Nội thất phòng ngủ của Hoa trong phim Mặt nạ gương có gì đặc biệt?

phòng ngủ của phim Mặt nạ gương

Trong tập 19 phim Mặt nạ gương, Hoa lại bị Tùng cho leo cây khi chuẩn bị ra mắt nhà bạn trai. Và khung cảnh phòng ngủ của Hoa hiện ra trong phim khá hoàn mỹ.

phòng ngủ của phim Mặt nạ gương

Nghe lời ông Nghị, Tùng đã hẹn Hoa đến nơi cả hai lần đầu tiên hôn nhau. Tại đây, Tùng dự định nói ra việc mẹ là tình cũ của ông Nghị. Tuy nhiên, sự cố xuất hiện khiến Tùng không thể thực hiện đúng mục đích ban đầu. Thay vào đó, anh đã mời Hoa đến ra mắt gia đình. Khi đến nơi, Tùng lại gọi điện hủy hẹn vì có công việc đột xuất. Điều này khiến Hoa không khỏi tức giận và cãi nhau gay gắt với Tùng.

Tại đây, Hoa bất ngờ gặp phải mẹ Tùng ở trước cổng nhà. Cô biết được mẹ bạn trai là người thứ ba khiến gia đình tan nát. Sau đó, Hoa đã nhắn tin đề nghị chia tay với Tùng, đồng thời quyết định rời khỏi nhà. Tuy nhiên, ông Nghị đã nhanh chóng ngăn cản hành động nóng nảy này. Ông nội cũng hết lời khuyên bảo Hoa đừng rời khỏi người thân. Về phía Tùng, anh biết Hoa đã tìm ra sự thật khi nhận được tin nhắn chia tay của cô. Tùng xin lỗi Hoa và hy vọng Hoa có thể gặp anh lần cuối cùng.

Trong một diễn biến khác, Mai ngày càng đau buồn khi chứng kiến chị gái phản bội mình. Chưa dừng ở đó, Khải (Bình An) lại bênh vực Hoa khiến cô cho rằng bạn trai đã yêu người khác. Mai chìm trong tuyệt vọng và buông thả bản thân. Do uống say bất tỉnh nên nhân viên đã lần lượt gọi cho Khải và Hoa. Tại đây, Hoa mới biết rằng Khải là bạn trai của em gái mình.

Trong khung cảnh phía sau thì nội thất phòng ngủ của Hoa hiện ra khá rõ ràng. Đấy là phong cách Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại với chiếc Giường ngủ gỗ công nghiệp 1m6x2m khá đơn giản. Phía sau tường được trang trí bằng các khung ảnh cá nhân và gia đình. Chiếc rèm cửa màu vàng nhạt giúp ánh sáng căn phòng luôn rực rỡ kết hợp với Bàn trang điểm gỗ công nghiệp

.Vậy là bên cạnh thiết kế nội thất quán cafe theo phong cách xưa thì các thiết kế phòng ngủ trong phim Mặt nạ gương cũng khá đơn giản, không màu mè, giúp khán giả tập trung hơn vào các chi tiết chính của phim. Bộ phim vẫn đang tiếp tục phát sóng trên kênh VTV3 thứ 5,6 hàng tuần.