Tìm hiểu mua giường ngủ gỗ ở đâu tốt tại Hà Nội?

bàn trang điểm gỗ công nghiệp TD01

Có khá nhiều người đắn đo suy nghĩ về việc tìm mua giường ngủ gỗ ở đâu tốt tại Hà Nội. Dưới đây là giải đáp của Nội thất Dung Thủy về vấn đề này.

bàn trang điểm gỗ công nghiệp TD01

  1. Sự cần thiết của giường ngủ gỗ trong cuộc sống hiện đại:

  • Ngày nay khi mà nền kinh tế thị trường phát triển ngày càng sôi động, nhịp sống ngày càng tất bật. Do đó, việc chăm lo sức khỏe cá nhân và gia đình luôn phải được đề cao. Ngoài việc ăn uống khoa học và vận động nghỉ ngơi hợp lí thì giấc ngủ cũng tương đối quan trọng.
  • Theo kinh nghiệm dân gian thì việc sử dụng các loại giường gỗ ngoài tác dụng xua đuổi các loại tà ma thì nó còn có tác dụng hồi phục lại nguồn năng lượng đã mất sau 1 ngày làm việc mệt nhọc. Theo nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học, việc ngủ trên giường gỗ sẽ sâu giấc hơn tới 30% so với việc ngủ trên chiếu hay sàn nhà hoặc ghế sofa… Do đó, tính cấp thiết phải sắm cho căn nhà một chiếc giường ngủ gỗ là điều mà nhiều người đã lên lịch từ lâu.

2. Mua giường ngủ gỗ ở đâu tốt tại Hà Nội?

  • Có khá nhiều người đang băn khoăn vì trên thị trường có quá nhiều cửa hàng bán các loại sản phẩm giường gỗ với các mức giá, chât lượng khác nhau.
  • Hiện nay với kinh nghiệm hơn 20 năm làm trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ nội thất, Nội thất Dung Thủy sẽ mang tới cho Quý khách hàng trải nghiệm thật tuyệt vời khi mua các sản phẩm giường ngủ bằng gỗ. Tại đây có các kiểu dáng giường khá đa dạng như giường hộp, giường ngủ kiểu bệt, giường 2 tầng, giường ngủ có ngăn kéo… Các loại gỗ được sử dụng thường được nhập về qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt và sấy khô trước khi sản xuất thành sản phẩm như giường ngủ gỗ sồi Nga, giường ngủ gỗ xoan đào, giường ngủ gỗ hương xám hay giường ngủ gỗ công nghiệp.

Xem thêm: Giường ngủ gỗ hương xám có tốt không?

  • Ngoài ra chế độ bảo hành các loại giường ngủ cũng được 6 tháng như các loại bàn ghế phòng khách. Do đó, Quý khách có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm.

Như vậy, Quý khách đã nắm được mua giường ngủ gỗ ở đâu tốt ở Hà Nội. Để đặt mua vui lòng liên hệ Ms. Dung 0973.210.015 hoặc inbox fanpage Nội thất Dung Thủy để được tư vấn.