Giường ngủ gỗ sồi Nga GN06

Giường ngủ gỗ sồi Nga GN06

Chia sẻ ngay cho bạn bè

Mô tả

Sản phẩm giường ngủ gỗ sồi Nga GN06 mang đến cho khách hàng trải nghiệm của cuộc sống nhẹ nhàng giữa nhịp sống xô bồ thời hiện đại.

Giường ngủ gỗ sồi Nga GN06

  1. Kết cấu của giường ngủ gỗ sồi Nga GN06:

  • Cũng như nhiều sản phẩm giường ngủ khác tại Nội thất Dung Thủy, giường ngủ gỗ sồi Nga GN06 có phong cách thiết kế khá đơn giản nhẹ nhàng, không quá rườm rà.
  • Kích cỡ của giường là 200×160(cm), đủ rộng cho 2 người lớn thân hình quá khổ hoặc 2 người lớn, 2 trẻ nhỏ thân hình bình thường chuẩn  Việt Nam hiện tại.
  • Thành giường phía trên tương đối cao để dễ dàng tựa khi vợ chồng ngồi nói chuyện. Còn thành phía dưới cũng được nâng cao lên khoảng 10cm để khỏi lăn xuống giường khi ngủ mơ.

2. Chất liệu của giường ngủ gỗ sồi Nga GN06:

  • Chất liệu gỗ sồi Nga tiếp tục được sử dụng trong mẫu giường ngủ GN06. Với chất liệu này thì nó sẽ tồn tại được ít nhất là 10-15 năm. Chất liệu gỗ này hoàn toàn an toàn cho da và không gây ra kích thích tinh thần lúc ngủ. Do vậy, Quý khách sẽ được tận hưởng giấc ngủ ngon tới sáng khi nằm trên giường ngủ gỗ sồi GN06.
  • Ngoài ra một lớp PU cũng được phủ lên trên giúp chống mối mọt và các loại côn trùng khác.

3. Bày trí giường ngủ gỗ sồi GN06 như nào?

Để đặt mua sản phẩm giường ngủ gỗ sồi GN06, Quý khách vui lòng liên hệ Ms. Dung 0973.210.015 hoặc inbox fanpage Nội thất Dung Thủy để biết thêm thông tin chi tiết.

Chia sẻ ngay cho bạn bè
Gọi tư vấn!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
DMCA.com Protection Status