Địa chỉ xưởng đóng ghế sofa gỗ tự nhiên kích thước theo yêu cầu tại Hà Nội 2023

bộ sofa 2 văng chân quỳ đẹp SG39

Nhà ở trung tâm thủ đô muôn hình vạn trạng nên nhiều người mong muốn tìm kiếm địa chỉ đóng sofa kích thước theo yêu cầu tại Hà Nội. Dưới đây là chỉ dẫn của Dung Thủy dành cho bạn.

1. Nhu cầu về đóng sofa gỗ tự nhiên theo yêu cầu hiện nay:

sofa góc choãi SG74
  • Với dân số đã tiệm cận 9 triệu dân vào năm 2023, mật độ dân cư ngày càng đông trong khi quỹ đất xây dựng ở khu vực trung tâm ngày càng hạn hẹp thì nhiều nhà chung cư mọc lên, trong đó đa phần là các căn hộ giá rẻ với diện tích nhỏ hoặc trung bình. Mặt khác tại Hà Nội số lượng nhà mặt đất xây dựng từ trước năm 2000 hoặc chung cư kiểu cũ cũng còn khá nhiều. Ngược lại, một số khu vực có nhà biệt thự liền kề của các đại gia hoặc người thu nhập cao lại có diện tích phòng khách khá lớn.
sofa góc chữ L SG77L đùi gà
  • Chính những điều kể trên khiến cho nhu cầu về đóng sofa kích thước theo yêu cầu tại Hà Nội sẽ tăng khá cao trong giai đoạn hiện nay. Tuy nhiên, để tìm kiếm được xưởng đóng sofa gỗ phòng khách theo yêu cầu sẽ gặp khá nhiều bất trắc nếu quý khách không nghiên cứu kĩ lưỡng.

2. Địa chỉ xưởng đóng sofa theo yêu cầu Hà Nội:

sofa 2 văng thuyền cong SG91 đẹp
bộ sofa 2 văng chân quỳ đẹp SG39

Sẽ thật là bất tiện nếu như các mẫu mã của Nội thất Dung Thủy theo kích thước tiêu chuẩn sofa gỗ tự nhiên châu Âu sản xuất trong hàng chục năm qua không vừa vặn với nhà ở của quý khách vì phòng khách quá nhỏ hoặc quá rộng. Tuy nhiên, với đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, chúng tôi có thể sản xuất sofa gỗ tự nhiên theo yêu cầu thu nhỏ hoặc làm lớn hơn so với các kích thước mặc định của các sản phẩm sofa gỗ tự nhiên mẫu mới nhất đang có trên website noithatdungthuy.com với tỉ lệ cân đối nhất cùng mức báo giá bộ ghế sofa phòng khách tốt nhất thị trường. Chúng tôi có thể sản xuất các loại sofa gỗ tự nhiên phòng khách chật 10m2 rồi bàn ghế sofa gỗ phòng khách 15m2 hay sofa gỗ tự nhiên phòng khách 20m2 hoặc các phòng khách siêu rộng từ bộ sofa gỗ tự nhiên phòng khách 40m2.

Ngoài ra chúng tôi có thể sản xuất các mẫu theo ảnh mà quý khách cung cấp một cách nhanh chóng. Thời gian đặt hàng trong vòng 1 tuần kể từ ngày nhận đơn hàng. Chế độ bảo hành vẫn như thông thường. Quý khách có thể ghé qua xưởng của chúng tôi tại Thạch Thất để xem qua chất liệu trước khi chốt mua hoặc nếu bận thì nhân viên sẽ liên hệ qua Zalo từ các số 0967.46.5594 hoặc 0973.210.015 để quay chụp tại xưởng. Nếu quý khách có yêu cầu đo đạc tận nhà chúng tôi sẽ cử kĩ thuật qua tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Địa chỉ mua bộ ghế sofa giá rẻ và tốt tại Hà Nội

Như vậy, quý khách đã nắm được địa chỉ xưởng đóng sofa gỗ phòng khách theo yêu cầu tại Hà Nội rồi phải không nào? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Dung Thủy để được trợ giúp.

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp tim để đánh giá!

Trung bình đánh giá 5 / 5. 5


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Nội Thất Dung Thủy

  • Showroom: số 36A đường trung tâm dịch vụ Phùng Xá, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội
  • Hotline: 0967.465.594/0973.210.015
  • Website: noithatdungthuy.com
Chia sẻ ngay cho bạn bè