Địa chỉ bán bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng 2024

bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng

Khá nhiều người quan tâm tới địa chỉ bán bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng. Dưới đây là giải đáp của Dung Thủy dành cho bạn.

1. Nhu cầu về sofa gỗ tự nhiên tại thành phố Hải Phòng:

bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng
  • Là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương, Hải Phòng đang khẳng định vị thế của một trung tâm kinh tế của Việt Nam. Đây hiện là một trong những địa phương có lịch sử hình thành lâu đời nhất nước ta(từ năm 1888), trải qua hơn 130 năm, Hải Phòng hiện giờ là địa phương có dân số lớn thứ 7 nước ta, trong đó 45% sống ở khu vực thành thị.
  • Từ năm 2005 tới nay, Hải Phòng luôn nằm trong top 5 địa phương đóng góp GDP lớn nhất cho nước nhà. Thành phố hoa phượng đỏ nổi tiếng với các cảng biển phát triển mạnh mẽ logistic đang rất hot hiện nay. Ngoài ra nhiều tập đoàn nước ngoài cũng đầu tư nhà máy sản xuất tại đây như LG,Takahata Precision… Bên cạnh đó, du lịch tại các bãi biển như Đồ Sơn hay Cát Bà cũng mang lại nguồn thu lớn cho thành phố cảng này.
  • Về tốc độ đô thị hóa tại đây tuy chưa thể so bằng các thành phố lớn như Hà Nội hay Sài Gòn nhưng đang hình thành tương đối các khu đô thị từ giá rẻ tới cao cấp cho nhiều đối tượng khác nhau. Mức sống bình quân ở một vài quận nội thành thậm chí còn vượt một số khu vực tương tự của Hà Nội và Sài Gòn. Chính vì vậy, nhu cầu về mua bàn ghế sofa gỗ tự nhiên ở Hải Phòng là khá lớn. Tuy nhiên, sẽ không dễ gì để tìm kiếm được nơi bán chất lượng tốt tại nơi đây.

Xem thêm: Địa chỉ bán bàn ghế sofa gỗ giá rẻ tại tỉnh Hải Dương

2. Địa chỉ bán bàn ghế sofa gỗ giá rẻ tại Hải Phòng:

sofa gỗ Hải Phòng
  • Tương tự như Hà Nội, với lịch sử phát triển từ lâu đời, Hải Phòng là cái nôi của khá nhiều làng nghề như làng chài Cái Bèo(huyện Cát Bà), làng đúc Mỹ Đồng(huyện Thủy Nguyên), làng cói Lật Dương(huyện Tiên Lãng)… Tuy nhiên, cửa hàng bán bàn ghế sofa ở thành phố Hải Phòng vẫn là thứ khá hiếm tại thành phố này.
  • Nếu như quý khách có điều kiện kinh tế mà lại không thể tìm mua bàn ghế sofa phòng khách ở Hải Phòng thì có thể ghé qua các nơi sản xuất chính cống ở các địa phương lân cận như Nội thất Dung Thủy ở huyện Thạch Thất – Hà Nội.
  • Tại đây, bạn có thể đặt mua các mẫu ghế phòng khách cao cấp hay mẫu ghế sofa gỗ hiện đại khác. Ngoài ra còn có các mẫu sofa gỗ tại chung cư rồi bàn ghế sofa gỗ góc chữ L giá rẻ cho các khách hàng là đối tượng công nhân ở các khu đô thị hoặc nhà ở xã hội.

Xem thêm: Tư vấn địa chỉ bán bàn ghế sofa gỗ giá rẻ mà chất tại tỉnh Thái Nguyên

3. Vài mẫu sofa gỗ bán chạy tại Hải Phòng:

3.1. Bộ ghế sofa 2 văng phi thuyền gỗ sồi Nga SG91

Bộ ghế sofa 2 văng chân thuyền cong gỗ sồi Nga SG91

3.2. Sofa góc chữ L đùi gà gỗ sồi Nga SG77L

sofa góc chữ L đùi gà gỗ sồi SG77L đẹp

3.3. Bộ ghế đối phi thuyền gỗ sồi Nga GT44

4. Vài nét về Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố duyên hải nằm ở hạ lưu của hệ thống sông Thái Bình thuộc đồng bằng sông Hồng có vị trí nằm trong khoảng từ 20035’ đến 21001’ vĩ độ Bắc, và từ 106029’ đến 107005’ kinh độ Đông; phía Bắc và Đông Bắc giáp tỉnh Quảng Ninh, phía Tây Bắc giáp tỉnh Hải Dương, phía Tây Nam giáp tỉnh Thái Bình và phía Đông là biển Đông với đường bờ biển dài 125km, nơi có 5 cửa sông lớn là Bạch Đằng, Cửa Cấm, Lạch Tray, Văn Úc và sông Thái Bình.

Diện tích tự nhiên là 1.507,57 km2, Tính đến tháng 12/2011, dân số Hải Phòng là 1.907.705 người, trong đó dân cư thành thị chiếm 46,1% và dân cư nông thôn chiếm 53,9%, là thành phố đông dân thứ 3 ở Việt Nam, sau Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Hải Phòng ngày nay là thành phố trực thuộc Trung ương – là đô thị loại 1 cấp quốc gia gồm 7 quận (Ngô Quyền, Hồng Bàng, Lê Chân, Dương Kinh, Đồ Sơn, Kiến An và Hải An), 6 huyện ngoại thành (Thuỷ Nguyên, Hải An, An Lão, Kiến Thụy, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo) và 2 huyện đảo (Cát Hải, Bạch Long Vĩ) với 223 xã, phường và thị trấn.

Hải Phòng từ lâu đã nổi tiếng là một cảng biển lớn nhất ở miền Bắc, một đầu mối giao thông quan trọng với hệ thống giao thông thuỷ, bộ, đường sắt, hàng không trong nước và quốc tế, là cửa chính ra biển của thủ đô Hà Nội và các tỉnh phía Bắc; là đầu mối giao thông quan trọng của Vùng Kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, trên hai hành lang – một vành đai hợp tác kinh tế Việt Nam – Trung Quốc. Chính vì vậy, trong chiến l­ược phát triển kinh tế – xã hội vùng châu thổ sông Hồng, Hải Phòng đ­ược xác định là một cực tăng trưởng của vùng kinh tế động lực phía Bắc (Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh); là Trung tâm kinh tế – khoa học – kĩ thuật tổng hợp của Vùng duyên hải Bắc Bộ và là một trong những trung tâm phát triển của Vùng Kinh tế trọng điểm Bắc Bộ và cả nước (Quyết định 1448 /QĐ-TTg ngày 16/9/2009 của Thủ tướng Chính phủ).

Hải Phòng có điều kiện tự nhiên rất phong phú, giàu đẹp, đa dạng và có nhiều nét độc đáo mang sắc thái của cảnh quan nhiệt đới gió mùa. Nơi đây có rừng quốc gia Cát Bà – Khu Dự trữ Sinh quyển Thế giới – là khu rừng nhiệt đới nguyên sinh nổi tiếng, đặc biệt phong phú về số lượng loài động thực vật, trong đó có nhiều loài được xếp vào loài quý hiếm của thế giới. Đồng thời, nơi đây còn có cả một vùng đồng bằng thuộc vùng đồng bằng tam giác châu thổ sông Hồng, tạo nên một cảnh quan nông nghiệp trồng lúa nước là nét đặc trưng của vùng du lịch ven biển Bắc Bộ và cả một vùng biển rộng với nguồn tài nguyên vô cùng phong phú, nhiều hải sản quý hiếm và bãi biển đẹp.

Khí hậu của Hải Phòng cũng khá đặc sắc, ôn hoà, dồi dào nhiệt ẩm và quanh năm có ánh nắng chan hoà, rất thích nghi với sự phát triển của các loài động thực vật nhiệt đới, đặc biệt rất dễ chịu với con người vào mùa thu và mùa xuân.

Hải Phòng là vùng đất đầu sóng, ngọn gió, “phên dậu” phía Đông của đất nước, có vị thế chiến lược trong toàn bộ tiến trình đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc ta. Người Hải Phòng với tinh thần yêu nước nồng nàn, tính cách dũng cảm, kiên cường, năng động, sáng tạo, đã từng chứng kiến và tham gia vào nhiều trận quyết chiến chiến lược trong chiến tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.


Đây là vùng đất in đậm dấu ấn chống ngoại xâm trong suốt quá trình lịch sử 4000 năm của dân tộc Việt Nam, với các chiến thắng trên sông Bạch Đằng của Ngô Quyền năm 938, của Lê Hoàn năm 981, của Trần Hưng Đạo năm 1288… Đến nay, các chiến tích đó vẫn còn tồn tại rất nhiều di tích lịch sử, lưu truyền biết bao truyền thuyết dân gian, để lại cho hậu thế nhiều công trình văn hoá, nghệ thuật có giá trị. Đến Hải Phòng, đặt chân đến bất cứ đâu chúng ta cũng bắt gặp các di tích, các lễ hội gắn với những truyền thuyết, huyền thoại về lịch sử oanh liệt chống ngoại xâm của Hải Phòng. Những di tích, lễ hội này chính là nguồn tiềm năng quan trọng cần được quan tâm bảo vệ tôn tạo để phục vụ phát triển du lịch.

Có thể nói, Hải Phòng là nơi có lịch sử vinh quang ngàn năm, một vùng đất hội tụ đầy đủ khí thiêng sông núi, và một cư­ dân anh dũng, sáng tạo và rất cởi mở, dễ hoà hợp với bè bạn bốn phư­ơng. Những ng­­ười dân từ nhiều miền quê đến sinh sống tại vùng đất cửa biển này đã hình thành nên tính cách kiên nghị, năng động, sáng tạo trong lao động, luôn nhạy bén với cái mới, làm cho ng­­ười Hải Phòng sớm tiếp thu đ­­ược những tinh hoa của thời đại trư­­ớc biến thiên của lịch sử. Tất cả những yếu tố trên đã và sẽ làm cho Hải Phòng trở thành một địa danh du lịch nổi tiếng trong n­ước và quốc tế.

Đặc trưng khí hậu ở Hải Phòng
Hải Phòng là một tỉnh nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 102km, là một trọng điểm của tam giác kinh tế, du lịch của Hà Nội-Hải Phòng-Quảng Ninh. Một trong những điều lưu ý dành cho du khách nếu muốn đi du lịch ở Hải Phòng là khí hậu của Hải Phòng. Với vị trí địa lý nằm ở khu vực nhiệt đới gió mùa, nhiệt độ trung bình ở Hải Phòng rơi vào khoảng 23 – 40 độ C. Là tỉnh có khí hậu nóng ẩm, mang đậm tính đặc trưng của kiểu thời tiết miền Bắc nên Hải Phòng cũng sẽ có đủ 4 mùa trong một năm.

tong quan du lich hai phong

Thời điểm đẹp nhất để du khách đặt tour du lịch trong nước để đến với Hải Phòng thường sẽ rơi vào mùa hè, đây là khoảng thời gian ít mưa, nắng ráo, khí hậu ấm áp thích hợp để du khách có thể tham gia các hoạt động trên biển cũng như là dành thời gian để khám phá thành phố xinh đẹp này với những hàng hoa phượng đỏ rực rỡ trong nắng.

Phương tiện ở Hải Phòng
Từ lâu, Hải Phòng được biết đến là một cảng biển lớn nằm trên đường hàng hải quốc tế Đông-Tây và Bắc-Nam. Để đi Hải Phòng du khách có thể di chuyển bằng nhiều loại phương tiện khác nhau như tàu hỏa, xe khách, máy bay, xe máy…

du lich o hai phong

Với vị thế là một trung tâm thương mại, một thương cảng lâu đời thì Hải Phòng với những chính sách thông thoáng đã được các nhà đầu tư trong và ngoài nước nắm bắt để phát triển du lịch ngày càng nhiều. Điển hình là trong những năm gần đây sân bay Cát Bi đã được đầu tư, xây dựng hiện đại hóa, nâng cấp thành một sân bay có đầy đủ tiêu chuẩn quốc tế, thuận tiện cho việc di chuyển của du khách trong và ngoài nước.

Ẩm thực ở Hải Phòng
Nói đến tổng quan du lịch Hải Phòng thì ngoài những địa danh du lịch nổi tiếng, những danh lam thắng cảnh tuyệt vời thì du khách cũng đừng nên bỏ qua việc thưởng thức ẩm thực của Hải Phòng nhé.

nganh du lich o hai phong

Hải Phòng có một nền ẩm thực vô cùng phong phú và đa dạng để du khách có thể lựa chọn sao cho phù hợp với khẩu vị của mình, từ những món ăn chơi cho đến những món ăn no. Đặc biệt, du khách cũng đừng quên thưởng thức những món ăn đặc trưng của vùng đất này như : bánh mì Cay (bánh mì Hải Phòng), các loại Ốc, món ăn hải sản, bánh đa cua, nem Cua Bể, Sủi dìn, cơm cháy hải sản, lẩu cua đồng, miến trộn,..

>>Các khách sạn Hải Phòng chất lượng tốt nhất

Những đặc sản du lịch ở Hải Phòng
Du lịch ở Hải Phòng được xem là một địa điểm hấp dẫn du khách bởi những nét đặc trưng về văn hóa, đời sống, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Trong đó, du lịch biển Hải Phòng là một trong những loại hình du lịch khó có thể bỏ qua ở thành phố này. Những điểm du lịch biển phải kể đến:

Đồ Sơn một điểm du lịch nổi tiếng, hấp dẫn du khách bởi một vùng biển đẹp với những khu nghỉ mát sang trọng. Đồ Sơn là một bán đảo nhỏ với hàng chục mỏm đồi cao từ 25 đến 130 m do dãy núi Rồng vươn dài ra biển tạo thành.

Quần đảo Cát Bà nổi tiếng thu hút khách mua tour du lịch giá rẻ bởi những bãi biển trong xanh trải dài trên những bãi cát trắng mịn màng và hệ thống sinh thái rừng nhiệt đới xanh quanh năm. Đến Cát Bà du khách có thể đến thăm vịnh Lan Hạ, động Trung Trang, động Trung Sơn, động Phù Long, vườn quốc gia Cát Bà hay tham gia tắm biển, chèo thuyền kayak, lặn biển và thưởng thức đặc sản biển nổi tiếng.

Ngoài ra, Hải Phòng còn được du khách biết đến bởi những lễ hội lớn nổi tiếng khắp cả nước như lễ hội chọi trâu một lễ hội độc đáo, nổi tiếng của Đồ Sơn. Và các khu di tích lịch sử văn hóa như chùa Dư Hàng, đình Hàng Kênh, đền Nghè, đền thờ bà Lê Chân…

Xem thêm: Địa chỉ bàn ghế sofa gỗ phòng khách tỉnh Hưng Yên 2024

Như vậy, Quý khách đã nắm được mua bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng rồi phải không nào? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Dung Thủy để được trợ giúp.

bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng

bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng

bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòngbàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng

bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng

bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng bàn ghế sofa gỗ phòng khách Hải Phòng

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp tim để đánh giá!

Trung bình đánh giá 5 / 5. 1


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Nội Thất Dung Thủy

  • Showroom: số 36A đường trung tâm dịch vụ Phùng Xá, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội
  • Hotline: 0967.465.594/0973.210.015
  • Website: noithatdungthuy.com
Chia sẻ ngay cho bạn bè