Tủ đựng quần áo bằng gỗ xoan đào có tốt và bền hay không?

tủ đựng quần áo 2 cánh gỗ xoan đào TG12

Khá nhiều người đang chuẩn bị sắm sửa cho căn phòng ngủ của mình quan tâm tới vấn đề tủ đựng quần áo bằng gỗ xoan đào có tốt không và có bền không? Dưới đây là giải đáp của Dung Thủy dành cho các bạn.

tủ đựng quần áo 2 cánh gỗ xoan đào TG12

1. Chất liệu gỗ xoan đào sử dụng tại Dung Thủy:

  • Để tìm hiểu tủ quần áo gỗ xoan đào có tốt không chúng ta cùng điểm qua về chất liệu gỗ xoan đào được sử dụng trong các sản phẩm tại Dung Thủy nhé! Gỗ xoan đào có tên khoa học là Betula Alnoides, Xoan đào là loại gỗ lớn và có giá trị hiệu quả kinh tế khá cao. Nó thường được dùng để đóng đồ gỗ nội thất phổ biến như hiện nay. Cây gỗ Xoan đào sống trong điều kiện tự nhiên có thể đạt tới 25m – 30m về chiều cao thân cây thẳng và tròn, đường kính gỗ đạt 40 – 60cm. Vỏ cây Xoan đào nhẵn có màu tro bạc, cành non phủ đầy lông mịn, toàn thân cây có mùi hôi bọ xít.
  • Trước khi được chế tác thành các sản phẩm tủ quần áo gỗ gia đình, gỗ xoan đào tại Dung Thủy đều được trải qua quy trình sấy tẩm nghiêm ngặt nên không lo ngại về vấn đề mối mọt xâm nhập.

2. Tủ đựng quần áo bằng gỗ xoan đào có tốt không?

  • So với các loại gỗ thông thường khác thì khả năng chịu nhiệt, chịu nước của tủ quần áo gỗ xoan đào khá tốt. Tủ gỗ quần áo được đóng mới từ gỗ xoan đào có độ chắc chắn cao, được thiết kế với các đường nét chi tiết tinh tế, tỉ mỉ, mẫu mã đẹp, màu sắc tự nhiên.
  • Bề dày ván gỗ đặt đóng luôn lớn hơn sản phẩm hàng chợ. Mặt gỗ khi sơn phủ bóng có độ nhẵn không sần, màu vân tự nhiên rất khác so với màu sơn nhân tạo, khả năng chịu lực tốt. Mặt hàng được phun sơn PU cao cấp tạo màu như ý, sơn thường được phun từ 3-4 lớp. Chỉ những thông tin này thôi cũng giúp quý khách phần nào nhận biết được tủ đựng quần áo bằng gỗ xoan đào có tốt không rồi phải không nào?

3. Tủ quần áo gỗ xoan đào có bền không?

  • Về vấn đề độ bền, gỗ xoan đào thường có tuổi thọ lớn từ 15-20 năm. Do đó, quý khách sẽ có thể yên tâm sử dụng thoải mái cho tới khi nào chán thì thôi.
  • Một số lưu ý nhỏ là quý khách cần nhẹ tay khi kéo cánh tủ hoặc ngăn kéo vì các loại bản lề, ren bằng sắt thường có ma sát lớn dễ gây hỏng hóc. Còn về thanh treo bên trong tủ quần áo có thể tải trọng tối đa tầm 80-100kg tùy theo kích thước dài ngắn.
  • Ngoài ra để cho chắc chắn, Dung Thủy mời các bạn tới trực tiếp showroom của chúng tôi ở địa chỉ số 36A đường trung tâm – khu dịch vụ Phùng Xá – Thạch Thất – Hà Nội để trực tiếp test tủ quần áo bằng gỗ xoan đào có bền không bằng cách đu lên thanh treo quần áo và cũng để ngắm các kiểu tủ quần áo gỗ mới nhất hiện nay từ tủ quần áo gỗ loại nhỏ đến mẫu tủ gỗ để quần áo cao cấp hay tủ quần áo gỗ hiện đại làm bằng gỗ xoan đào.

Xem thêm: Tủ đựng quần áo bằng gỗ hương xám có tốt và bền hay không?

Như vậy, Quý khách đã nắm được tủ để quần áo gỗ xoan đào tốt hay không rồi phải không nào? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Dung Thủy để được trợ giúp.

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp tim để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. 0


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Nội Thất Dung Thủy

  • Showroom: số 36A đường trung tâm dịch vụ Phùng Xá, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội
  • Hotline: 0967.465.594/0973.210.015
  • Website: noithatdungthuy.com
Chia sẻ ngay cho bạn bè