Gợi ý 6 mẫu phòng ngủ đôi cho 2 bé gái kute 2024

phòng ngủ đôi cho 2 bé gái

Nếu như gia đình có tới 2 bé gái thì việc thiết kế phòng ngủ đôi cho bé gái cần đươc lưu tâm kĩ lưỡng để tránh những suy nghĩ tiêu cực về thiên vị giữa các bé. Dưới đây là một vài gợi ý mẫu phòng ngủ đôi cho 2 bé gái mà Dung Thủy gửi tới bạn.

phòng ngủ đôi cho 2 bé gái

1. Thiết kế phòng ngủ cho 2 bé gái với 1 giường đôi phong cách tân cổ điển sang trọng

 • Một chiếc giường dễ thương như giường công chúa trong chuyện cổ tích là món đồ mà các bé gái vô cùng yêu thích. Phong cách Thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển là lựa chọn để có chiếc giường như vậy, đây cũng là lựa chọn phù hợp với nhiều căn hộ cao cấp.
 • Mẫu phòng ngủ cho bé gái này sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên làm nội thất, được sơn bệt mất vân màu trắng, kết hợp điểm nhấn màu hồng đúng như sở thích của bé gái.

Xem thêm: Những mẫu phòng ngủ đẹp cho bé gái siêu dễ thương 2024

2 Thiết kế phòng cho 2 bé gái với 1 giường đôi phong cách hiện đại

 • Giường ngủ đôi hiện đại cho hai bé gái là giải pháp hoàn hảo để có không gian gọn gàng và ngăn nắp. Theo chuyên gia về trang trí phòng ngủ đẹp hiện đại thì màu xanh – trắng là những màu cực tốt cho giấc ngủ, giúp ngủ sâu hơn và giúp tinh thần thư thái.
 • Nếu có 2 bé chênh lệch nhau 5 tuổi thì bạn nên kết hợp phong cách phòng ngủ đẹp cho bé gái 10 tuổi và phòng ngủ đẹp cho con gái 15 tuổi để giúp hài hòa cuộc sống.

Xem thêm: Ý tưởng trang trí nội thất phòng ngủ cho con gái 15 tuổi 2024

3 Thiết kế phòng ngủ 2 giường đơn cho 2 bé gái

 • Để bố trí được 2 giường thì phòng ngủ cho 2 bé phải đảm bảo đủ diện tích, không gian cần tương đối rộng rãi, diện tích tối thiểu khoảng 18m2.

4 Thiết kế nội thất phòng ngủ cho 2 bé gái với giường tầng

 • Giường tầng cũng là giải pháp hoàn hảo cho phòng 2 bé gái, với phòng nhỏ giường này giúp tiết kiệm diện tích đồng thời vẫn đủ công năng, với phòng lớn giường tầng giúp trẻ có nhiều không gian để chơi đùa thoải mái hơn.
 • Nhiều bé gái tỏ ra rất thích thú với chiếc giường tầng, món đồ này cũng được các bé coi như chỗ vui chơi đầy hứng thú của mình. Đây cũng là điểm đặc trưng trong trang trí phòng ngủ theo phong cách Hàn Quốc.

5 Phòng ngủ bé gái màu hồng

 • Màu hồng là tông màu được nhiều bé gái yêu thích nhất trong mẫu phòng ngủ đẹp đơn giản cho mình. Chính vì vậy tham khảo ý tưởng thiết kế phòng bé gái không thể bỏ lỡ những mẫu thiết kế với tone màu hồng dễ thương.

6. Phòng ngủ cho bé gái sinh đôi

 • Nếu bạn sắp sinh một đôi bé gái, hãy thử ý tưởng này. Phòng ngủ đẹp cho 2 bé gái nổi bật với những bức tường xám ấm áp. Chúng tương phản tuyệt vời với trần nhà màu trắng rõ nét và tạo ra cảm giác êm dịu ngay lập tức.
 • Phòng ngủ đôi cho bé gái với cũi kim loại màu trắng cổ điển, đồ trang trí trên tường là chữ cái đầu của tên bé, giỏ đựng đồ và đèn bàn mang lại sự cân bằng về mặt thị giác. Hai chú thỏ nhồi bông mang đến cho không gian một bầu không khí vui tươi, trong khi tấm thảm có họa tiết nổi này mang đến sự thoải mái dưới đôi chân nhỏ của chúng.

Xem thêm: Top 5 mẫu phòng ngủ đẹp cho bé gái 10 tuổi 2024

7. Cách nuôi 2 bé gái hòa thuận

1. Lấy ví dụ từ các nhân vật trẻ yêu thích: Một số nhân vật trong bộ phim hay cuốn sách mà con bạn yêu thích thường xảy ra xung đột, đặc biệt với chính anh chị em mình. Vì thế, nếu con đánh nhau, cha mẹ nên nhắc chúng nhớ cách Lọ Lem tha thứ các chị hay Harry Potter cuối cùng làm hòa với anh họ Dudley. Đương nhiên, những ví dụ này cần hướng tới câu chuyện về cách giải quyết xung đột, lòng vị tha và tầm quan trọng của gia đình.
cach day con anh 2
2. Lập bình tích tiền: Tương tự việc làm bình đựng tiền phạt nếu nói tục, cha mẹ có thể quy định phạt tiền nếu trẻ đánh nhau. Trong trường hợp trẻ không có tiền, tiền phạt sẽ thay bằng tờ giấy ghi công việc nhà trẻ cần hoàn thành để “trả giá” cho hành vi ẩu đả với anh chị em ruột.
cach day con anh 3
3. Cho trẻ viết thư: Sau mỗi “cuộc chiến”, phụ huynh nên cho con ngồi lại, viết ra cảm xúc của mình. Điều này giúp trẻ nói ra cảm nhận, đồng thời giúp vấn đề trở nên đơn giản. Trẻ sẽ sớm nhận ra mình đánh nhau với anh em ruột thịt vì chuyện không đáng. Ngoài ra, với những trẻ không thích viết lách, đây coi như hình phạt, khiến chúng ngại gây gổ.
cach day con anh 4
4. Đối thoại 1 – 1: Thỉnh thoảng, việc chỉ trò chuyện với một người sẽ khiến những đứa trẻ khác ghen tỵ nhưng nó thực sự hiệu quả. Cha mẹ tách từng đứa ra để trò chuyện để chúng hiểu được quan tâm như nhau, không cần gây chú ý bằng bạo lực. Phương pháp này cũng tạo khoảng cách vừa phải giữa các con. Đương nhiên, để đảm bảo không tạo tác dụng ngược, phụ huynh cần chắc chắn mình đang công bằng trong đối xử với các con.
cach day con anh 5
5. Huấn luyện con tự đối mặt và bảo vệ mình: Khi trẻ xung đột, việc phụ huynh bảo vệ một trong hai người sẽ khiến người còn lại cảm thấy bạn thiên vị và tình hình trở nên tồi tệ hơn. Thay vì thế, cha mẹ nên hướng dẫn để con tự giải quyết, ít nhất thẳng thắn nói rõ suy nghĩ với nhau.
cach day con anh 6
6. Để con cùng giải quyết vấn đề: Nếu con đang đánh nhau, phụ huynh nên tạo việc gì đó, ví dụ câu đố, để trẻ hợp tác hoàn thành. Khi trẻ giải xong câu đố, người lớn có thể đưa ra thử thách khó hơn, giúp con vừa quên mất mâu thuẫn vừa biết cách giúp đỡ, hỗ trợ nhau.
cach day con anh 7
7. Đưa trẻ ra ngoài: Nếu phụ huynh tạo được thời gian, địa điểm cụ thể cho vấn đề của con, trẻ hiểu rằng bên trong ngôi nhà không phải nơi để đánh nhau hay la hét. Việc này cũng cho trẻ cơ hội xả hơi và dần bỏ thói xấu đánh nhau.
cach day con anh 8
8. Lên kế hoạch nghỉ dưỡng: Các dịp kết nối rất quan trọng trong việc giúp trẻ hòa hợp với nhau. Kế hoạch cho kỳ nghỉ không cần quá công phu, chỉ cần để trẻ cùng nhau lên lịch và cắm trại cuối tuần hay thăm sở thú.
cach day con anh 9
9. Ghi nhận những lúc trẻ ngoan: Đừng chỉ nhớ đến những thời điểm trẻ hành xử tồi tệ. Thay vào đó, cha mẹ nên có lời khen, hoặc thưởng khi các con hòa thuận. Việc khích lệ điều tích cực cũng quan trọng như ngăn chặn chuyện tiêu cực.
cach day con anh 10
10. Tạo cho con thói quen suy ngẫm: Với những cuộc xung đột giữa các con, thay vì phán xét, xử lý, người lớn có thể yêu cầu trẻ suy ngẫm mọi chuyện, để chúng tự đánh giá mâu thuẫn đó ở mức nhỏ, trung bình hay lớn. Suy nghĩ cẩn thận, tự trẻ sẽ nhận ra chúng đang nghiêm trọng hóa vấn đề và tìm ra cách sắp xếp lại.

Vậy là quý khách đã nắm được các mẫu phòng ngủ đẹp cho 2 bé gái rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage Nội thất Dung Thủy để được trợ giúp.

mẫu phòng ngủ đôi cho 2 bé gái mẫu phòng ngủ đôi cho 2 bé gái mẫu phòng ngủ đôi cho 2 bé gái mẫu phòng ngủ đôi cho 2 bé gái mẫu phòng ngủ đôi cho 2 bé gái mẫu phòng ngủ đôi cho 2 bé gái mẫu phòng ngủ đôi cho 2 bé gái

mẫu phòng ngủ đôi cho 2 bé gái mẫu phòng ngủ đôi cho 2 bé gái mẫu phòng ngủ đôi cho 2 bé gái mẫu phòng ngủ đôi cho 2 bé gái mẫu phòng ngủ đôi cho 2 bé gái mẫu phòng ngủ đôi cho 2 bé gái mẫu phòng ngủ đôi cho 2 bé gái

mẫu phòng ngủ đôi cho 2 bé gái mẫu phòng ngủ đôi cho 2 bé gái mẫu phòng ngủ đôi cho 2 bé gái mẫu phòng ngủ đôi cho 2 bé gái mẫu phòng ngủ đôi cho 2 bé gái mẫu phòng ngủ đôi cho 2 bé gái mẫu phòng ngủ đôi cho 2 bé gái

mẫu phòng ngủ đôi cho 2 bé gái mẫu phòng ngủ đôi cho 2 bé gái mẫu phòng ngủ đôi cho 2 bé gái mẫu phòng ngủ đôi cho 2 bé gái mẫu phòng ngủ đôi cho 2 bé gái mẫu phòng ngủ đôi cho 2 bé gái mẫu phòng ngủ đôi cho 2 bé gái


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Nội Thất Dung Thủy

 • Showroom: số 36A đường trung tâm dịch vụ Phùng Xá, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội
 • Hotline: 0967.465.594/0973.210.015
 • Website: noithatdungthuy.com