Giường ngủ gỗ sồi Nga có bị mối mọt hay không?

giường hộp gỗ đẹp

Trước khi quyết định mua sản phẩm giường ngủ, có khá nhiều người quan tâm tới câu hỏi giường ngủ gỗ sồi Nga có bị mối mọt không?

giường hộp gỗ đẹp

1. Gỗ sồi Nga là gì?

  • Gỗ sồi Nga(còn gọi là gỗ tần bì) là một loại dòng gỗ mềm, tuổi cây khá thấp, nhưng  dẻo dai, vân đẹp và sáng nên rất phù hợp với thẩm mỹ nội thất của giới trẻ. Vì là gỗ trồng nên đa số gỗ nguyên liệu thường nhập về theo kiện, đường kính từ 10 – 30 cm. Gỗ Sồi Nga được dùng để sản xuất cửa thông phòng, đồ gỗ, tủ, chi tiết dụng cụ thể thao và dụng cụ làm việc. Khách hàng có thể đánh bóng gỗ, sử dụng sơn, keo dán để hoàn thiện chi tiết vật dụng trông sang trọng hoặc tùy theo sở thích. Vấn đề giường ngủ gỗ sồi có bị mối mọt hay không thường gây ra nhiều đau đầu cho nhiều người.
  • Bên cạnh đó, chất liệu gỗ sồi Nga được dùng để sản xuất các sản phẩm bàn ghế phòng kháchgiường ngủbàn ăn được đảm bảo tính chắc chắn, dẻo dai với độ bền lên tới 20 năm. Tuy vậy, vẫn nhiều người hoài nghi về giường ngủ gỗ sồi Nga có tốt không và giường ngủ bằng gỗ sồi Nga có bị mối mọt không khi chưa được sờ tận mắt, thử tận tay?

2. Giường ngủ gỗ sồi Nga có bị mối mọt không?

  • Giường ngủ gỗ sồi Nga có bị mối mọt không là điều khiến nhiều người khá băn khoăn. Trước khi đưa vào chế tác các sản phẩm, các khối gỗ sồi tại xưởng Nội thất Dung Thủy sẽ trải qua quy trình sấy tẩm để bên trong đảm bảo khô. Do đó, các loại mối mọt sẽ không có cơ hội tồn tại trong các loại giường ngủ gỗ sồi nơi đây.
  • Nếu như vẫn còn thắc mắc về vấn đề giường gỗ sồi Nga có bị mối mọt không, quý khách có thể ghé qua showroom số 36A đường trung tâm – khu dịch vụ Phùng Xá – Thạch Thất – Hà Nội để trực tiếp trải nghiệm. Nhân viên của chúng tôi sẽ dẫn quý khách tham quan xưởng để khách có thể tận mắt nhìn thấy quy trình sấy tẩm của shop. Quý khách còn có thể xem các loại giường ngủ gỗ mới nhất làm từ gỗ sồi với đủ loại kích cỡ từ giường gỗ mini cho bé tới giường gỗ cho bé trai hay mẫu giường ngủ gỗ cho bé gáimẫu giường gỗ cho gia đình với mức giá bán giường ngủ gỗ sồi Nga tốt nhất thị trường.

Như vậy, Quý khách đã biết được câu trả lời cho câu hỏi giường ngủ gỗ sồi có bị mối mọt không? Để đặt mua các sản phẩm giường ngủ, Quý khách vui lòng inbox fanpage Nội thất Dung Thủy  để được trợ giúp.

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp tim để đánh giá!

Trung bình đánh giá 4 / 5. 1


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Nội Thất Dung Thủy

  • Showroom: số 36A đường trung tâm dịch vụ Phùng Xá, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội
  • Hotline: 0967.465.594/0973.210.015
  • Website: noithatdungthuy.com
Chia sẻ ngay cho bạn bè