Kệ tivi 4 ngăn gỗ hương xám KT15

Giá của kệ tivi bằng gỗ hương xám là bao nhiêu tiền?

Khá nhiều người quan tâm tới giá của kệ tivi bằng gỗ hương xám là bao nhiêu tiền để tậu về cho phòng khách của mình. Dưới đây là giải đáp của Dung Thủy dành cho bạn.

Kệ tivi 4 ngăn gỗ hương xám KT15

1. Chất lượng của gỗ hương xám tại Dung Thủy:

  • Trước khi tìm hiểu về kệ tivi gỗ hương xám giá bao tiền, mời quý khách tham khảo lại bài viết kệ tivi bằng gỗ hương xám có tốt không để nắm được sơ qua nguồn gốc nguyên liệu gỗ hương xám của xưởng sản xuất đồ gỗ Dung Thủy.
  • Về độ bền thì các loại kệ tivi gỗ hương xám sẽ đáp ứng nhu cầu giải trí của quý khách trong khoảng 15-20 năm. Còn về hương sắc thiên nhiên của núi rừng châu Phi toát ra từ mẫu kệ tivi cho gia đình làm bằng gỗ hương xám sẽ giúp quý khách giải stress khá tốt.

2. Giá của kệ tivi bằng gỗ hương xám tại Dung Thủy:

  • Hiện nay có khá nhiều đơn vị kinh doanh sản xuất các loại kệ tivi với nhiều chất liệu, kiểu dáng khác nhau. Do đó, quý khách khi tìm hiểu kệ tivi bằng gỗ hương xám giá bao nhiêu cần nắm thật kĩ về tỉ lệ hàm lượng pha tạp trong gỗ thế nào để tránh mua phải hàng hương xám “dởm” với giá cao.
  • Nếu vẫn còn lăn tăn về vấn đề kệ tivi gỗ hương xám bao nhiêu tiền, mời quý khách ghé qua showroom của Dung Thủy, một trong những địa chỉ bán kệ tivi gỗ uy tín tại Hà Nội, tọa lạc tại số 36A đường trung tâm – khu dịch vụ Phùng Xá – Thạch Thất – Hà Nội. Tại đây quý khách có thể trải nghiệm các mẫu kệ để tivi loại nhỏ rồi kệ tivi thông minh rồi kệ để tivi bằng gỗ đẹp cho phòng khách của mình với mức giá cả phải chăng, đúng theo bảng báo giá kệ tivi gỗ cho phòng khách tại Dung Thủy đã niêm yết trên website. Đó thường là các mẫu kệ để tivi cho phòng khách dưới 5 triệu dành cho khách hàng thu nhập trung bình khá. Mức giá bán kệ tivi gỗ hương xám này luôn đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường, chuẩn với chất lượng sản phẩm của Dung Thủy.

Xem thêm: Giá bán kệ tivi bằng gỗ sồi Nga là bao nhiêu tiền?

Như vậy, Quý khách đã nắm được giá của kệ tivi bằng gỗ hương xám bao nhiêu tiền rồi phải không nào? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Dung Thủy để được trợ giúp.

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp tim để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. 0

Chia sẻ ngay cho bạn bè
Gọi tư vấn!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
DMCA.com Protection Status