[2024] Tủ bếp gỗ hương xám giá bao nhiêu tiền 1 mét?

kiểu tủ bếp gỗ bền đẹp

Rất nhiều người đang quan tâm tới tủ bếp gỗ hương xám bao nhiêu tiền 1 mét để đặt làm cho nhà mình. Dưới đây la một vài gợi ý mà Dung Thủy gửi dành cho các bạn.

tủ bếp góc chữ L gỗ hương xám TB09

1. Tại sao nên dùng tủ bếp gỗ hương xám?

  • Trước khi tìm hiểu tủ bếp gỗ hương xám giá bao tiền 1m, quý khách có thể tham khảo lại bài viết tủ bếp gỗ hương xám có tốt không để nắm sơ lược về chất liệu khá xịn xò này.
  • Các vật liệu gỗ hương xám tại Dung Thủy thường có nguồn gốc từ châu Phi như Uganda hay Nam Phi với tính bền chắc, láng mịn. Bề mặt tốt như vậy chắc chắn không hề có việc bị mối mọt dù có sử dụng qua nhiều năm. Tuổi thọ phổ biến từ 15-20 năm hoặc còn lâu hơn nữa.
  • Tuy nhiều ưu điểm là vậy nhưng không ít người đắn đo khi chưa nắm được tủ nhà bếp bằng gỗ hương xám giá bao nhiêu, liệu có đắt quá không?

Xem thêm: [2024] Tủ bếp gỗ xoan đào giá bao nhiêu tiền 1 mét?

2. Tủ bếp gỗ hương xám bao nhiêu tiền 1 mét?

  • Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có khá nhiều đơn vị đang kinh doanh sản xuất các sản phẩm tủ bếp gỗ hiện đại làm từ chất liệu gỗ hương xám. Mỗi nơi lại có chính sách giá bán và bảo hành khác nhau. Do đó, người dùng sẽ cần cân nhắc kĩ lưỡng khi nghiên cứu giá bán tủ nhà bếp gỗ hương xám phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân.
  • Hiện nay Dung Thủy đang cung cấp các sản phẩm tủ bếp gỗ thông minh, tủ bếp bằng gỗ hiện đại làm từ chất liệu gỗ hương xám theo đúng tiêu chuẩn kích thước tủ bếp gỗ với mức giá tốt nhất thị trường. Cụ thể quý khách chỉ cần bỏ ra khoảng 5-6 triệu đồng cho mỗi mét tủ bếp. Đội ngũ kĩ thuật viên sẽ lo khâu lắp đặt và bố trí tủ bếp gỗ hợp phong thủy cho các quý khách hàng.

Xem thêm: [2024] Tủ bếp bằng gỗ hương xám có bền và tốt không?

Như vậy, Quý khách đã nắm được giá của tủ bếp bằng gỗ hương xám rồi. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Dung Thủy để được trợ giúp.

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp tim để đánh giá!

Trung bình đánh giá 5 / 5. 2


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Nội Thất Dung Thủy

  • Showroom: số 36A đường trung tâm dịch vụ Phùng Xá, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội
  • Hotline: 0967.465.594/0973.210.015
  • Website: noithatdungthuy.com
Chia sẻ ngay cho bạn bè