Gợi ý 5 mẫu phòng khách có bàn thờ đẹp 2021

mau-phong-khach-co-ban-tho-dep-8

Khá nhiều người quan tâm tới các mẫu phòng khách có bàn thờ để tiện lợi cho gia đình. Dưới đây là giải đáp của Dung Thủy dành cho các bạn.

1. Tại sao nên thiết kế phòng khách có bàn thờ?

  • Hiện nay có khá nhiều gia đình có diện tích nhà ở chật trội nên cần kết hợp các loại đồ đạc ngay trong phòng khách, trong đó có bàn thờ.
  • Việc trang bị bàn thờ ngay trong phòng khách thường khá phổ biến trong các khu chung cư nếu nhà chật. Nó tạo ra không gian trang trọng ấm cúng cho căn nhà. Tuy nhiên, cần treo cao bàn thờ để tạo sự tôn nghiêm.

2. Mẫu phòng khách có bàn thờ đẹp:

  • Mỗi không gian đều mang một màu sắc riêng tạo nên sự độc đáo cho những mẫu phòng khách trở nên hiện đại nhưng vẫn giữ được sự tôn nghiêm cần có ở ngay nơi thờ cúng tổ tiên. Lời khuyên chúng tôi dành cho các bạn là nên đặt vị trí bàn thờ nơi cao ráo, sạch sẽ đó là lời thành kính và trang trọng nhất để cho thấy sự thành kính của mình.
  • Quý khách có thể kết hợp thêm các mẫu sofa gỗ tự nhiên hiện đạikệ để tivi bằng gỗ hiện đại để phòng khách thêm phần rực rỡ. Lưu ý kinh nghiệm chọn mua kệ tivi gỗ để có các mẫu phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng.
mau-phong-khach-co-ban-tho-dep-8
mau-phong-khach-co-ban-tho-dep-9
mau-phong-khach-co-ban-tho-dep-8
mau-phong-khach-co-ban-tho-dep-8
mau-phong-khach-co-ban-tho-dep-8

Như vậy, Quý khách đã nắm bắt được các mẫu phòng khách có bàn thờ đẹp rồi. Để được tư vấn kĩ hơn vui lòng inbox fanpage Nội thất Dung Thủy để được trợ giúp.

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp tim để đánh giá!

Trung bình đánh giá 5 / 5. 1


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Nội Thất Dung Thủy

  • Showroom: số 36A đường trung tâm dịch vụ Phùng Xá, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội
  • Hotline: 0967.465.594/0973.210.015
  • Website: noithatdungthuy.com
Chia sẻ ngay cho bạn bè