Địa chỉ bán giường ngủ giá rẻ ở quận Hà Đông 2024

Giường ngủ chân quỳ gỗ óc chó GN25

Rất nhiều người đang quan tâm tới Địa chỉ bán giường ngủ giá rẻ ở quận Hà Đông. Dưới đây là giải đáp của Dung Thủy gửi dành cho các bạn.

giường ngủ 2 ngăn kéo

 1. Tình hình kinh tế – xã hội Hà Đông:

  • Hà Đông là một quận nội thành thuộc thành phố Hà Nội. Đây là nơi đặt trụ sở một số cơ quan hành chính cấp thành phố của Hà Nội. Đây vốn là một vùng đất giàu truyền thống lịch sử-văn hóa và nay là một trong những địa phương có tốc độ phát triển kinh tế-xã hội nhanh của Thành phố Hà Nội.
  • Trải qua 15 năm sáp nhập vào thủ đô, Hà Đông đang phát triển mạnh mẽ về hạ tầng giao thông đô thị. Đây là một trong những khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất thành phố với hàng chục tòa chung cư xây mới hàng năm. Do đó, nhu cầu về mua sắm đồ gỗ nội thất luôn ở mức cao, trong đó có các loại giường ngủ gỗ. Tuy nhiên vấn đề mua giường ngủ ở đâu tốt ở Hà Đông không phải là điều dễ dàng.

Xem thêm: Địa chỉ bán giường ngủ gỗ giá rẻ và uy tín ở quận Long Biên 2024

2. Địa chỉ bán giường ngủ giá rẻ ở quận Hà Đông

giường ngủ giá rẻ ở huyện Thạch Thất giường gỗ kiểu hộp

  • Tương tự như khi tìm mua giường ngủ gỗ ở Long Biên, quý khách sẽ mất khá nhiều thời gian để chọn lọc các shop uy tín mà giá cả lại phải chăng khi mua giường ngủ ở quận Hà Đông.
  • Nếu vẫn chưa thể tìm được nơi bán giường ngủ gỗ uy tín ở Hà Đông, quý khách có thể ghé qua các địa bàn lân cận để tìm kiếm về nhà cho mình. Tại đây nhân viên cửa hàng sẽ tư vấn cho quý khách nên mua giường ngủ gỗ chất liệu gì hay nên mua giường ngủ có ngăn kéo hay không rồi giá bán giường ngủ gỗ công nghiệp mdf tại Dung Thủy luôn tốt nhất thị trường. Khi lắp đặt, các nhân viên kĩ thuật sẽ tư vấn bố trí giường ngủ gỗ theo đúng chuẩn kích thước giường ngủ.
  • Giường ngủ gỗ sồi Nga
  • Giường ngủ gỗ hương
  • Giường ngủ gỗ xoan đào
  • Giường ngủ gỗ gõ đỏ
  • Giường ngủ gỗ công nghiệp

Xem thêm: [2024] Mua giường ngủ ở đâu tốt ở quận Bắc Từ Liêm?

3. Vài nét về Hà Đông

mẫu giường ngủ bằng gỗ rẻ và đẹp giường ngủ bằng gỗ có ngăn kéo

Quận Hà Đông là quận nội thành phía Tây Nam của Thủ đô Hà Nội. Trong lịch sử hình thành và phát triển, vùng đất này luôn giữ vị trí trọng yếu về chính trị, kinh tế, xã hội.

Thời kỳ Bắc thuộc, đất Hà Đông thuộc Giao Chỉ. Sau khi nước ta giành nền độc lập tự chủ, qua các triều đại Đinh, Lê, Lý, Trần, đất Hà Đông thuộc lộ Đại La Thành. Thời hậu Lê, vùng đất Hà Đông thuộc Sơn Nam thừa tuyên và Sơn Tây thừa tuyên. Từ năm 1831 đến 1896, vùng đất Hà Đông thuộc tỉnh Hà Nội. Trong quá trình cai trị Việt Nam,

chính quyền thực dân tiến hành phân chia lại địa giới hành chính các đơn vị trên lãnh thổ Việt Nam. Theo đó, ngày 26-12-1896, toàn quyền Pháp ở Đông Dương ra Nghị định chuyển lỵ sở tỉnh Hà Nội về xây dựng trên đất làng Cầu Đơ, tổng Thượng Thanh Oai, huyện Thanh Oai. Ngày 3-5-1902, tỉnh lỵ Hà Nội đổi tên gọi là tỉnh Cầu Đơ, đến ngày 6-12-1904 chuyển tên gọi là tỉnh Hà Đông. Gắn liền với quá trình thành lập và thay đổi tên gọi của các tỉnh Cầu Đơ, Hà Đông, năm 1923 thị xã Hà Đông trực thuộc tỉnh được thành lập. Địa giới hành chính của thị xã gồm hai khu phố: Hà Văn và Hà Cầu với diện tích khoảng 0,5 km2; dân số thời điểm năm 1940 có khoảng 1.500 người.

Trải qua những biến động lịch sử của dân tộc, gắn liền với quá trình đổi tên, chia tách, sáp nhập địa giới hành chính, Hà Đông luôn giữ vị trí là tỉnh lỵ, trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của các tỉnh Hà Nội (1896-1902), Cầu Đơ (1902-1904), Hà Đông (1904-1965), Hà Tây (1965-1975), Hà Sơn Bình (1976-1991), Hà Tây (1991-2008). Ngày 1-8-2008, tỉnh Hà Tây và thành phố Hà Nội hợp nhất theo quyết định mở rộng Thủ đô Hà Nội của Chính phủ. Gắn liền với sự biến đổi này, ngày 8-5-2009, Chính phủ ra Nghị quyết số 19-NQ/CP thành lập quận Hà Đông thuộc thành phố Hà Nội, gồm có 17 phường. Với diện tích 48,34km2, Hà Đông là quận lớn thứ hai trong số các quận của Thủ đô Hà Nội. Trong suốt chiều dài lịch sử hình thành và phát triển, Hà Đông luôn ở vào vị trí đặc biệt quan trọng.

Trong thời kỳ phong kiến, đây là địa bàn “cửa ngõ” kết nối kinh thành Thăng Long với các tỉnh và khu vực xung quanh. Vùng đất này giữ vai trò là tỉnh lỵ, trung tâm chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội của tỉnh. Đặc biệt, trong thế kỷ XX phần đất các phường Nguyễn Trãi, Quang Trung, Văn Quán, Mộ Lao là “áo giáp” của thủ đô Hà Nội. Sáp nhập vào Thủ đô Hà Nội, Hà Đông càng phát huy hơn nữa vị trí trọng yếu, chiến lược của mình. Nằm ở phía Tây Nam của Thủ đô, quận Hà Đông giáp với quận Thanh Xuân (về phía Bắc), giáp với huyện Thanh Trì (ở phía Đông), phía nam giáp huyện Thanh Oai, phía tây nam giáp huyện Chương Mỹ, phía tây giáp huyện Hoài Đức và Quốc Oai. Địa thế này khiến Hà Đông trở thành “cửa ngõ” phía Tây Nam của Thủ đô Hà Nội, gắn kết khu vực các quận nội thành với các huyện ngoại thành. Trong quan hệ, liên kết vùng, Hà Đông cũng giữ vị trí quan trọng trong hành lang kết nối Thủ đô Hà Nội với các tỉnh và các khu vực Tây Bắc.

Vị trí “cửa ngõ” của Hà Đông thể hiện đậm nét qua hệ thống giao thông đa dạng, với nhiều tuyến đường trọng yếu, trong đó có những tuyến đường được xây dựng từ rất sớm. Tiêu biểu như tuyến đường sắt từ Văn Điển vào Ba La lên các tỉnh phía Bắc. Về đường bộ, có quốc lộ số 6, quốc lộ 22 (nay là đường 21B), đường 70 (nay là đường 430), đường Lê Trọng Tấn, đường Lê Văn Lương và nhiều đường phố khác trên địa bàn các phường. Quốc lộ 6 kết nối khu vực nội thành Hà Nội qua quận Hà Đông và huyện Chương Mỹ đi lên vùng rừng núi Tây Bắc. Tuyến đường 22 (nay là 21B) khởi đầu từ đường 6 ở khu vực Ba La thuộc phường Phú La chạy qua các huyện Thanh Oai, Ứng Hòa xuống chợ Dầu huyện Kim Bảng (tỉnh Hà Nam), từ đó có thể tới Quốc lộ 1A; một nhánh đường 22 qua Tế Tiêu huyện Mỹ Đức vào chợ Bến gặp Quốc lộ 21A (nay là đường Hồ Chí Minh). Đường 70 (nay là đường 430) từ đường 6 đầu cầu Hà Đông ra Văn Điển gặp Quốc lộ số 1 và một nhánh khác, từ ngã tư Bưu điện (Hà Đông) qua Vạn Phúc, Đại Mỗ lên ngã tư Canh gặp Quốc lộ 11A (nay là Quốc lộ 32). Ba tuyến đường số 6, 22, 70 là những con đường có bề dày lịch sử, được mở mang, xây dựng từ cuối thế kỷ XIX – đầu thế kỷ XX.

Vị trí “cửa ngõ” phía Tây Nam của Thủ đô Hà Nội là lợi thế quan trọng trong so sánh phát triển của Hà Đông, giúp quận có nhiều điều kiện để tiếp tục vươn lên. Đã có hàng loạt dự án hạ tầng giao thông trên địa bàn quận được xây dựng. Đón bắt xu thế phát triển các khu đô thi vệ tinh, nhiều dự án của các Tập đoàn kinh tế được triển khai và sẽ triển khai. Điều này khiến bức tranh đô thị ở Hà Đông có nhiều khởi sắc, lan toả tới những phát triển trên nhiều lĩnh vực khác của Quận.

HÀ ĐÔNG – VÙNG ĐẤT “ĐỊA LINH, NHÂN KIỆT”

Trong suốt chiều dài hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc, vùng đất và con người Hà Đông đã chứng kiến và trực tiếp tham gia, in dấu trong nhiều sự kiện lịch sử và văn hóa trọng đại. Từ bao đời nay, Hà Đông luôn tự hào với truyền thống và bề dày lịch sử – vùng đất địa linh nhân kiệt.

Thời kỳ phong kiến, vùng đất Hà Đông vinh dự có 29 vị đỗ tiến sỹ, trong đó phường Kiến Hưng có 8 vị; phường Dương Nội có 7 vị; phường La Khê có 4 vị; Đồng Mai và Yên Nghĩa mỗi phường có 3 vị. Phú Lương, Hà Cầu mỗi phường có 2 vị. Trong số 29 Tiến sỹ có 1 Trạng nguyên, 2 Thái học sinh và Bác học hoành, 1 Bảng nhãn, 3 Phó bảng, 4 Hoàng giáp. Có ba gia đình có 3 thế hệ gồm: Cha – con – cháu đỗ đạt cao. Người đầu tiên khai khoa về sự vẻ vang học vấn của vùng đất Hà Đông là Nguyễn Tử Loa (phường Phú Lương) đỗ Thái học sinh năm 1204 dưới triều đại nhà Trần.

Tiêu biểu cho truyền thống hiếu học của vùng đất Hà Đông là làng Đa Sỹ (thuộc phường Kiến Hưng) – nơi có nhiều danh nhân có công lao trong lịch sử. Bên cạnh nhiều tiến sĩ đỗ đạt, làng Đa Sỹ còn có lưỡng quốc Trạng nguyên Hoàng Nghĩa Phú (Trạng nguyên của cả hai nước Việt Nam và Trung Quốc). Trong làng có họ Hoàng là dòng họ khoa bảng lừng danh. Truyền thống hiếu học, khổ luyện trong học tập và đỗ đạt thi cử của làng Đa Sỹ hiếm có nơi nào sánh được. Thời kỳ khai hoang lập ấp, ông Hoàng Trình Thanh là con cụ Hoàng Phúc Xuyên (ông tổ làng) tham dự khoa thi do triều đình mở và đỗ vào loại Nho lâm tứ thụ, tức là một trong bốn nhà Nho nổi tiếng nhất. Lúc này triều đình chưa tổ chức thi chọn Trạng nguyên, Tiến sĩ mà chỉ thi chọn 4 người đỗ đầu giỏi nhất nước. Sách “Đại Việt sử ký toàn thư” có ghi công lao, sự nghiệp của danh nhân Hoàng Trình Thanh là bậc quan đại thần thời Lê Sơ, là nhà khoa bảng, nhà giáo, nhà chính trị, nhà quân sự, nhà ngoại giao, nhà văn hóa, nhà thơ lớn của dân tộc. Không chỉ đóng góp cho dân tộc, ông Hoàng Trình Thanh còn là người có công lớn phát triển tinh thần học tập tại quê hương. “Vườn học” – một hình thức trường học đặc biệt và duy nhất dưới thời nhà Lê được tổ chức và trực tiếp đứng lớp giảng dạy. Phương pháp dạy học này cùng tấm gương đỗ đạt của ông Hoàng Trình Thanh có sức lan toả mạnh mẽ, tạo nên khí thế học tập, đua tài của con cháu trong các kỳ khoa cử.

Ngoài vang danh truyền thống hiếu học và thi cử đỗ đạt, làng Đa Sỹ còn nổi tiếng với những bài thuốc nam do Đức Thành hoàng làng Hoàng Đôn Hòa – danh nhân văn hóa – Danh y – Lương dược hầu – Người thầy thuốc quân y đầu tiên của quân đội Việt Nam nghiên cứu, sử dụng hiệu quả, đóng góp công sức to lớn vào việc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe binh lính và nhân dân. Ông được vua Lê Thánh Tông cử giữ chức Điều hộ lục quân, sau đó được gia phong chức thị nội Thái y viện thủ phiên và được nhà vua chọn làm phò mã gả con gái là Phương Anh công chúa. Trong lần đi sứ sang triều đình Mãn Thanh, ông đã chữa được bệnh nan y cho vua Càn Long và được phong danh hiệu “Lịch thế y”. Ông cũng có công lưu giữ, biên soạn, bổ sung cuốn sách “Hoạt nhân toát yếu” (Phép cốt yếu cứu người) và nhiều sách y học khác; giữ gìn bồi bổ sức khỏe, tính mệnh con người, kéo dài tuổi thọ.

Trên địa bàn quận Hà Đông còn nổi tiếng phường La Khê – nơi có bề dày lịch sử văn hóa dân tộc gắn liền với nhiều nhân kiệt, cũng chính là địa linh. Làng La Khê nổi tiếng với truyền thống văn vật “Trai làng có quận công; Gái làng có vương phi, hoàng hậu”. La Khê tọa lạc tại vị trí đắc địa của Hà Đông, nằm trên trục nối hai khu trung tâm hành chính cũ và mới của Hà Nội là Hồ Tây và Ba Vì. Nơi đây nổi danh là vùng đất địa linh nhân kiệt khi sinh ra nhiều hiền tài cho quốc gia. Ngay từ thời phong kiến, La Khê là vùng “văn có Tiến sĩ, võ có Quận công” như: Nguyễn Duy Nghi (1766), Ngô Duy Viên (1769), quận công Trần Chân, danh y Nguyễn Tuân,… Tiêu biểu cho truyền thống hiếu học trong làng là dòng họ Ngô với nhiều thế hệ con cháu luôn không ngừng học hỏi, phấn đấu vươn lên, cống hiến cho quê hương, đất nước trong các lĩnh vực. Nổi danh dòng họ là Tiến sĩ Ngô Duy Viên làm quan đến chức Đô cấp sự trung nhập bồi tụng, sau thăng Hàn lâm thị giảng. Khi Án đô vương lên ngôi, ông được thăng bồi tụng Thủ lễ bộ hữu thị lang, tước Cảo Phong Bá. Trong suốt cuộc đời làm quan của mình, ông luôn giữ thái độ khoan hoà, liêm khiết, đem lòng chân thành cảm hóa mọi người. Nối dõi tấm gương của cha, các con ông đều đỗ đạt cao, tiêu biểu là người con trai Ngô Trọng Duệ được phong làm tri huyện. Con trai thứ năm là Ngô Trọng Siêu làm quân đến chức Cấp sự trung trong triều Tây Sơn. Hậu sinh tiến sĩ Ngô Duy Viên là liệt sĩ Ngô Đình Mẫn, người cách mạng tiền bối của tổ chức Việt Nam Thanh niên Cách mạng đồng chí hội. Từ năm 1919 đến năm 2003, dòng họ Ngô có 2 giáo sư tiến sĩ là Ngô Ngọc Liễn và Ngô Hữu Dũng cùng nhiều tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân, với nhiều cán bộ giữ những chức vụ cao ở các cơ quan trong và ngoài Quận.

Xem thêm: Nơi bán giường ngủ gỗ uy tín ở quận Nam Từ Liêm 2024

Vậy là quý khách đã nắm được địa chỉ bán giường ngủ gỗ Hà Đông rồi. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Dung Thủy để được trợ giúp.

Địa chỉ bán giường ngủ giá rẻ ở quận Hà Đông Địa chỉ bán giường ngủ giá rẻ ở quận Hà Đông Địa chỉ bán giường ngủ giá rẻ ở quận Hà Đông Địa chỉ bán giường ngủ giá rẻ ở quận Hà Đông Địa chỉ bán giường ngủ giá rẻ ở quận Hà Đông Địa chỉ bán giường ngủ giá rẻ ở quận Hà Đông Địa chỉ bán giường ngủ giá rẻ ở quận Hà Đông Địa chỉ bán giường ngủ giá rẻ ở quận Hà Đông Địa chỉ bán giường ngủ giá rẻ ở quận Hà Đông

Địa chỉ bán giường ngủ giá rẻ ở quận Hà Đông Địa chỉ bán giường ngủ giá rẻ ở quận Hà Đông Địa chỉ bán giường ngủ giá rẻ ở quận Hà Đông Địa chỉ bán giường ngủ giá rẻ ở quận Hà Đông Địa chỉ bán giường ngủ giá rẻ ở quận Hà Đông Địa chỉ bán giường ngủ giá rẻ ở quận Hà Đông Địa chỉ bán giường ngủ giá rẻ ở quận Hà Đông Địa chỉ bán giường ngủ giá rẻ ở quận Hà Đông Địa chỉ bán giường ngủ giá rẻ ở quận Hà Đông

Địa chỉ bán giường ngủ giá rẻ ở quận Hà Đông Địa chỉ bán giường ngủ giá rẻ ở quận Hà Đông Địa chỉ bán giường ngủ giá rẻ ở quận Hà Đông Địa chỉ bán giường ngủ giá rẻ ở quận Hà Đông Địa chỉ bán giường ngủ giá rẻ ở quận Hà Đông Địa chỉ bán giường ngủ giá rẻ ở quận Hà Đông Địa chỉ bán giường ngủ giá rẻ ở quận Hà Đông Địa chỉ bán giường ngủ giá rẻ ở quận Hà Đông Địa chỉ bán giường ngủ giá rẻ ở quận Hà Đông

Địa chỉ bán giường ngủ giá rẻ ở quận Hà Đông Địa chỉ bán giường ngủ giá rẻ ở quận Hà Đông Địa chỉ bán giường ngủ giá rẻ ở quận Hà Đông Địa chỉ bán giường ngủ giá rẻ ở quận Hà Đông Địa chỉ bán giường ngủ giá rẻ ở quận Hà Đông Địa chỉ bán giường ngủ giá rẻ ở quận Hà Đông Địa chỉ bán giường ngủ giá rẻ ở quận Hà Đông Địa chỉ bán giường ngủ giá rẻ ở quận Hà Đông Địa chỉ bán giường ngủ giá rẻ ở quận Hà Đông