giường hộp gỗ đẹp

Giường ngủ gỗ sồi Nga có bị mối mọt không?

Trước khi quyết định mua sản phẩm giường ngủ, có khá nhiều người quan tâm tới câu hỏi giường ngủ gỗ sồi Nga có bị mối mọt không?

giường hộp gỗ đẹp

  1. Gỗ sồi Nga là gì?

  • Gỗ sồi Nga(còn gọi là gỗ tần bì) là một loại dòng gỗ mềm, tuổi cây khá thấp, nhưng  dẻo dai, vân đẹp và sáng nên rất phù hợp với thẩm mỹ nội thất của giới trẻ. Vì là gỗ trồng nên đa số gỗ nguyên liệu thường nhập về theo kiện, đường kính từ 10 – 30 cm. Gỗ Sồi Nga được dùng để sản xuất cửa thông phòng, đồ gỗ, tủ, chi tiết dụng cụ thể thao và dụng cụ làm việc. Khách hàng có thể đánh bóng gỗ, sử dụng sơn, keo dán để hoàn thiện chi tiết vật dụng trông sang trọng hoặc tùy theo sở thích.
  • Bên cạnh đó, chất liệu gỗ sồi Nga được dùng để sản xuất các sản phẩm bàn ghế phòng kháchgiường ngủbàn ăn được đảm bảo tính chắc chắn, dẻo dai với độ bền lên tới 20 năm.

2. Giường ngủ gỗ sồi Nga có bị mối mọt không?

  • Giường ngủ gỗ sồi Nga có bị mối mọt không là điều khiến nhiều người khá băn khoăn. Trước khi đưa vào chế tác các sản phẩm, các khối gỗ sồi tại xưởng Nội thất Dung Thủy sẽ trải qua quy trình sấy tẩm để bên trong đảm bảo khô. Do đó, các loại mối mọt sẽ không có cơ hội tồn tại trong các loại giường ngủ gỗ sồi nơi đây.

Như vậy, Quý khách đã biết được câu trả lời cho câu hỏi giường ngủ gỗ sồi Nga có bị mối mọt không? Để đặt mua các sản phẩm giường ngủ, Quý khách vui lòng inbox fanpage Nội thất Dung Thủy hoặc hotline Ms. Dung 0973.210.015 để được trợ giúp.

Chia sẻ ngay cho bạn bè
Gọi tư vấn!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
DMCA.com Protection Status