Đặt mua bàn ghế sofa gỗ phòng khách Ứng Hòa 2024

bàn ghế sofa gỗ phòng khách Ứng Hòa

Khá nhiều người đang sinh sống ở huyện Ứng Hòa quan tâm tới việc mua bàn ghế sofa gỗ phòng khách Ứng Hòa? Dưới đây là giải đáp của Dung Thủy.

bàn ghế gỗ đơn giản đẹp SG61
 • Trải qua hơn chục năm sáp nhập vào Hà Nội, Ứng Hòa đang ngày càng thay đổi bộ mặt với tốc độ đô thị hóa đang được đẩy mạnh. Số lượng nhà ở cũng tăng dần, đi kèm với đó là nhu cầu về vật chất sắm sửa tăng cao, trong đó có các mẫu ghế sofa gỗ phòng khách đơn giản thuận tiện cho tiếp khách.
 • Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ bán bàn ghế sofa gỗ giá rẻ tại Ứng Hòa không phải là điều dễ dàng vì ở đây không có nhiều cơ sở sản xuất đồ gỗ nội thất.

Xem thêm: Tìm hiểu mua bàn ghế sofa gỗ tự nhiên ở đâu tốt và rẻ tại huyện Thanh Oai?

2. Địa chỉ mua bán bàn ghế sofa ở huyện Ứng Hòa:

 • Nếu vẫn còn đang băn khoăn đi tìm lời giải đáp cho việc mua bàn ghế sofa gỗ tự nhiên ở đâu tốt ở Ứng Hòa thì quý khách có thể tìm tới các khu vực lân cận ở Hà Nội. Một trong số đó là Nội thất Dung Thủy tọa lạc xưởng ở Thạch Xá – Thạch Thất, nằm cách Ứng Hòa chừng 1h di chuyển bằng xe máy.
 • Tại đây có khá nhiều mẫu mã để quý khách tha hồ lựa chọn từ bộ bàn ghế phòng khách sofa gỗ tự nhiên giá rẻ ; mẫu sofa gỗ tự nhiên hiện đại tới ghế sofa gỗ tự nhiên cao cấp với nhiều chất liệu khác nhau như sồi Nga, hương xám, gõ, xoan đào.
 • Sofa gỗ sồi Nga
 • Sofa gỗ hương xám
 • Sofa gỗ gõ đỏ
 • Sofa gỗ xoan đào
 • Sofa gỗ óc chó
 • Sofa da/nỉ

Xem thêm: Tìm mua bàn ghế sofa phòng khách ở đâu tốt và rẻ ở Hai Bà Trưng 2024?

3. Vài nét về Ứng Hòa

1. Giới thiệu tổng quát về huyện Ứng Hòa
Huyện Ứng Hòa nằm ở phía nam cách thủ đô Hà Nội. Huyện có diện tích khoảng 183,7 km2 và dân số vào năm 2017 là 204.800 người ( 2017) với mật độ dân số là 1.054 người/km². Huyện Ứng Hòa có vị trí tiếp giáp với các huyện và tỉnh thành khác như sau:

Phía Đông giáp với huyện Phú Xuyên
Phía Tây giáp với huyện Mỹ Đức
Phía Nam giáp với huyện Kim Bảng của tỉnh Hà Nam
Phía Bắc giáp với huyện Thanh Oai và Chương Mỹ
Huyện Ứng Hòa thuộc địa hình đồng bằng, khá bằng phẳng, cao dần từ Nam lên Bắc, từ Tây sang Đông. Ranh giới tự nhiên của phía Tây của huyện với các giao tuyến phân chia địa hình núi đá vôi và đồng bằng là Sông Đáy. Do nằm trong vùng đồng bằng sông Hồng vì vậy huyện Ứng Hòa mang khí hậu đặc trưng của vùng nhiệt đới gió mùa, phân chia 2 mùa rõ rệt: mùa hạ nóng ẩm có mưa nhiều; mùa đông lạnh và khô ráo, chịu ảnh hưởng của gió mùa Đông Bắc.

tong-quan-huyen-ung-hoa
Huyện Ứng Hòa đang có những bước nhảy vọt trong việc phát triển kinh tế
Nhiệt độ trung bình tại huyện Ứng Hòa khoảng 23,3°C và có sự chênh lệch khá cao giữa các mùa. Mùa hè có nhiệt độ cao khoảng tầm 36 đến 37°C, còn mùa đông thì nhiệt độ giảm xuống chỉ còn 9 đến 10°C. Do có độ ẩm trung bình từ 75 đến 90% cùng với lượng mưa bình quân hàng năm khoảng 1.900mm nên huyện Ứng Hòa vô cùng thuận lợi cho việc phát triển nền nông nghiệp đa dạng cơ cấu cây trồng, vật nuôi,…

Với bản chất là huyện thuần nông, trong thời gian gần đây Ứng Hòa đã tập trung chuyển đổi cơ cấu kinh tế, tăng cường hiệu quả kinh tế nông nghiệp kết hợp với khôi phục các ngành nghề truyền thống đi đôi với phát triển nghề mới.

Ứng Hòa đang tập trung nhân rộng các mô hình nông nghiệp giá trị kinh tế cao sử dụng tối đa giá trị sử dụng đất ở địa phương. Đẩy mạnh chuyển đổi cơ cấu vật nuôi và cây trồng theo các mô hình chuyên canh, đa canh, nuôi thủy sản,…

Giá trị sản xuất công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp cũng đang trên đà phát triển. Trên địa bàn huyện có 02 cụm công nghiệp Xà Cầu, Cầu Bầu. Bên cạnh đó, Ứng Hòa cũng đã chú trọng phát triển các làng nghề truyền thống để tạo công ăn việc làm co người dân địa phương.

2 Sơ lược về lịch sử phát triển của huyện Ứng Hòa
Huyện Ứng Hòa là một huyện có lịch sử phát triển lâu dài với hàng trăm năm lịch sử với nhiều tên gọi khác nhau. Sau đây là một số nét phác thảo về lịch sử phát triển của huyện:

Thời nhà Lê, Huyện Ứng Hòa nguyên là phủ Ứng Thiên
Năm 1814 phủ Ứng Thiên được đổi tên là phủ Ứng Hòa.
Năm 1831, tỉnh Hà Nội được thành lập, Ứng Hòa là một phủ thuộc Hà Nội. gồm các huyện Sơn Minh (Sơn Lãng) , Chương Đức ( Chương Mỹ), Thanh Oai và Hoài An
Năm 1888, tỉnh Hà Đông được thành lập, lúc này phủ Ứng Hòa thuộc tỉnh Hà Đông
Sau CMT8, , huyện Sơn Lãng đổi tên là huyện Ứng Hòa
lich-su-huyen-ung-hoa
Huyện Ứng Hòa có nhiều di tích lịch sử có niên đại hàng trăm năm
Năm 1965, tỉnh Hà Tây được thành lập, hợp nhất hai tỉnh Sơn Tây và Hà Đông. Lúc này, huyện Ứng Hòa thuộc tỉnh Hà Tây
Năm 1975, huyện Ứng Hòa trực thuộc tỉnh Hà Sơn Bình sau sự kiện Hà Tây và Hòa Bình sát nhập làm một.
Năm 1991, tỉnh Hà Sơn Bình thành hai tỉnh Hòa Bình và Hà Tây. Huyện Ứng Hòa lúc này thuộc tỉnh Hà Tây.
Năm 2008, giải thể tỉnh Hà Tây, huyện Ứng Hòa thuộc thành phố Hà Nội.
3. Huyện Ứng Hòa có bao nhiêu xã?
Sau nhiều cuộc điều chỉnh, đến nay huyện Ứng Hòa gồm 29 đơn vị hành chính gồm thị trấn Vân Đình (huyện lỵ) và 28 xã bao gồm Đại Hùng, Cao Thành,Trung Tú, Viên Nội, Đại Cường, Đội Bình, Đông Lỗ, Vạn Thái, Quảng Phú Cầu, Đồng Tiến, Phương Tú, Đồng Tân, Hoa Sơn, Hòa Lâm, Hòa Phú, Hồng Quang, Hòa Nam, Hòa Xá, Kim Đường, Liên Bạt, Lưu Hoàng, Minh Đức, Phù Lưu, Sơn Công, Tảo Dương Văn, Trầm Lộng, Trường Thịnh, Viên An.

ban-do-hanh-chinh-huyen-ung-hoa
Bản đồ Hành chính các xã và thị trấn trong huyện Ứng Hòa
Từng xã và thị trấn trong huyện Ứng Hòa đều có những nét văn hóa đặc trưng riêng đại diện cho lối sống con những của từng nơi trong huyện. Điều đó đã tạo nên một địa phương với sự đa dạng và phong phú về bản sắc văn hóa và con người.

4. Ứng Hòa cách Hà Nội bao nhiêu km? Các thức di chuyển đến đây
Ứng Hòa cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 41km và được đánh giá là huyện có hệ thống giao thông phân bố khá hợp lý, những con đường nhựa ngày càng hoàn thiện hơn tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại phục vụ đời sống người dân và phát triển kinh tế. Bạn có thể chọn một số tuyến đường sau đây để di chuyển từ trung tâm Hà Nội đến huyện Ứng Hòa

Tuyến 1: ĐL Chu Văn An ⇒ Nguyễn Lương Bằng ⇒ Cầu vượt Thái Hà Chùa Bộc ⇒ Cầu vượt Ngã Tư Sở ⇒ Nguyễn Trãi ⇒ Nguyễn Xiển ⇒ DT70A ⇒ Đường Trục Phía Nam ⇒ đi dọc theo QL21B ⇒ Đường 428 ⇒ Ứng Hòa

Tuyến 2: Giải Phóng ⇒ DCT Hà Nội-Ninh Bình ⇒ Thường Tín ⇒ Đường Trần Nhật Duật ⇒ QL1A -> ĐT.73 ⇒ CB-TA ⇒ Đường 428 ⇒ Ứng Hòa

Taxi Đức Anh với phương châm luôn đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng, luôn đặt sự hài lòng của khách lên hàng đầu. tự hào hãng taxi giá rẻ, chất lượng cao tại Hà nội với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, luôn có xe phục vụ, đáp ứng nhu cầu đi đến bất cứ đâu. Dưới đây là bảng giá dịch vụ và những ưu đãi, quý khách hàng tham khảo và lựa chọn:

địa chỉ bán sofa gỗ tại Hà Nội bàn ghế sofa gỗ phòng khách Thanh Xuân

Bảng giá Taxi Ứng Hòa
Taxi Nội Bài Ứng Hòa Liên hệ
Taxi Ứng Hòa Nội Bài Liên hệ
5. Một số địa điểm du lịch Ứng Hòa nổi tiếng gần xa
Với khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp cùng nét văn hóa đặc trưng, Ứng Hòa có rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ du khách thập phương đến khám phá.

5.1 Chùa Tam Thôn
Chùa Tam Thôn nằm ở xã Trường Thịnh, Ứng Hòa, Hà Nội (còn có tên chữ là Phổ Tế) người dân địa phương còn gọi với cái tên thân quen là chùa Ma. Đã từ xa xưa cho đến nay ngôi chùa chính là nơi cứu độ chúng sinh và trở thành điểm sinh hoạt tín ngưỡng nổi tiếng của người dân trong làng.

Tuy không to lớn nguy nga, nhưng hệ thống tượng Phật vẫn đầy đủ và trang trọng, đồ tế cổ kính được bài trí trang nghiêm. Trải qua bao mùa nắng mưa lịch sử, danh lam này khiêm nhường ẩn mình dưới cây lá xum xuê, thu hút nhiều khách du lịch đến thăm viếng.

chua-tam-thon
Nét đẹp cổ kính của Chùa Tam Thôn
Ở ngay cửa tam quan có những tấm bia rêu phong bám đầy nét cổ kính. Tam quan có 3 cửa cao 3 tầng và có 1 gác chuông. Tiếp đến là khoảng khá sân rộng, hai bên sân có giếng to được xây mới với tường hoa bao quanh. Tam bảo quay về phía đông – nam và nhìn ra cánh đồng. Tiền đường được xây theo kiểu cổ diềm 8 mái, có 3 gian 2 dĩ và hàng hiên cột đá vây quanh.

Ở đây lưu giữ hai tấm bia cổ thời Tây Sơn, bên trong chùa chính trưng đầy đủ tượng Phật giáo Thích Ca Mâu Ni và nhiều tượng Phật, Bồ tát khác. Nơi đây lưu giữ nhiều nét đẹp truyền thống của người dân Ứng Hòa từ xưa cho đến nay. Nếu có dịp đặt chân tới đây, bạn hãy đến vãn cảnh chùa và thả hồn trong tiếng chuông linh thiêng, tìm về những giây phút yên bình.

5.2 Đền Đức Thánh Cả
Đền Đức Thánh Cả còn được gọi là đền Thiên Vựng đã tồn tại 1500 năm. Đền Đức Thánh Cả được xây dựng theo kiểu chữ “Vương” và phía ngoài là chữ “Quốc”. Ở trong là hai dãy hành lang, nhà đại bái, nhà hậu cung và tòa ống muống. Nhà hậu cung có đặt 9 rồng chầu. Trong đền vẫn còn lưu giữ được toàn bộ hệ thống hoành phi, sơn mài khảm trai, câu đối sơn son thếp vàng rất có giá trị.

den-duc-thanh-ca
Cổng đền Đức Thánh Cả
Từ xưa, rất nhiều bậc đứng đầu các vương triều, anh hùng dân tộc đã về đây để làm lễ cầu nguyện bởi sự linh thiêng nơi đây: Vua Đinh Tiên Hoàng đến cầu nguyện theo báo mộng giúp ông dẹp loạn 12 sứ quân từ đó quân đánh đâu thắng đó rồi lập nên nhà Đinh. Vào Đời nhà Trần, Hưng Đạo Vương cũng đã vào đền làm lễ tế thần sau đó tiến đánh quân giặc giành đại thắng.

Tọa lạc trên mảnh đất linh thiên tả ngạn của dòng sông Đáy, tựa lưng sau dãy núi Hàm Long hùng vỹ. Đền Đức Thánh Cả đã được công nhận nhận là di tích lịch sử văn hóa, thu hút rất nhiều khách du lịch đến từ mọi miền Tổ quốc bởi khung cảnh thiên nhiên non nước say lòng người đi cùng nét đẹp văn hóa tâm linh.

5.3 Chùa Viên Đình
Chùa Viên Đình nằm trên trên khuôn viên rộng hơn 3ha, đích thân vua Lý chỉ định xây dựng sau khi ngắm nhìn địa thế núi sông hợp cảnh. Đây là ngôi chùa được các quốc gia (Ấn Độ, Thái Lan, Myanmar Nepal, Sri Lanka,…) cúng dường ngọc xá lợi Phật nhiều nhất ở miền Bắc đặc biệt Hòa thượng Thích Huyền Diệu, Công chúa Thái Lan, và Tăng thống Phật giáo Myanmar cũng đã từng cúng dường ngọc xá lợi Phật.

Ở đây xá lợi có rất nhiều loại khác nhau: Từ xá lợi máu, xá lợi tóc, xá lợi xương… của các vị cao tăng Phật pháp. Mỗi hạt có một kích cỡ, hình khối và đặc tính khác biệt, mang màu sắc riêng, lung linh và rất kỳ ảo khi ngắm nhìn từ các phía khác nhau.

chua-vien-dinh
Khuôn viên chùa Viên Đình
Chùa Viên Đình được đánh giá là ngôi chùa cổ có kiến trúc độc đáo còn sót lại, là niềm tự hào văn hóa của người dân huyện Ứng Hòa. Trong chùa hiện còn lưu giữ nhiều kiến trúc của triều đại nhà Lý điển hình là quả chuông lớn bằng đồng nặng 2 tấn vẫn còn in dấu bài thơ cổ do chính vua nhà Lý cho khắc lên, kèm theo những họa tiết ẩn mình dưới màu thời gian của chiếc chuông đầu. Những báu vật hiếm có về lịch sử lẫn giá trị tâm linh đang được cất giữ và nâng niu trong ngôi chùa sẽ mang đến sự may mắn cho những ai có dịp đến đây vãn cảnh và chiêm bái.

5.4 Quần thể di tích cách mạng Khu Cháy
Quần thể di tích cách mạng Khu Cháy nằm trong vùng đồng chiêm trũng của huyện Ứng Hòa, bao quanh bốn mặt là các tuyến đường 75, 60, tuyến đê Đáy và sông Nhuệ. Vào năm 1942, Xứ ủy Bắc Kỳ chọn khu Nam Ứng Hòa và Bắc Kim Bảng là An toàn khu để bảo vệ, trong đó Tảo Khê − Khu Cháy là những cơ sở trung tâm. Mặc dù không ít di tích bị tàn phá bởi chiến tranh nhưng nơi đây vẫn còn lưu giấu nhiều di tích cách mạng.

di-tich-cach-mang-khu-chay
Tượng đài chiến thắng tại di tích cách mạng Khu Cháy
Trong đó có chùa Tảo Khê là một công trình cách mạng mang đậm ý nghĩa lịch sử văn hóa. Hậu cung chùa là nơi cán bộ thời tiền khởi nghĩa thường cất giấu vũ khí và tài liệu. Đặc biệt, đây là địa điểm tập kết và xuất kích lực lượng của quần chúng khu vực Nam Ứng Hòa − Nam Mỹ Đức trong ngày khởi nghĩa giành chính quyền phủ Ứng Hòa.

Tiếp đến là Trầm Lộng − cơ quan của Xứ ủy đóng ở khu vực này. Hiện nay đã có một số cứ điểm trở thành di tích cách mạng như đình Thượng ở thôn Lương Đa được xây dựng trên một khu đất rộng tới 6 sào, cây cối um tùm, tĩnh lặng rất an toàn cho việc họp hành và hội ý liên lạc của cán bộ thời kỳ hoạt động. Ngoài ra còn có, Hòa Đống Tự còn được gọi là chùa Rồng ở thôn Lương Đa là địa điểm nuôi giấu và bảo vệ cán bộ

5.5 Đình Hoàng Xá
Đình Hoàng Xá thuộc huyện Ứng Hòa, Hà Nội được xây dựng từ thế kỷ XVII. Chùa được xây theo kiểu chữ “Nhất”. Chỉ có một tòa hình chữ nhật với ba gian hai chái lớn, thờ vị thành hoàng làng quý danh là Quý Minh – một trong Tam vị Đức Thánh Tản (biểu tượng cho sự sinh sôi, hạnh phúc và phồn thịnh) . Vào thế kỷ XVII, đình Hoàng Xá được tu sửa và xây dựng thêm Trung cung, Hậu cung theo kiểu kiến trúc hình chữ “Công”.

Xem thêm: Nơi bán bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hoàng Mai uy tín 2024

Như vậy, Quý khách đã nắm được địa chỉ bàn ghế sofa gỗ phòng khách Ứng Hòa rồi phải không nào? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Dung Thủy để được trợ giúp.

bàn ghế sofa gỗ phòng khách Ứng Hòa bàn ghế sofa gỗ phòng khách Ứng Hòa bàn ghế sofa gỗ phòng khách Ứng Hòa bàn ghế sofa gỗ phòng khách Ứng Hòa bàn ghế sofa gỗ phòng khách Ứng Hòa

bàn ghế sofa gỗ phòng khách Ứng Hòa bàn ghế sofa gỗ phòng khách Ứng Hòa bàn ghế sofa gỗ phòng khách Ứng Hòa bàn ghế sofa gỗ phòng khách Ứng Hòa bàn ghế sofa gỗ phòng khách Ứng Hòa

bàn ghế sofa gỗ phòng khách Ứng Hòa bàn ghế sofa gỗ phòng khách Ứng Hòa bàn ghế sofa gỗ phòng khách Ứng Hòa bàn ghế sofa gỗ phòng khách Ứng Hòa bàn ghế sofa gỗ phòng khách Ứng Hòa

bàn ghế sofa gỗ phòng khách Ứng Hòa bàn ghế sofa gỗ phòng khách Ứng Hòa bàn ghế sofa gỗ phòng khách Ứng Hòa bàn ghế sofa gỗ phòng khách Ứng Hòa bàn ghế sofa gỗ phòng khách Ứng Hòa

bàn ghế sofa gỗ phòng khách Ứng Hòa bàn ghế sofa gỗ phòng khách Ứng Hòa bàn ghế sofa gỗ phòng khách Ứng Hòa bàn ghế sofa gỗ phòng khách Ứng Hòa bàn ghế sofa gỗ phòng khách Ứng Hòa

bàn ghế sofa gỗ phòng khách Ứng Hòa bàn ghế sofa gỗ phòng khách Ứng Hòa bàn ghế sofa gỗ phòng khách Ứng Hòa bàn ghế sofa gỗ phòng khách Ứng Hòa bàn ghế sofa gỗ phòng khách Ứng Hòa

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp tim để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. 0


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Nội Thất Dung Thủy

 • Showroom: số 36A đường trung tâm dịch vụ Phùng Xá, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội
 • Hotline: 0967.465.594/0973.210.015
 • Website: noithatdungthuy.com
Chia sẻ ngay cho bạn bè