Tủ đựng quần áo gỗ hương xám 3 cánh kịch trần TG11

Giá của tủ quần áo bằng gỗ hương xám bao nhiêu tiền?

Mọi người khi đến gỗ hương xám thường nghĩ rằng chất liệu cao cấp thì ắt sẽ đắt tiền. Vậy sự thực thì giá của tủ quần áo bằng gỗ hương xám là bao nhiêu tiền?

Tủ đựng quần áo 4 cánh 2 buồng gỗ hương xám TG06

1. Tủ gỗ đựng quần áo gỗ hương xám có tốt không?

  • Trước khi tìm hiểu tủ quần áo gỗ hương xám giá bao tiền, chúng ta cùng điểm lại chút về vấn đề tủ quần áo gỗ hương xám có tốt không đã được Dung Thủy đề cập khá chi tiết ở bài trước.
  • Các vật liệu gỗ hương xám tại Dung Thủy thường có nguồn gốc từ châu Phi như Uganda hay Nam Phi với tính bền chắc, láng mịn. Bề mặt tốt như vậy chắc chắn không hề có việc bị mối mọt dù có sử dụng qua nhiều năm. Và độ bền của các mẫu tủ gỗ để quần áo cao cấp này thường lên tới 15-20 năm.

2. Tủ để quần áo gỗ hương xám bao nhiêu tiền?

  • Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội đang có khá nhiều đơn vị kinh doanh sản xuất trong lĩnh vực đóng lắp các loại tủ gỗ quần áo gỗ hương xám. Mỗi nơi thường có chính sách bán hàng kèm theo hậu mãi, bảo hành khác nhau. Do đó, quý khách sẽ cần cân nhắc kĩ lưỡng trước khi tiến hành đặt mua, nhất là với loại vật liệu tương đối cao cấp như gỗ hương xám này.
  • Nếu vẫn còn lăn tăn trong vấn đề tủ quần áo bằng gỗ hương xám giá bao nhiêu, Quý khách có thể ghé qua showroom của Dung Thủy tại địa chỉ số 36A đường trung tâm – khu dịch vụ Phùng Xá – Thạch Thất – Hà Nội để kiểm nghiệm thực tế trước khi mua. Chúng tôi có các mẫu tủ quần áo giá dưới 5 triệu rồi 8-10 triệu hoặc cao hơn nữa tùy theo nhu cầu kích thước và thiết kế tủ của khách hàng như tủ quần áo gỗ cho chung cư ; tủ quần áo gỗ gia đình rồi tủ quần áo gỗ thông minh, tất cả đều làm bằng gỗ hương xám cao cấp. Giá bán tủ quần áo gỗ hương xám tại Dung Thủy luôn đảm bảo tốt nhất cho các khách hàng kèm theo chế độ bảo hành, hậu mãi hấp dẫn.

Xem thêm: Tủ đựng quần áo bằng gỗ hương xám có tốt và bền hay không?

Như vậy, Quý khách đã nắm được giá của tủ quần áo bằng gỗ hương xám tại Dung Thủy rồi. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Dung Thủy để được trợ giúp.

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp tim để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. 0

Chia sẻ ngay cho bạn bè
Gọi tư vấn!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
DMCA.com Protection Status