Giường ngủ 2 ngăn kéo gỗ hương xám cao cấp GN05

Giá bán giường ngủ gỗ hương xám là bao nhiêu tiền?

Có khá nhiều quý khách thắc mắc về giá bán giường ngủ bằng gỗ hương xám là bao nhiêu tiền để sắm sửa cho không gian riêng tư của mình. Dưới đây là giải đáp của Nội thất Dung Thủy về vấn đề này.

1. Nhu cầu về giường ngủ bằng gỗ hương xám hiện nay:

  • Chất liệu gỗ hương xám là một trong những loại vật liệu tương đối quý từ thời xa xưa tới nay. Do đó, có khá nhiều người chịu chơi để đầu tư cho căn phòng của mình và khá quan tâm tới vấn đề giường ngủ gỗ hương xám giá bao tiền để sắm sửa dần.
  • Với chất liệu giường ngủ cao cấp này, quý khách sẽ có thể trải nghiệm những giờ phút riêng tư thoải mái mà không lo bị mối mọt hay những tiếng cót két do gỗ rỗng gây ra. Và mức giá bán giường ngủ gỗ hương xám thường không dễ chịu chút nào với những người có mức thu nhập vừa và thấp.

2. Giá giường gỗ hương bao nhiêu?

3. Một số mẫu giường ngủ gỗ hương xám tại Nội thất Dung Thủy:

Sau khi đã nắm bắt được giường ngủ bằng gỗ hương xám giá bao nhiêu thì quý khách có thể tham khảo thêm về các mẫu giường ngủ gỗ hương xám bán chạy tại Nội thất Dung Thủy như phía dưới đây:

3. 1. Giường ngủ gỗ hương xám cao cấp GN05:

Giường ngủ 2 ngăn kéo gỗ hương xám cao cấp GN05

3.2. Giường hộp gỗ hương xám GN09:

Giường hộp gỗ hương xám GN09

Như vậy, Quý khách đã biết được giường gỗ hương xám bao nhiêu tiền tại Nội thất Dung Thủy. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Dung Thủy để được trợ giúp.

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp tim để đánh giá!

Trung bình đánh giá 5 / 5. 1

Chia sẻ ngay cho bạn bè
Gọi tư vấn!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon
DMCA.com Protection Status