Giường ngủ gỗ hương xám cao cấp GN05

Giá giường ngủ bằng gỗ hương là bao nhiêu?

Có khá nhiều quý khách thắc mắc về giá bán giường ngủ bằng gỗ hương là bao nhiêu để sắm sửa cho không gian riêng tư của mình. Dưới đây là giải đáp của Nội thất Dung Thủy về vấn đề này.

1. Nhu cầu về giường ngủ bằng gỗ hương hiện nay:

  • Chất liệu gỗ hương là một trong những loại vật liệu tương đối quý từ thời xa xưa tới nay. Do đó, có khá nhiều người chịu chơi để đầu tư cho căn phòng của mình.
  • Với chất liệu giường ngủ gỗ tự nhiên cao cấp này, quý khách sẽ có thể trải nghiệm những giờ phút riêng tư thoải mái mà không lo bị mối mọt hay những tiếng cót két do gỗ rỗng gây ra. Và mức giá giường ngủ gỗ hương thường không dễ chịu chút nào với những người có mức thu nhập vừa và thấp.

2. Giá giường gỗ hương bao nhiêu?

  • Mức giá giường ngủ gỗ hương đang bán tại Nội thất Dung Thủy khá cạnh tranh với mức giá bán từ khoảng trên dưới chục triệu đồng là có thể sở hữu rồi.
  • Mức giá có thể dao động tùy theo kích thước mà quý khách đặt. Độ chênh lệch của nó so với các mẫu giường ngủ gỗ sồi hay giường ngủ gỗ xoan đào hoặc giường ngủ gỗ công nghiệp là khá chênh lệch. Nhưng tiền đắt sắt ra miếng nên quý khách có thể đầu tư để không lo vấn đề thay mới trong khoảng 15-20 năm liền.

3. Một số mẫu giường ngủ gỗ hương tại Nội thất Dung Thủy:

Giường ngủ gỗ hương xám cao cấp GN05

Giường hộp gỗ hương xám GN09

Như vậy, Quý khách đã biết được mức giá giường ngủ gỗ hương đang bán tại Nội thất Dung Thủy. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Dung Thủy hoặc hotline Ms. Dung 0973.210.015 để được trợ giúp.

Chia sẻ ngay cho bạn bè
Gọi tư vấn!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
DMCA.com Protection Status