Giường ngủ kiểu bệt 2 ngăn kéo gỗ công nghiệp GN12

Giá bán của giường ngủ bằng gỗ công nghiệp mdf là bao nhiêu tiền?

Giường ngủ kiểu bệt 2 ngăn kéo gỗ công nghiệp GN12

Nhiều người chưa có điều kiện kinh tế rủng rỉnh khá quan tâm tới giường gỗ công nghiệp mdf bao nhiêu tiền để đặt mua? Dưới đây là giải đáp của Dung Thủy dành cho các bạn.

1. Giường ngủ gỗ công nghiệp mdf có tốt không?

  • Quý khách có thể tham khảo lại bài viết giường ngủ gỗ công nghiệp mdf có tốt không để tiện tìm hiểu lại về chất liệu giường ngủ gỗ công nghiệp sử dụng tại Dung Thủy.
  • Còn về vấn đề độ bền thường lên tới 30-35 năm nên quý khách có thể an tâm sử dụng. Điều mà nhiều người quan tâm nhất lại là giường ngủ gỗ công nghiệp giá bao tiền thì Dung Thủy sẽ giải đáp ở phần sau.

2. Giường ngủ bằng gỗ công nghiệp giá bao nhiêu tiền?

  • Hiện tại mức giá của giường ngủ gỗ công nghiệp chỉ bằng khoảng hơn nửa so với các mẫu giường tự nhiên như sồi, xoan đào hay hương xám. Nó rất phù hợp với các gia đình đang ở trọ hoặc tại các căn chung cư giá rẻ.
  • Nếu vẫn còn thắc mắc về giường gỗ công nghiệp mdf bao nhiêu tiền thì quý khách có thể ghé qua showroom của Dung Thủy tại số 36A đường trung tâm – khu dịch vụ Phùng Xá – Thạch Thất – Hà Nội để trải nghiệm các mẫu mã mới nhất của chúng tôi. Tại đây có các mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp giá rẻ chỉ từ 2-5 triệu đồng với nhiều kiểu dáng, kích cỡ cho quý khách hàng lựa chọn dễ dàng như giường ngủ gỗ có ngăn kéo hay giường ngủ gỗ đơn giản mà đẹp hoặc mẫu giường gỗ rẻ đẹp. Giá bán giường ngủ gỗ công nghiệp mdf tại shop luôn đảm bảo tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra khi đủ điều kiện kinh tế, quý khách có thể tham khảo thêm về giá bán giường ngủ gỗ sồi Nga hay giá bán giường ngủ gỗ hương xám để có lựa chọn ổn hơn cho căn phòng.

Xem thêm: Giá bán giường ngủ bằng gỗ xoan đào là bao nhiêu tiền?

Như vậy, Quý khách đã nắm được giá của giường ngủ bằng gỗ công nghiệp tại Dung Thủy. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Dung Thủy để được trợ giúp.

Chia sẻ ngay cho bạn bè
Gọi tư vấn!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
DMCA.com Protection Status