bộ bàn ghế chữ G gỗ sồi Nga GT01

Bộ bàn ghế chữ G gỗ sồi Nga GT01

Chia sẻ ngay cho bạn bè

Mô tả

Bộ bàn ghế chữ G gỗ sồi Nga GT01 là một sản phẩm có thiết kế khá độc đáo, mang đậm phong cách truyền thống của người Việt cổ.

bộ bàn ghế ghế chữ G gỗ sồi Nga

Kết cấu của bộ bàn ghế chữ G gỗ sồi Nga GT01

  • Sản phẩm bộ bàn ghế chữ G gỗ sồi Nga GT01 có kết cấu khá đơn giản theo đúng phong cách cổ điển với 1 ghế băng dài và 2 ghế nhỏ đối sóng. Đây là một sản phẩm ghế tựa gỗ khá phổ biến cho nội thất phòng khách hiện nay.
  • Ghế băng dài có kích cỡ 1,8m, còn 2 ghế nhỏ có kích cỡ rộng 180cm.
  • Bàn có kích cỡ khá nhỏ gọn, chỉ bằng một nửa ghế băng dài. Do đó có thể kết hợp riêng với 2 ghế nhỏ để tạo phong cách mới mẻ.
  • Điểm nhấn của GT01 là phần tay ghế được uốn cong mềm mại hình chữ G nhưng vẫn mang lại sự chắc chắn, an toàn cho người sử dụng.

Chất liệu của bộ bàn ghế chữ G gỗ sồi Nga GT01:

  • Gỗ sồi Nga mềm mại, dẻo dai tiếp tục được sử dụng trong sản phẩm ghế chữ G GT01 của Nội thất Dung Thủy. Do đó, Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm này cho ngôi nhà của mình.
  • Ngoài phần mộc thì quý khách có thể lựa chọn cho mình những tấm nệm hoặc thảm nhẹ nhàng, êm ái cho mùa đông lạnh giá của miền Bắc phủ lên trên các lớp  ghế.

bộ bàn ghế ghế chữ G gỗ sồi Nga

Cách bày trí bộ bàn ghế chữ G gỗ sồi Nga GT01:

Có 2 phong cách bày trí cơ bản cho bộ ghế chữ G gỗ sồi Nga GT01 mà Quý khách có thể chọn lựa cho phù hợp với không gian ngôi nhà mình:

  • Trọn bộ sản phẩm gồm 1 ghế băng dài, 2 ghế tựa nhỏ và 1 bàn. Phong cách này phù hợp với diện tích căn phòng tương đối lớn, tầm 35-40m2.
  • Bộ ghế chữ G thu nhỏ chỉ với 2 ghế tựa nhỏ song song và 1 bàn nằm chính giữa. Phong cách này phù hợp với diện tích căn phòng nhỏ hơn 35m2. Tuy vậy, nó vẫn tạo ra cảm giác ấm cúng, trang nhã.

Bộ bàn ghế chữ G gỗ sồi Nga GT01 giá bao nhiêu?

Có khá nhiều người thắc mắc rằng bộ ghế chữ G gỗ sồi Nga GT01 giá bao nhiêu, có đắt lắm không để còn lựa chọn đặt mua cho ngôi nhà xinh đẹp của mình. Đến với Nội thất Dung Thủy, Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vì mức giá của GT01 khá cạnh tranh. Để biết thông tin giá bán chính xác, Quý khách vui lòng inbox tới fanpage Nội thất Dung Thủy hoặc liên hệ tới số hotline Ms. Dung 0973.210.015 để được tư vấn.

Chia sẻ ngay cho bạn bè
Gọi tư vấn!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
DMCA.com Protection Status