Tham khảo nên mua tủ gỗ tự nhiên hay tủ nhựa để đựng quần áo?

Tủ đựng quần áo 4 cánh kịch trần gỗ gõ đỏ TG16

Khá nhiều người đang lăn tăn vấn đề nên mua tủ gỗ tự nhiên hay tủ nhựa đựng quần áo? Dưới đây là giải đáp của Dung Thủy gửi dành tặng bạn.

Tủ quần áo 4 cánh 3 buồng gỗ hương xám vàng TG15

1. Ưu điểm của tủ gỗ và tủ nhựa:

  • Trước khi tìm lời giải đáp nên mua tủ gỗ quần áo hay tủ nhựa Đài Loan chúng ta cần tìm hiểu sơ qua về ưu nhược điểm của các loại chất liệu đã khá phổ biến với người dân Việt Nam.
  • Ưu điểm lớn nhất của tủ gỗ quần áo cho phòng ngủ gia đình bằng gỗ tự nhiên là tính thẩm mỹ cao với các nét hoa văn từ các vân gỗ. Bên cạnh đó, các loại tủ gỗ xuất xứ từ thiên nhiên nên độ an toàn cao với quần áo người sử dụng.
  • Còn các loại tủ nhựa thường sản xuất bằng chất liệu nhân tạo nên sẽ có giá thành tương đối mềm cho dân lao động, việc lau chùi vệ sinh cũng dễ dàng lau chùi. Ngoài ra còn có tính chống nước khá tốt.

2. Nhược điểm của tủ gỗ và tủ nhựa:

  • Việc quyết định nên mua tủ gỗ tự nhiên hay tủ nhựa còn cần quan tâm tới một số hạn chế. Nhược điểm lớn nhất mà tủ gỗ gây ra là trọng lượng tương đối nặng nề, sẽ gây khó khăn khi bê vác hoặc di chuyển. Do đó mẫu tủ gỗ để quần áo chung cư thích hợp với các gia đình đã có nhà ở tương đối ổn định.
  • Trong khi đó, điều đáng ngại đối với tủ nhựa quần áo là vấn đề an toàn sức khỏe cho người sử dụng cũng được nhiều người cân nhắc trước khi đặt mua.

3. Nên mua tủ gỗ tự nhiên hay tủ nhựa đựng quần áo?

Xem thêm: Mua tủ quần áo gỗ cho phòng ngủ ở đâu tốt và chất lượng tại Hà Nội?

Như vậy, Quý khách đã biết nên mua tủ gỗ để quần áo hay tủ nhựa. Để đặt mua tủ gỗ vui lòng inbox fanpage Nội thất Dung Thủy để được trợ giúp.

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp tim để đánh giá!

Trung bình đánh giá 4 / 5. 4


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Nội Thất Dung Thủy

  • Showroom: số 36A đường trung tâm dịch vụ Phùng Xá, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội
  • Hotline: 0967.465.594/0973.210.015
  • Website: noithatdungthuy.com
Chia sẻ ngay cho bạn bè