giường hộp gỗ đẹp

Top 3 mẫu giường hộp gỗ đẹp bán chạy 2019

Các sản phẩm giường hộp gỗ đẹp luôn là lựa chọn ưa thích của nhiều người. Dưới đây là 3 mẫu bán chạy nhất tại Nội thất Dung Thủy trong năm nay.

 1. Giường hộp gỗ sồi Nga GH01:

giường hộp gỗ đẹp

 • Sản phẩm giường hộp gỗ sồi GH01 có thiết kế tương đối đơn giản nhưng mang theo phong cách hiện đại. Mẫu giường ngủ gỗ sồi này gồm 1 thân giường thiết kế khá chắc chắn hình hộp chữ nhật với kích cỡ 200×160(cm) và 1 tap đầu giường 70cm.
 • Với phong cách thiết kế không có chân, mẫu giường hộp đẹp này được lắp ghép bởi 4 khối gỗ chắc chắn lại với nhau tạo thành khung giường. Phần mặt trên giường có một lẫy để đóng mở nắp giường giống kiểu hộp đàn piano.
 • Phần tap đầu giường phẳng, có thể tựa khi ngồi đọc sách hoặc xem tivi. Phần này được lắp ghép chắc chắn với phần khung giường nên chủ nhà có thể an tâm ngồi tựa thoải mái mà không bị đau mỏi lưng.

2. Giường ngủ kiểu bệt gỗ sồi Nga GN02:

giường ngủ kiểu bệt GN02

 • Điểm độc đáo của giường ngủ GN02 nằm ở chỗ không có các chân giường nhỏ mà được cắt ngắn bằng với mặt sàn nhà. Do đó làm tăng khả năng chắc chắn, độ an toàn cho chủ nhân của ngôi nhà nếu người đó quá nặng.
 •  Mẫu giường hộp đẹp này cũng có kích cỡ 160×200(cm). Tuy nhiên, kích cỡ có thể thay đổi cho hợp lí nếu quý khách yêu cầu.
 • Chất liệu chính của GN02 vẫn là gỗ sồi Nga dẻo dai, bền chắc thường được sử dụng trong các sản phẩm của Nội thất Dung Thủy. Và khả năng chịu được lực của nó phải lên tới tổng cộng là 300kg. Với mẫu giường ngủ này, Quý khách hoàn toàn có thể sử dụng trong khoảng hơn 15 năm mà không phải nghe tiếng cọt kẹt do mối mọt gây ra.

3. Giường ngủ gỗ hương xám cao cấp GN05:

Giường ngủ gỗ hương xám cao cấp GN05

 • Tương tự như mẫu sản phẩm GH01, giường ngủ gỗ hương xám GN05 cũng có kết cấu khá tương tự. Kích thước của sản phẩm là 200×160(cm).
 • Phần tap đầu giường phẳng, có thể tựa khi ngồi đọc sách hoặc xem tivi. Phần này được lắp ghép chắc chắn với phần khung giường nên chủ nhà có thể an tâm ngồi tựa thoải mái mà không bị đau mỏi lưng.
 • Một điểm độc đáo của mẫu giường ngủ gỗ hương xám là thành cuối giường của  có thanh chặn chừng 5cm để tránh người nằm ngủ bị trôi xuống khi lăn lộn trong tiết trời nóng bức.
 • Có thể kết hợp mẫu giường hộp gỗ đẹp này cùng các sản phẩm bàn trang điểm và tủ gỗ cùng chất liệu gỗ hương xám để làm hài hòa, đồng nhất cho nội thất phòng ngủ nhà bạn.
 • Quý khách vẫn cần phải tuân thủ các quy luật phong thủy khi kê phòng ngủ để có một giấc ngủ sâu sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Xem thêm: Tìm mua giường ngủ gỗ giá rẻ ở đâu ở Hà Nội?

Như vậy, Quý khách đã biết được những mẫu giường hộp đẹp bán chạy tại Nội thất Dung Thủy trong năm qua. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Dung Thủy hoặc hotline 0973.210.015 để có thêm chi tiết.

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...
Chia sẻ ngay cho bạn bè

Để lại một bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *