[2024] Có nên mua bàn thờ gỗ tháng cô hồn hay không?

Kệ bàn thờ sen gỗ sồi Nga BT04

Rất nhiều người đang phân vân khi không biết Có nên mua bàn thờ tháng cô hồn không? Dưới đây là một vài lời tư vấn mà Dung Thủy gửi dành cho các bạn.

bàn thờ gỗ sồi Nga BT02

1. Quan niệm của người xưa về mua sắm trong tháng cô hồn:

  • Tương tự như khi tìm kiếm lời giải đáp có nên mua bàn ghế phòng khách tháng cô hồn không, chúng ta cần tìm hiểu đôi điều về tháng mà rất nhiều người coi là xui xẻo này.
  • Từ lâu, nhiều người truyền nhau những điều phải kiêng kỵ để tránh gặp tai họa, xui xẻo trong tháng cô hồn như không mua sắm nhà cửa, xe cộ, thậm chí là điện thoại trong tháng Bảy âm lịch. Tuy nhiên, không có căn cứ nào cho thấy rằng, mua sắm vào tháng 7 thì xui xẻo. Và thực tế, chợ búa, trung tâm thương mại vẫn được giao dịch trong những tháng này.
  • Đấy là một trong những điều kiêng kị không nên làm trong tháng cô hồn này. Tuy nhiên, có lẽ đó là quan niệm từ khá xa xưa và khá cổ hủ trong thời đại nay.

2. Có nên mua bàn thờ gỗ tháng cô hồn không?

  • Bật lửa, diêm: Đây là những thứ tạo ra ánh sáng tượng trưng cho sự sống và cho dương khí. Vì vậy nó sẽ trái ngược với sự tăm tối thường được gắn với cõi âm.
  • Muối, đặc biệt là muối hột: Đây là thứ hay được sử dụng trong thờ cúng. Mang ý nghĩa hóa giải sự xui xẻo, vì vậy mua muối vào tháng cô hồn là hợp lý. Vấn đề tháng 7 có nên mua bàn thờ không được khá nhiều người quan tâm, nhất là những người làm kinh doanh.
  • Đồ thờ cúng hoặc những vật phong thủy hợp mệnh: Có thể mua bàn thờ gia tiên, các mẫu Bàn thờ gỗ tự nhiên, mẫu tủ thờ gỗ đơn giản tùy vào điều kiện kinh tế từng nhà. Bàn thờ gỗ hương hay Bàn thờ gỗ sồi Nga hoặc Bàn thờ gỗ xoan đào hay Bàn thờ gỗ công nghiệp mang ý nghĩa cầu nguyện những điều may mắn và tốt đẹp. Nên chính vì lẽ đó, bạn đã phần nào lời giải đáp cho câu hỏi có nên mua bàn thờ tháng cô hồn không rồi.
  • Tuy nhiên, các Quý khách vẫn nên tuân thủ các nguyên tắc cấm kị trong việc kê đặt bố trí bàn tủ thờ gỗ theo phong thủy theo đúng quan niệm xa xưa và cũng có nhiều yếu tố liên quan tới khoa học.

3. Một số mẫu bàn thờ bán chạy tháng cô hồn 2024:

3.1. Bàn thờ treo tường gỗ sồi Nga BT03

3.2. Án gian thờ 2 ô tủ gỗ sồi Nga BT02

3.3. Kệ bàn thờ 2 ngăn kéo gỗ sồi Nga BT01

3.4. Kệ bàn thờ gỗ sồi Nga 2 tầng BT04

Kệ bàn thờ sen gỗ sồi Nga BT04

Vậy là quý khách đã nắm được lời giải đáp cho vấn đề có nên mua bàn thờ tháng cô hồn không rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage Nội thất Dung Thủy để được trợ giúp.

 

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp tim để đánh giá!

Trung bình đánh giá 5 / 5. 2


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Nội Thất Dung Thủy

  • Showroom: số 36A đường trung tâm dịch vụ Phùng Xá, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội
  • Hotline: 0967.465.594/0973.210.015
  • Website: noithatdungthuy.com
Chia sẻ ngay cho bạn bè