5 cách trang trí lại căn hộ cho tổ ấm dùng tone vàng rực rỡ sắc màu mùa thu 2022

trang trí căn hộ

Căn hộ chung cư mang tone vàng của mùa thu với thiết kế gần gũi, tinh tế là tổ ấm hạnh phúc của cặp vợ chồng trẻ và 2 đứa con.

trang trí căn hộ

Kiến trúc sư Đỗ Nguyễn Anh Quý (TP.HCM) tâm sự: “Có lẽ trong mỗi chúng ta, ước mơ về một căn nhà của riêng mình luôn là điều mà nhiều người mưu cầu nhất và bạn của tôi là một trong những người đã thực hiện được ước mơ ấy”.

Anh Quý chia sẻ, sau nhiều năm chung sống cùng đại gia đình nhiều thế hệ, vợ chồng người bạn của anh luôn đau đáu về một tổ ấm với không gian riêng đầy ấm áp và cá tính.

Mặc dù sống cùng bố mẹ họ rất hạnh phúc nhưng ngôi nhà chung đó có diện tích nhỏ, đôi lúc không tránh khỏi cảm giác tù túng, bí bách. Hai đứa con lần lượt ra đời, mỗi ngày một lớn khôn. Vì thế nhu cầu được sống riêng, cho các con không gian phát triển càng nung nấu.

Hành trình để chạm tới ước mơ ấy vô cùng vất vả, gian nan. Họ đều cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình, tích cóp, dành dụm để không chỉ mua được một căn nhà, mà còn là xây dựng được tổ ấm trong mơ đúng nghĩa. Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ tuy không lớn nhưng là mái ấm đầu tiên hai người sở hữu.

Gia chủ là những người ấm áp nên anh Quý dùng màu chủ đạo là vàng, kết hợp với một chút ánh nâu. Bên cạnh đó, chủ nhà muốn ngôi nhà luôn tươi sáng nên hệ thống ánh sáng trong nhà được kiến trúc sư Anh Quý chau chuốt rất cẩn thận.

Ngoài ra, việc bài trí giữa các khu vực trong nhà được anh Quý cố gắng sắp xếp để vợ chồng gia chủ luôn cảm thấy gần gũi, ấm áp với các mẫu sofa gỗ cho phòng khách.

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp tim để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. 0


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Nội Thất Dung Thủy

  • Showroom: số 36A đường trung tâm dịch vụ Phùng Xá, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội
  • Hotline: 0967.465.594/0973.210.015
  • Website: noithatdungthuy.com
Chia sẻ ngay cho bạn bè