Giường ngủ gỗ hương xám cao cấp GN05

Các kiểu giường ngủ gỗ phong cách hiện đại bán chạy

Các mẫu giường ngủ gỗ hiện đại luôn khiến cho nhiều người mong muốn sắm sửa cho tổ ấm của mình. Dưới đây là những gợi ý của Nội thất Dung Thủy trong năm nay.

1. Giường ngủ gỗ xoan đào kiểu đơn giản GN11:

Giường ngủ gỗ xoan đào kiểu đơn giản GN11

2. Giường ngủ cao cấp gỗ hương vân GN10:

giường ngủ cao cấp gỗ hương vân GN10
 • Sản phẩm giường ngủ cao cấp gỗ hương vân GN10 có kết cấu tương tự với các các kiểu giường ngủ hiện đại khác đang bán tại Nội thất Dung Thủy. Kích thước của mẫu giường gỗ hiện đại là 200x160cm. Phần táp giường tương đối cao hơn so với các phần cạnh giường khác.
 • Chất liệu chính của giường ngủ GN10 là gỗ hương vân. Đây là một dòng gỗ tương đối quý và thường có giá thành nhỉnh hơn đôi chút so với các mẫu giường ngủ gỗ hương xám. Ngoài ra giường ngủ vẫn được phủ một lớp sơn PU để ngăn chặn mối mọt và tăng thêm độ bóng của sản phẩm.

3. Giường hộp gỗ hương xám GN09:

Giường hộp gỗ hương xám GN09
 • Sản phẩm giường hộp gỗ hương xám GN09 chắc chắn là sự chọn lựa cho không gian phòng ngủ sang trọng tại các khu chung cư cao cấp.
 • Tương tự như các loại giường hộp khác, giường ngủ GN09 cũng có kích thước là 200x160cm. Kích cỡ này khá phù hợp với không gian phòng ngủ nói chung.
 • Sản phẩm giường hộp có phần táp giường khá chắc chắn, có thể chịu được lực tương đối.
 • Có thể bài trí mẫu giường gỗ hiện đại ở vị trí sát tường trong căn phòng ngủ, tránh vị trí gần cửa sổ để tạo không gian riêng tư.
 • Nên kết hợp thêm các loại tủ gỗ hoặc bàn trang điểm cùng chất liệu gỗ hương xám để tạo ra sự đồng nhất cho căn phòng.

4. Giường ngủ có ngăn kéo gỗ sồi Nga GN07:

Giường ngủ có ngăn kéo gỗ sồi Nga GN07
 • Giường ngủ có ngăn kéo gỗ sồi Nga GN07 sẽ là mẫu giường ngủ tiện lợi cho quý khách với thiết kế hiện đại, trẻ trung.
 • Tuy nhiên, điểm khác biệt của mẫu giường gỗ hiện đại này là nó có thêm 2 chiếc ngăn kéo ở phần gầm giường. Những phần này có thể chứa đựng được các vật dụng nhỏ cho các cặp vợ chồng nếu như không gian nội thất phòng ngủ có diện tích chật hẹp. Kích cỡ của mẫu giường ngủ có ngăn kéo vẫn là 200×160(cm).

Xem thêm: Địa chỉ mua bán giường ngủ bằng gỗ ở Hà Nội

5. Giường ngủ gỗ hương xám cao cấp GN05:

Giường ngủ gỗ hương xám cao cấp GN05
 • Phần tap đầu giường phẳng, có thể tựa khi ngồi đọc sách hoặc xem tivi. Phần này được lắp ghép chắc chắn với phần khung giường nên chủ nhà có thể an tâm ngồi tựa thoải mái mà không bị đau mỏi lưng.
  Một điểm khác nhỏ là thành cuối mẫu giường hiện đại nàycó thanh chặn chừng 5cm để tránh người nằm ngủ bị trôi xuống khi lăn lộn trong tiết trời nóng bức.
 • Điểm đặc biệt của giường ngủ GN05 là nó được làm từ gỗ hương xám, một loại gỗ cao cấp từ xa xưa. Với loại gỗ này thì nếu các cặp vợ chồng hoạt động mạnh cũng không lo hề hấn gì.
 • Thêm một điểm nữa là hương rừng trong chất gỗ hương xám sẽ làm căn phòng của quý khách hòa quyện cùng thiên nhiên. Như thế việc đi vào giấc ngủ chỉ trong giây lát ngay cả khi có nhiều chuyện buồn bực nhất.
 • Các loại mối mọt sẽ không có cơ hội để sống sót trong mẫu giường gỗ tự nhiên cao cấp này. Và chuột bọ, gián cũng không sẽ không thể quấy rầy quý khách trong giấc ngủ.

Như vậy, Quý khách đã biết được các mẫu giường ngủ gỗ hiện đại bán chạy trong năm qua. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Dung Thủy hoặc hotline Ms. Dung 0973.210.015 để được trợ giúp.

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...
Chia sẻ ngay cho bạn bè

Để lại một bình luận