau thật nhiều. Cảm ơn sự đóng góp của bạn cho công ty chúng ta.
 • Tết Trung thu đến rồi, công ty xin chúc cho bạn một 1 đêm trung thu thật ấm áp. Cảm ơn bạn vì đã luôn hết sức đóng góp vào sự thành công của công ty như hôm nay.
 • Công ty xin gửi đến bạn lời chúc Trung thu thân thương nhất. Chúc gia đình hạnh phúc, an vui và cùng nhau trải qua đêm Trung thu ngọt ngào nhất. Chúng ta mãi là một gia đình, mãi là đồng nghiệp tốt của nhau bạn nhé. Chiếc thiệp lời chúc mừng Trung thu cho nhân viên này rất ý nghĩa. 
 • Nhân dịp Trung thu., công ty muốn gửi đến bạn lời tri ân sâu sắc nhất. Xin chúc bạn cùng gia đình tràn đầy sức khoẻ và thành công. Công ty sẽ luôn là ngôi nhà thứ 2 và đồng hành cùng bạn mãi nhé cùng thiệp lời chúc mừng Trung thu cho nhân viên.
 • Chúc bạn cảm nhận những giá trị đang hiện hữu của ngày Trung thu đang đến gần. Gửi lời cảm ơn đến bạn và gia đình suốt thời gian qua. Chúc Trung thu ấm áp, vui vẻ bên cạnh những chiếc bánh trung thu ngon nhất mà công ty gửi tặng đến bạn.
 • Trung thu là dịp để công ty gửi lời chúc an lành đến bạn. Chúng tôi chúc bạn cùng gia đình có một đêm phá cỗ vui vẻ và ý nghĩa nhất cùng thiệp lời chúc mừng Trung thu cho nhân viên.
 • Kính gửi toàn thể nhân viên công ty. Lời đầu tiên cho phép tôi gửi đến các bạn lời chúc mừng Tết trung thu vui tươi và ấm áp. Cảm ơn các bạn đã nỗ lực, phấn đấu và cống hiến hết mình cho công ty. Xin cảm ơn và chúc bạn cùng gia đình có một mùa Trung thu an yên và hạnh phúc.
 • Nhân ngày Tết Trung thu, xin chúc tất cả các anh chị em nhân viên dồi dào sức khỏe. Thời gian qua là khoảng thời gian mà chúng ta đã cùng nhau vượt qua và gắn kết thật tuyệt vời. Cảm ơn mọi người đã luôn cố gắng. Gửi đến món quà nhỏ cùng lời chúc ấm áp nhất đến bạn và gia đình cùng thiệp lời chúc mừng Trung thu cho nhân viên.
 • Trung thu năm nay thật đặc biệt. Công ty xin gửi đến bạn cùng gia đình một mùa Trung thu an lành, vui vẻ. Cảm ơn vì đã luôn đồng hành cùng với công ty cùng thiệp lời chúc mừng Trung thu cho nhân viên này.
 • Cảm ơn mọi người đã luôn dành tâm huyết vì sự phát triển của công ty. Kính chúc bạn cùng gia đình có một đêm Trung thu thật an lành. Bạn chính là yếu tố quan trọng cho sự thành công của công ty chúng ta. Xin cảm ơn.
 • Kính gửi đến toàn thể nhân viên lời chúc Trung thu thật an lành. Trong suốt những năm phát triển của mình, công ty đã nhận được sự nỗ lực của bạn để có được thành công hôm nay. Gửi đến bạn cùng gia đình người thân lời cảm ơn và lời chúc chân thành nhất.
 • Gửi đến toàn thể cán bộ, nhân viên công ty lời chào, lời chúc sức khoẻ và món quà Trung thu ý nghĩa. Trung thu tròn đầy yêu thương, vui vẻ bên gia đình và gửi đến bạn món quà nhỏ. Mong bạn luôn tin tưởng và ủng hộ công ty trong thời gian tới. Thân ái cùng thiệp lời chúc mừng Trung thu cho nhân viên.
 • Ban lãnh đạo công ty xin gửi đến bạn lời chúc sức khoẻ. Nhân dịp Trung thu, công ty xin kính chúc bạn một ngày Tết thật ấm áp bên gia đình. Công ty xin chân thành cảm ơn những đóng góp trong thời gian qua. Gửi đến bạn món quà nhỏ ý nghĩa để vui cùng gia đình, bạn bè, người thân cùng thiệp lời chúc mừng Trung thu cho nhân viên.
 • Nhân dịp Trung thu, công ty xin gửi lời cảm ơn đến tổng thể nhân viên. Chúc bạn và gia đình sẽ có cái Tết Đoàn Viên ấm áp, ngọt ngào. Mong bạn có nhiều kỷ niệm đẹp và cùng công ty chúng tôi có một đêm tiệc thật vui vẻ.
 • Kính chúc các bạn có một mùa Trung thu vui vẻ, hạnh phúc. Hy vọng bạn sẽ có một ngày thật tuyệt vời bên người yêu thương nhất. Món quà nhỏ từ công ty gửi đến bạn và mong rằng bạn có thể gắn bó lâu dài cùng chúng tôi.
 • Khi ánh trăng chiếu rọi khắp nhà là thời điểm để mọi người quây quần bên nhau uống trà, nhâm nhi chiếc bánh trung thu ngon nhất. Thay mặt công ty chúng tôi gửi đến bạn một cái Tết thật an lành, hạnh phúc và vui vẻ cùng thiệp lời chúc mừng Trung thu cho nhân viên.
 • Công ty chúng ta rất vui vì có thể tổ chức một đêm tiệc trung thu thật thành công. Công ty xin chúc bạn luôn an lành, hạnh phúc. Hãy nỗ lực nhiều hơn để phát triển bản thân và mang đến những đóng góp tuyệt vời bạn nhé cùng thiệp lời chúc mừng Trung thu cho nhân viên.

4.2. Lời chúc trung thu cho nhân viên bằng tiếng Anh hay nhất

Bên cạnh những lời chúc bằng tiếng Việt ấm áp này thì công ty cũng có thể gửi đến nhân viên của mình lời chúc bằng tiếng Anh thật ý nghĩa. Hãy thử để giúp nhân viên cảm thấy sự quan tâm đặc biệt của công ty bạn nhé.

 • The Mid – Autumn Day approaches. I wish your family happiness and blessings forever. (Ngày Tết trung thu sắp tới, tôi ước gia đình bạn được hạnh phúc và luôn gặp an lành. cùng thiệp lời chúc mừng Trung thu cho nhân viên.
 • A bright moon and stars twinkle and shine. Wishing you a merry Mid-Autumn Festival, bliss and a wonder life. (Khi trăng tròn nhất vào mùa Thu cũng là thời điểm để mọi người sum họp. Tôi ước cậu có mùa Trung thu vui vẻ và cuộc sống mãn nguyện.) thiệp lời chúc mừng Trung thu cho nhân viên
 • The roundest moon can be seen in the Autumn. It is time for reunions. I wish you a happy Mid- Autumn Day and a wonderful life.( Khi trăng tròn nhất vào mùa Thu cũng là thời điểm để mọi người sum họp. Tôi ước cậu có mùa Trung thu vui vẻ và cuộc sống mãn nguyện.)
 • The roundest moon can be seen in the autumn. It is time for reunions. I wish you a happy Mid – Autumn Day and a wonderful life. (Mặt trăng tròn sẽ chỉ được nhìn thấy vào mùa thu. Đã đến lúc đoàn tụ rồi. Tôi chúc bạn một ngày trung thu hạnh phúc và một cuộc sống tuyệt vời.)
 • I wish that the round mood take my best blessing to you. May you have a happy family and a bright future. (Tôi ước rằng mặt trăng tròn sẽ ban phước lành tốt nhất cho bạn. Chúc bạn có một gia đình hạnh phúc và một tương lai tươi sáng. cùng thiệp lời chúc mừng Trung thu cho nhân viên.
 • A bright moon and stars twinkle and shine. Wishing you a merry Mid – Autumn Festival, bliss, and happiness.(Vầng trăng và những ngôi sao lấp lánh đang tỏa sáng. Chúc bạn có một Tết trung thu vui vẻ và hạnh phúc.)
 • Wish you and your family a happy Mid – Autumn Festival. (Chúc bạn và gia đình một Tết trung thu vui vẻ cùng thiệp lời chúc mừng Trung thu cho nhân viên.
 • Wishing us a long life to share the graceful moonlight though thousands of miles apart. (Chúc cho chúng ta sẽ đồng hành với nhau lâu dài để cùng ngắm thêm nhiều ánh trăng hơn nữa).
 • Happy Mid- Autumn Festival! (Chúc mừng ngày trung thu! cùng thiệp lời chúc mừng Trung thu cho nhân viên.
 • Happy Mid – Autumn Day! Wish that you go well and have a successful and bright future. ( Chúc mừng ngày trung thu! Chúc bạn sẽ có những bước đi tốt và có một tương lai thành công và tươi sáng.)

5. Nên mua gì làm quà tặng trung thu cho nhân viên?

Xem thêm: Làm sao để ăn bánh Trung thu mà không sợ béo?

Bí kíp chuẩn bị mâm cỗ Rằm tháng 8 – Rằm Trung thu đậm chất dân gian

Vậy là quý khách đã nắm được các mẫu thiệp lời chúc mừng trung thu cho nhân viên thú vị. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage Dung Thủy.

Thiệp kèm lời chúc Trung thu cho nhân viên Thiệp kèm lời chúc Trung thu cho nhân viên Thiệp kèm lời chúc Trung thu cho nhân viên Thiệp kèm lời chúc Trung thu cho nhân viên

Thiệp kèm lời chúc Trung thu cho nhân viên Thiệp kèm lời chúc Trung thu cho nhân viên Thiệp kèm lời chúc Trung thu cho nhân viên Thiệp kèm lời chúc Trung thu cho nhân viên

Thiệp kèm lời chúc Trung thu cho nhân viên Thiệp kèm lời chúc Trung thu cho nhân viên Thiệp kèm lời chúc Trung thu cho nhân viên Thiệp kèm lời chúc Trung thu cho nhân viên

Thiệp kèm lời chúc Trung thu cho nhân viên Thiệp kèm lời chúc Trung thu cho nhân viên Thiệp kèm lời chúc Trung thu cho nhân viên Thiệp kèm lời chúc Trung thu cho nhân viên

Thiệp kèm lời chúc Trung thu cho nhân viên Thiệp kèm lời chúc Trung thu cho nhân viên Thiệp kèm lời chúc Trung thu cho nhân viên Thiệp kèm lời chúc Trung thu cho nhân viên

Thiệp kèm lời chúc Trung thu cho nhân viên Thiệp kèm lời chúc Trung thu cho nhân viên Thiệp kèm lời chúc Trung thu cho nhân viên Thiệp kèm lời chúc Trung thu cho nhân viên

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp tim để đánh giá!

Trung bình đánh giá 5 / 5. 1


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Nội Thất Dung Thủy

 • Showroom: số 36A đường trung tâm dịch vụ Phùng Xá, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội
 • Hotline: 0967.465.594/0973.210.015
 • Website: noithatdungthuy.com
Chia sẻ ngay cho bạn bè