Giường hộp gỗ giá bao nhiêu tiền?

Giường ngủ 2 ngăn kéo gỗ hương xám GN05 đẹp

Có khá nhiều quý khách thắc mắc về giường hộp gỗ giá bao nhiêu tiền? Dưới đây là giải đáp của Nội thất Dung Thủy về vấn đề này.

Giường ngủ 2 ngăn kéo gỗ hương xám GN05

1. Tại sao nên lựa chọn giường hộp gỗ?

  • Ngày nay khi mà cuộc sống vật chất đã tương đối đầy đủ thì nhiều người còn quan tâm tới đời sống tinh thần và nhu cầu nghỉ ngơi để hồi phục sau những giờ làm việc mệt nhọc. Và giường ngủ gỗ hộp là một trong những sản phẩm thích hợp cho việc đó.
  • Với việc chân giường chính là phần cạnh giường thì chiếc giường hộp sẽ mang đến sự chắc chắn cho những người nằm trên giường. Cho dù trọng lượng có thể đạt tổng lên tới 500kg thì chiếc giường vẫn đứng vững. Ngoài ra với kết cấu này thì việc giường sẽ được cố định ở một vị trí.

2. Giường hộp giá bao nhiêu tiền?

  • Với thắc mắc về giường hộp giá bao tiền của nhiều người thì Nội thất Dung Thủy xin trả lời như sau. Hiện nay, trong khoảng giá bán của nhiều cửa hàng sản xuất đồ gỗ nội thất thì những mẫu giường hộp thường có giá bán cao hơn chút so với những kiểu giường ngủ gỗ truyền thống dao động từ 3-5 triệu tùy chất liệu gỗ như giường ngủ gỗ sồi, giường ngủ gỗ hương xám hay giường ngủ gỗ công nghiệp. Tuy nhiên, đổi lại chắc chắn sẽ là cảm giác trải nghiệm thật thú vị sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt nhọc.

Xem thêm: Tại Hà Nội mua giường ngủ gỗ ở đâu giá rẻ?

 Như vậy, Quý khách đã nắm được câu trả lời cho câu hỏi giường hộp giá bao tiền. Để đặt mua các mẫu giường hộp gỗ inbox fanpage Nội thât Dung Thủy để được tư vấn.

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp tim để đánh giá!

Trung bình đánh giá 5 / 5. 1


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Nội Thất Dung Thủy

  • Showroom: số 36A đường trung tâm dịch vụ Phùng Xá, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội
  • Hotline: 0967.465.594/0973.210.015
  • Website: noithatdungthuy.com
Chia sẻ ngay cho bạn bè