Top 5 mẫu tủ đựng giầy dép bằng gỗ ở gia đình 2024

Kích thước tiêu chuẩn của tủ gỗ giầy dép

Với tốc độ phát triển kinh tế xã hội không ngừng như hiện nay thì những mẫu tủ đựng giầy dép bằng gỗ ở gia đình ngày càng được nhiều người để mắt nhiều hơn. Dưới đây là vài gợi ý mà Dung Thủy gửi tới bạn.

1. Tủ đựng giầy dép 4 cánh gỗ xoan đào TGD07

Tủ đựng giầy dép 4 cánh gỗ xoan đào TGD07
 • Mẫu tủ đựng giầy dép gỗ xoan đào TGD07 có 4 ngăn tủ chia ra thành các ô để đựng các loại đồ cho khách hàng.
 • Có thể để vừa các loại giầy bốt cao gót ở 2 bên hông tủ giầy dép 4 cánh này.
 • Gỗ xoan đào được sử dụng chính trong mẫu tủ gỗ giầy dép cho gia đình TGD07 chắc chắn, không lo bị ám mùi hôi của giầy dép.
 • Nên để thêm sáp thơm để hút mùi. Loại tủ này khá hợp với các mẫu kệ tivi gỗ 1m2 đang bán tại Dung Thủy.

Xem thêm: Top 8 mẫu tủ gỗ để giầy dép giá rẻ bán chạy 2024

2. Tủ giầy dép 4 cánh 3 buồng gỗ sồi Nga TGD02

Tủ giầy dép 4 cánh 3 buồng gỗ sồi Nga TGD02
 • Mẫu tủ giầy dép gỗ sồi TGD02 gồm có 4 cánh tạo ra 3 buồng đựng giầy dép tiện lợi. Kích cỡ của tủ đựng giầy dép bằng gỗ ở gia đình là 120x145cm, khá vừa vặn cho các gian chung cư diện tích vừa ở các thành phố.
 • Phần buồng chính có thể để được tối đa 3 đôi giầy dép người lớn ở mỗi hàng, có 4 hàng đựng.
 • Các buồng phụ có thể để các loại bốt hoặc dép cao gót đặc biệt dành cho chị em phụ nữ.
 • Ngăn kéo để chứa các loại đồ lặt vặt như khóa chữ U, áo mưa, giẻ lau… Quý khách hoàn toàn có thể kết hợp thêm với các mẫu kệ tivi giá dưới 2 triệu cho hợp.

3. Tủ đựng giầy dép 3 tầng thông minh cánh lật gỗ công nghiệp TGD04

tủ đựng giầy dép cánh lật gỗ công nghiệp TGD04
 • Mẫu tủ gỗ để giầy dép gia đình TGD04 là lựa chọn sáng suốt dành cho các gia đình.
 • Mẫu tủ gỗ để giầy dép giá rẻ TGD04 có thiết kế gồm có 3 tầng để đồ với các loại giầy ủng. Điểm đặc biệt là nó có thể lật ra vào khá dễ dàng để tiết kiệm diện tích.
 • Kích cỡ của sản phẩm tủ đựng giầy dép gỗ công nghiệp này là 119x100x29(cm)(caox rộng x sâu)

Xem thêm: Tuyển chọn 5 mẫu tủ gỗ để giầy dép đẹp cho phòng khách

4. Tủ đựng giầy dép 2 cánh 3 tầng gỗ hương xám TGD03

Tủ đựng giầy dép 2 cánh 3 tầng gỗ hương xám TG03
 • Mẫu tủ giầy dép gỗ cho gia đình TGD03 có kết cấu khá đơn giản với chỉ 1 ngăn kéo trên cùng 2 cánh gồm 3 tầng đựng giầy dép các loại.
 • Có thể đặt các loại bốt cao gót khá vừa vặn, khả năng thông khí với các khe hở ở cánh để tránh bốc mùi.

5. Tủ để giầy dép 3 cánh gỗ xoan đào TGD08

Tủ để giầy dép 3 cánh gỗ xoan đào TGD08
 • Mẫu tủ gỗ giầy dép cho phòng khách gia đình TGD08 gồm có 3 ô tủ. Trong đó có 2 ô có thể để được giầy dép cao gót hoặc bốt của các chị em.
 • Ngoài ra chiếc tủ đựng giầy dép 3 cánh này còn có thêm ngăn kéo để các đồ lặt vặt cho gia chủ khi vừa bước vào nhà.
 • Gỗ xoan đào được dùng trong mẫu tủ giầy dép này.
 • Cần có thêm các loại hút mùi để ngăn tủ bị ám mùi từ giầy dép. Quý khách có thể tham khảo thêm vài mẫu ghế sofa gỗ tự nhiên gia đình để kết hợp cùng.

Xem thêm: Sành điệu cùng 5 mẫu tủ giầy dép gỗ hiện đại cho phòng khách

6. Cách khử mùi giầy dép

1. Tại sao phải khử mùi tủ giày?
Tủ giày bị hôi không phải là một vấn đề mới mẻ gì, đặc biệt là với khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam. Vì vậy, chúng ta cần vệ sinh tủ giày thường xuyên để khử mùi tủ giày sạch sẽ, thơm tho. Điều này giúp cho không gian sống dễ chịu, thoải mái hơn và ngăn ngừa nấm mốc, các vi khuẩn gây bệnh lây lan. Ngoài ra, khi khử mùi tủ giày thơm tho sạch sẽ, sẽ giúp bảo vệ các tác nhận gây hại cho chất liệu giày và tăng tuổi thọ cho đôi giày của bạn.

1CTneZOIochqAfUEJP0sT3e-Jl588AV_KKglLTwx_KspGN9QxyEUMlhvN1j3DWt8tAPa_am6-iOpp2Nhadq0Mfm9pwb-ai_M2HdqMchafO_xCGlnxOsJYM5aOHxTsRjLNvRsvX3sZEr9jSc3ul_br1M
Khử mùi tủ giày thơm tho, sạch sẽ
2. Nguyên nhân dẫn đến mùi hôi tủ giày?
Tủ giày có mùi hôi rất thường gặp và không có gì mới, đặc biệt là khi xét đến môi trường ẩm ướt của mảnh đất hình chữ S này. Ngoài vấn đề thời tiết, những lý do điển hình sau là nguyên nhân gây ra mùi hôi cho tủ giày của bạn:

Đổ mồ hôi: Việc bài tiết mồ hôi là điều khó tránh khỏi khi chúng ta hoạt động. Mồ hôi sẽ bị giữ lại trong giày nếu không có đủ không gian để không khí lưu thông hoặc nếu giày được làm bằng vật liệu không thoáng khí. Điều này thúc đẩy sự tăng trưởng của vi khuẩn, gây ra mùi.
Nấm mốc, vi khuẩn: Vi khuẩn và nấm có thể phát triển mạnh và tạo ra mùi khó chịu trong môi trường chân ẩm ướt và không sạch. Đặc biệt, nấm chân là nguyên nhân phổ biến gây ra mùi hôi chân, hôi giày và ảnh hưởng đến tủ giày.
Làm sạch chân chưa đúng cách: Đây rất có thể là nguồn gốc của nhiều vấn đề về mùi hôi giày. Vi khuẩn và mồ hôi tích tụ trên da chân và trong giày nếu bạn không vệ sinh giày hàng ngày và thay tất thường xuyên. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến tủ giày và lây lan vi khuẩn, mùi hôi.
Dùng giày dép ẩm ướt: Nếu bạn đi giày dép ngay sau khi làm sạch hoặc khi đi dưới trời mưa, nước có thể tạo ra mùi trong không khí ẩm ướt, cảm giác không dễ chịu. Điều này dễ sinh nấm mốc và tạo mùi hôi, ảnh hưởng đến tủ giày khi bỏ giày dép lại vào tủ sau khi sử dụng.
UE-jHOouDYOBnRNj-ZN7XamYwISiwICjDEoBTBkBvWz4C6GV-gjc3drYrU41vv4ZV_q-jbXxikmeRepLkgXsVq-SOANaw_MaD-0F_YkfH10-CuZNy1Tqe4ufhbKIdxVOXNqi-dDiVyKtjX3E2Sxx_nU
Mùi hôi tủ giày thúc đẩy sự tăng trưởng của vi khuẩn
3. 10 Cách khử mùi tủ giày cực hiệu quả mà lại rẻ
Tủ giày là vật dụng không thể thiếu trong bất kỳ ngôi nhà nào. Bởi chúng hỗ trợ giúp căn phòng trở nên đẹp mắt, ngăn nắp, sắp xếp khoa học và là nơi lý tưởng để cất giữ giày dép. Mặt khác, vi khuẩn phát triển nhanh chóng trong điều kiện ẩm ướt, tạo ra mùi hôi thối. Bạn có thể sử dụng những phương pháp sau đây hoặc 6 cách khử mùi tủ giày luôn thơm tho trong mọi thời tiết để khắc phục vấn đề này.

3.1. Dùng than củi khô khử mùi tủ giày
Có thể bạn chưa biết đến đặc tính hút ẩm và hút mùi tuyệt vời của than củi. Sau khi đốt hết than, bạn chỉ cần để than khô trước khi gói gọn gàng bằng một miếng vải cotton nhỏ để tro không bay khắp tủ. Sau đó, bạn đặt chúng trong góc tủ giày để hút và khử mùi tủ giày hiệu quả trong thời gian ngắn.

g1E5t_aSg0X3OKW7jBgdIEZhCi5_2STFotiHuXdHxhx0bkjYR6vsrBNsxdTvfuxXN9ZGX_q0eYjBauHLGoO7fI1pul7nIZ1JRYpwuDQTsxpbymoeks5SHamujanqUNztm2Ylv9U55ko3YhgM057z9YE
Dùng than củi khô khử mùi tủ giày
3.2. Tận dụng bã trà, bã cafe để khử mùi
Sau khi pha một tách cà phê hoặc tách trà, bạn vớt bã cà phê và trà ra phơi khô rồi cho vào túi vải cotton để ở góc tủ giày. Bạn nên thay mới bã cà phê và trà 1-2 tháng một lần để đảm bảo chúng hấp thụ hiệu quả mùi hôi trong tủ giày.

x-u6vsEqBYn2dwiPO7DJCBjPJiupZDlKXezz-YWM85HfxN5Rl_ad3rLB2ZKgc2gt2T5b3x2YKSx1Wjd1M80U5vVQ7_OvEFKhsIHl43doImwt9BSzDSvoLCavKlYgVjglrNW_sMyn4LCb3Kl8EOyRl-w
Tận dụng bã trà, bã cafe để khử mùi tủ giày
3.3. Sử dụng túi thơm, băng phiến khử mùi tủ giày
Đây được cho là cách phổ biến nhất được các quý cô sử dụng để khử mùi quần áo của mình. Đối với giày, chỉ cần đặt túi thơm hoặc băng phiến vào tủ giày khử mùi; nó sẽ bay hơi, khử mùi hôi tủ giày nhanh chóng và tủ giày sẽ trở nên thơm tho hơn. Tuy nhiên, bạn nên chọn một sản phẩm có mùi thơm thoang thoảng; nếu mùi hương quá mạnh, nó có thể gây khó chịu.

jVPEZLI3qsM8Xl2Fhp1xkNf4Er9RPUD8mdzat1XBmvDAl-vLINj9Ayiq_aPYPGxA531NGw8EhtJcPXaI2m4R2Oh6scGe0hxGmjBHpzmSgrGXwZI-TTO_qK6O6Rne3gVvZ0S1HNVETIgaLny2EXDX84M
Sử dụng túi thơm, băng phiến khử mùi tủ giày
3.4. Lấy túi trà lọc khử mùi tủ
Tannin trong túi trà giúp giữ cho axit isovaleric không bị đổ mồ hôi trong giày. Do đó, sau khi sử dụng túi trà, bạn nên phơi khô và cất vào tủ giày. Chỉ trong một ngày, mùi mốc sẽ biến mất, chỉ còn lại những đôi giày có mùi thơm nhẹ và mùi hôi khó chịu sẽ biến mất.

X5oPwI9uPB_LHkQBFaTil3K2s8ijZ2oynO-W8Irkcl0tixgZ2bgZj2GG_GGn6M4gPg97z6U2UbEtbqHx7VbhHzDjWOWcBJzqA2hzeKLzYXkW_WFObxU1R9oShSe0f5qxqIO4TfTF1UwQLp0p5obX41Q
Lấy túi trà lọc khử mùi tủ giày
3.5. Tận dụng vỏ cam, quýt khử mùi tủ giày
Vỏ cam và quýt có mùi thơm rất dễ chịu có thể nhanh chóng át đi mùi hôi thối khó chịu và khử mùi tủ giày ngay lập tức. Tuy nhiên, vỏ cam và quýt rất nhanh héo, sẽ phản tác dụng khiến tủ giày của bạn càng bốc mùi hơn. Vì vậy, khi sử dụng vỏ cam quýt để khử mùi tủ giày, bạn cần chú ý đến thời gian để thay vỏ cam và quyết mới.

-pbyo9uGvhKDYHdE2-G4SV7Maocg3TdambQ44n1wNq2ZDQR2nY1wqs9zF7nXie9Acbl2tD-dmEq-uZJzvecRpO-1kcS2O4BAXQkbRRajz_chEUauetkKIDr9IAOa-On9YppmW_NURadY5Y9Emf2SId0
Tận dụng vỏ cam, quýt khử mùi tủ giày
3.6. Dùng sáp thơm khử mùi
Sáp thơm là một trong những cách khử mùi tủ giày phổ biến hiện nay. Có thể mua chất khử mùi tủ giày ở bất kỳ cửa hàng tiện lợi nào. Tuy nhiên, để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, bạn cũng nên chú ý đến chất lượng và thành phần không gây hại cho sức khoẻ của các túi thơm.

-mblISGqXL-5E6Ji0V2aGphDgQ9Vyw5OR0OfVGonpUJzRQbA94hZZ_NM1HRlbXCzntFBHx-ELyv6q3D86-KX7h2ST0tgEwpcCxaU63ezljLUUxXoKlY80WANFV2TGUMAwDtMF3BcyRinUcwitFvjyrE
Dùng sáp thơm khử mùi tủ giày
3.7. Sử dụng Baking Soda
Baking soda không còn là một nguyên tố bí ẩn đối với các gia chủ khi nói đến các sản phẩm làm bánh và tẩy rửa khi kết hợp với các nguyên liệu khác. Baking soda cũng là một công cụ hữu ích giúp khử mùi tủ giày thành công. Đơn giản chỉ cần đặt một lượng baking soda thích hợp trong hộp mở và đặt nó trong tủ giày. Bột baking soda sẽ hút ẩm trong tủ giày cũng như khử mùi tủ giày hiệu quả.

bRQDnB5Kv1NbxuKAlNEoU-KRYi-lYxIvYtoGY8PzRIwTRe8eCkr0Vm2LnKifvQmLrdYuLHD_d64MM7CPXMRylOca2pCMM9ky7451YyGLbbdm3pRiqEXQIl3IJ57ClqjVd0rmjFwJua2JcnJQ17y3H3M
Sử dụng Baking Soda để khử mùi tủ giày
3.8. Vệ sinh giày dép thường xuyên sau khi sử dụng
Ngoài một số cách khử mùi hôi tủ giày dép, chúng ta cũng phải vệ sinh giày thường xuyên. Không nên cất giày ngay khi sử dụng xong vào tủ giày, đặc biệt là giày bị ẩm thì nên sấy khô trước khi để vào tủ.

5tmzsyPP3DANz7FnCJAdKwRcVE9JV6OBYTcDrZh_eMRJ6LiAASAf8Mj_6N0dblS3rH2iDkFbiqFXMpLmu6nQHX0vhWD87OV_vhsj4aVCVZfXIz7berc6gARvfacqoiU-kxMjjdr5jsCIeU_4x5HnthY
Vệ sinh giày dép thường xuyên sau khi sử dụng
3.9. Sử dụng tủ giày thông minh
Để giảm và khử mùi tủ giày hiệu quả, hãy sử dụng tủ thoáng khí, dễ lau chùi chẳng hạn như tủ giày thông minh. Thay vì những chiếc kệ xập xệ, giá để giày kém chất lượng, những mẫu tủ giày thông minh mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới về một vật dụng có sức chứa lên đến 30 đôi giày. Thiết kế cửa mở cho phép tủ giày hiện đại tận dụng tối đa diện tích không gian có sẵn trong nhà mà không cảm thấy chật chội hay vướng víu. Ngoài ra, để khắc phục hiệu quả tình trạng tủ giày có mùi khó chịu, nên đặt tủ giày ở vị trí thông thoáng, không bị ẩm mốc, mối mọt.

TP-vwBMDlRpnltRfGTC0LaqtHb3qYxDctgOWOfuDwdQM1m8L6hFASSbBseL_sIFjLC9AowEQ5_CxKntqVeLjQtnOVWnmmr99LVGJmDTsyqUfj1b3HSTblEluflPbahQgyORCVq1zKmyalKPyckuL-4w
Sử dụng tủ giày thông minh để khử mùi tủ giày hiệu quả hơn
4. Lưu ý để giữ tủ giày thơm tho, sạch sẽ
Bạn cũng phải học cách giữ tủ giày sạch sẽ bên cạnh việc khử mùi tủ giày. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức, kéo dài tuổi thọ của đôi giày và bảo vệ sức khỏe đôi chân của bạn.

en-z3i2cTWQrw9fPN3mi_Zi0aibwTtHACZfm-NQq_CKG52uujms7be5SbEwN-w73flCvp24i9B3Bhzueko3oN4AX9zBR_WaeG6iMcCkBANrk8DsSonX0jpXtJf7OV3YBQuXEZHK82YCbK5JY_NSCQOM
Giữ tủ giày thơm tho, sạch sẽ – Tủ giày thông minh Phê Decor
Vệ sinh giày ngay khi sử dụng xong: Nguyên nhân điển hình gây ra mùi hôi trong tủ giày là mồ hôi của chính chúng ta khi không được làm sạch thường xuyên. Vì vậy, nếu muốn tủ giày của mình luôn thơm tho và sạch sẽ, bạn nên vệ sinh giày ngay sau khi bạn trở về nhà. Mặt khác, nếu giày không được vệ sinh thường xuyên, vết bẩn sẽ tích tụ hàng ngày. Vi khuẩn phát triển nhanh chóng trong không gian hạn chế. Do đó, sự hiện diện của mùi hôi và nấm mốc trong giày có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn là điều không thể tránh khỏi.
Sử dụng tủ giày thông minh: Một chiếc tủ giày thông minh không chỉ để đựng giày dép mà còn được tích hợp một số công nghệ hiện nay với những ứng dụng thiết thực và được sử dụng như tủ trang trí cho ngôi nhà thêm phong cách. Nhờ đó, bạn có thể sắp xếp, làm sạch và khử mùi tủ giày đặc biệt hiệu quả. Ví dụ như tủ giày thông minh của Phê Decor khử mùi đang được ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm có khả năng sấy khô, diệt khuẩn giày dép và chứa được khối lượng đồ lớn, đáp ứng hiệu quả nhu cầu của người tiêu dùng. Đồng thời, thiết kế kim loại giả vân gỗ vừa lâu dài vừa sang trọng.
Dọn dẹp, vệ sinh tủ giày thường xuyên: Làm sạch và vệ sinh tủ giày thường xuyên là rất quan trọng vì nó loại bỏ bụi bẩn và giữ cho tủ giày sạch sẽ đồng thời giảm mùi hôi. Tủ giày của chúng ta sẽ trông gọn gàng và dễ nhìn hơn chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Như vậy, Quý khách đã nắm được các mẫu tủ đựng giầy dép bằng gỗ ở gia đình bán chạy trong năm qua. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Dung Thủy để được trợ giúp.

tủ đựng giầy dép bằng gỗ ở gia đình tủ đựng giầy dép bằng gỗ ở gia đình tủ đựng giầy dép bằng gỗ ở gia đình tủ đựng giầy dép bằng gỗ ở gia đình tủ đựng giầy dép bằng gỗ ở gia đình tủ đựng giầy dép bằng gỗ ở gia đình tủ đựng giầy dép bằng gỗ ở gia đình tủ đựng giầy dép bằng gỗ ở gia đình tủ đựng giầy dép bằng gỗ ở gia đình tủ đựng giầy dép bằng gỗ ở gia đình

tủ đựng giầy dép bằng gỗ ở gia đình tủ đựng giầy dép bằng gỗ ở gia đình tủ đựng giầy dép bằng gỗ ở gia đình tủ đựng giầy dép bằng gỗ ở gia đình tủ đựng giầy dép bằng gỗ ở gia đình tủ đựng giầy dép bằng gỗ ở gia đình tủ đựng giầy dép bằng gỗ ở gia đình tủ đựng giầy dép bằng gỗ ở gia đình tủ đựng giầy dép bằng gỗ ở gia đình tủ đựng giầy dép bằng gỗ ở gia đình

tủ đựng giầy dép bằng gỗ ở gia đình tủ đựng giầy dép bằng gỗ ở gia đình tủ đựng giầy dép bằng gỗ ở gia đình tủ đựng giầy dép bằng gỗ ở gia đình tủ đựng giầy dép bằng gỗ ở gia đình tủ đựng giầy dép bằng gỗ ở gia đình tủ đựng giầy dép bằng gỗ ở gia đình tủ đựng giầy dép bằng gỗ ở gia đình tủ đựng giầy dép bằng gỗ ở gia đình tủ đựng giầy dép bằng gỗ ở gia đình

tủ đựng giầy dép bằng gỗ ở gia đình tủ đựng giầy dép bằng gỗ ở gia đình tủ đựng giầy dép bằng gỗ ở gia đình tủ đựng giầy dép bằng gỗ ở gia đình tủ đựng giầy dép bằng gỗ ở gia đình tủ đựng giầy dép bằng gỗ ở gia đình tủ đựng giầy dép bằng gỗ ở gia đình tủ đựng giầy dép bằng gỗ ở gia đình tủ đựng giầy dép bằng gỗ ở gia đình tủ đựng giầy dép bằng gỗ ở gia đình