Tìm hiểu khoảng giá bộ bàn ghế sofa phòng khách 2020

Trong thời gian gần đây, fanpage Nội thất Dung Thủy nhận được rất nhiều thắc mắc của các khách hàng về khoảng giá bộ bàn ghế sofa phòng khách như nào để đặt mua. Dưới đây là một vài chia sẻ của cửa hàng về vấn đề này.

  1. Các kiểu sofa phòng khách:bộ ghế sofa góc hoa gỗ sồi Nga SG08

  • Hiện tại mỗi ngày Nội thất Dung Thủy tiếp nhận một lượng đặt hàng ở mức tương đối với nhiều kiểu bàn ghế sofa khác nhau. Mỗi loại đó lại có giá bàn ghế sofa khác nhau.
  • Sofa góc chữ L là sản phẩm thường được chọn nhất tại cửa hàng vì căn hộ của khách hàng thường không được vuông vức cho lắm. Sản phẩm này thường được sử dụng trong các gian phòng khách có diện tích tương đối nhỏ. Giá bàn ghế sofa phòng khách chữ L cũng ở mức tương đối tùy theo chất liệu gỗ.
  • Sofa góc trứng cũng là loại sản phẩm bàn ghế sofa phòng khách được khách hàng chọn lựa khá nhiều tại Nội thất Dung Thủy bởi thiết kế tay nắm của nó khá hoàn hảo, dễ tựa. Giá bộ bàn ghế sofa loại này thường có mức cao hơn chút.

2. Giá bộ bàn ghế sofa phòng khách như nào?

  • Hiện nay, các sản phẩm bộ ghế sofa tại Dung Thủy được chia ra làm nhiều phân khúc phù hợp với nhu cấu sử dụng và chất liệu gỗ sản phẩm khác nhau. Mức giá bộ bàn ghế sofa phòng khách tại đây dao động từ 5 đến dưới 20 triệu đồng.
  • Với khách hàng có mức thu nhập trung bình thấp, sở hữu các căn hộ chung cư giá rẻ thì giá bộ bàn ghế sofa phòng khách chỉ từ 5 triệu đồng là quá tốt so với thị trường. Chất liệu gỗ cũng luôn được đảm bảo.
  • Với khách hàng có mức thu nhập trung bình thì giá bộ ghế sofa phòng khách dưới 8 triệu là khá ổn. Đây cũng là phân khúc tiêu thụ lớn nhất của Nội thất Dung Thủy trong năm 2018 này.

bàn ghế phòng khách dưới 5 triệu

Xem thêm: 5 mẫu bàn ghế gỗ phòng khách dưới 8 triệu bán chạy nhất 2018

  • Sản phẩm với giá ghế sofa phòng khách dưới 10 triệu chiếm tỉ lệ khoảng chừng 15% doanh số bán hàng trong năm qua. Nó dành cho những gia đình có mức thu nhập khá với diện tích căn phòng ở mức tương đối.

Xem thêm: Top 5 mẫu bàn ghế gỗ cho phòng khách dưới 10 triệu bán chạy nhất 2018

  • Ở phân khúc cao nhất là khoảng giá dưới 20 triệu dành cho những người thích sưu tầm mẫu bàn ghế phòng khách sang trọng với chất liệu gỗ quý hiếm như gỗ gõ đỏ hay gỗ hương xám.

Như vậy, Quý khách đã biết được giá bộ bàn ghế sofa phòng khách tại Nội thất Dung Thủy. Nếu cần thêm thông tin chi tiết về các mẫu sofa phòng khách hiện tại ở đây, Quý khách vui lòng liên hệ Ms. Dung 0973.210.015 hoặc inbox fanpage Nội thất Dung Thủy để được tư vấn.

Chia sẻ ngay cho bạn bè

Để lại một bình luận

One Reply to “Tìm hiểu khoảng giá bộ bàn ghế sofa phòng khách 2020”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*