[2024] Đặt mua tủ gỗ giầy dép ở đâu tốt và chất lượng tại Hà Nội?

Tủ giầy dép 3 tầng cánh lật 1 hộc gỗ công nghiệp TGD05

Khá nhiều người băn khoăn không biết đặt mua tủ gỗ giầy dép ở đâu tốt và chất lượng tại Hà Nội? Dưới đây là giải đáp của Dung Thủy dành cho các bạn.

tủ đựng giầy dép cánh lật gỗ công nghiệp TGD04

1. Nhu cầu về tủ gỗ giầy dép tại Hà Nội:

 • Dân số gia tăng không ngừng ở khu vực nội thành cộng thêm quỹ đất ở hạn hẹp là nguyên nhân khiến cho nhu cầu về các sản phẩm đồ đạc nội thất cho nhà ở, trong đó có các mẫu tủ giầy dép gỗ đẹp không ngừng tăng theo.
 • Tuy nhiên, không dễ dàng gì để tìm mua tủ giầy dép ở đâu tốt tại Hà Nội khi mà số lượng doanh nghiệp kinh doanh sản xuất loại này khá lớn.

Xem thêm: Tậu ngay 4 mẫu tủ đựng giầy dép bằng gỗ dưới 1 triệu bán chạy 2024

2. Mua tủ giầy dép gỗ cho phòng khách ở đâu Hà Nội?

Cách bài trí tủ gỗ giầy dép Bảng báo giá tủ để giầy dép gỗ

 • Mỗi doanh nghiệp thường có chính sách giá bán và các sản phẩm tủ giầy dép gỗ cho gia đình phù hợp các đối tượng phân khúc khác nhau. Do đó, để lựa chọn được mua tủ giầy dép gỗ ở đâu tốt người dùng sẽ cần cân nhắc nhiều thứ như địa chỉ có thật không, thâm niên công ty, hình ảnh mẫu mã có chuẩn không?…
 • Nếu vẫn còn băn khoăn mua tủ giầy dép gỗ phòng khách ở đâu, Quý khách có thể ghé qua Nội thất Dung Thủy. Nằm ở số 36A đường trung tâm – khu dịch vụ Phùng Xá – Thạch Thất – Hà Nội, showroom của chúng đã hoạt động được hơn 3 năm và có kinh nghiệm sản xuất từ lâu đời 20 năm. Các hình ảnh mẫu mã trên website của chúng tôi đều có biển tên thương hiệu Dung Thủy nên khách hàng có thể nhận ra ngay. Đặc biệt chúng tôi chỉ chụp ảnh bằng điện thoại rồi đóng logo thương hiệu vào mà không chỉnh sửa thêm gì nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng thật của sản phẩm. Ngoài ra để chắc chắn, quý khách có thể ghé qua showroom trải nghiệm trực tiếp.
 • Các mẫu mã tại cửa hàng thường có giá khá rẻ như tủ giầy dép giá dưới 2 triệu hoặc tủ gỗ đựng giầy dép dưới 1 triệu phù hợp điều kiện kinh tế của nhiều người. Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá tủ giầy dép gỗ để tiện lựa chọn cho nhà mình. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các mẫu tủ gỗ để giầy dép văn phòng cho người mới khởi nghiệp.
 • Tủ giầy dép gỗ sồi Nga
 • Tủ giầy dép gỗ công nghiệp
 • Tủ giầy dép gỗ hương
 • Tủ giầy dép gỗ xoan đào

Xem thêm: Phát hiện địa chỉ bán tủ giầy dép gỗ giá rẻ và uy tín tại Hà Nội

3. Vài nét về Hà Nội

1. Điều kiện tự nhiên

Vị trí địa lý

Trải qua 1.000 năm hình thành và phát triển, kể từ khi vua Lý Thái Tổ chọn khu đất Đại La bên cửa sông Tô Lịch làm nơi định đô cho muôn đời. Hà Nội đã chứng kiến sự thăng trầm của hầu hết các triều đại phong kiến Việt Nam từ Lý- Trần – Lê – Mạc – Nguyễn… kinh thành Thăng Long là nơi buôn bán, trung tâm văn hóa, giáo dục của cả miền Bắc.

Hà Nội hiện nay có tọa độ địa lý từ 20°53′ đến 21°23′ vĩ độ Bắc và 105°44′ đến 106°02′ kinh độ Đông, tiếp giáp với các tỉnh Thái Nguyên – Vĩnh Phúc ở phía Bắc; Hà Nam – Hòa Bình ở phía Nam; Bắc Giang – Bắc Ninh – Hưng Yên ở phía Đông và Hòa Bình- Phú Thọ ở phía Tây.

Thực hiện kết luận Hội nghị Trung ương 6 (khóa X) và Nghị quyết của Quốc hội khóa XII, kỳ họp thứ 3, số 15/2008/NQ-QH12, ngày 29 tháng 05 năm 2008 và Nghị quyết này có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 8 năm 2008, toàn bộ hệ thống chính trị của thành phố Hà Nội sau hợp nhất, mở rộng địa giới hành chính Thủ đô bao gồm: Thành phố Hà Nội, tỉnh Hà Tây, huyện Mê Linh – tỉnh Vĩnh Phúc và bốn xã thuộc huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình. Thủ đô Hà Nội sau khi được mở rộng có diện tích tự nhiên 334.470,02 ha, lớn gấp hơn 3 lần trước đây và đứng vào tốp 17 Thủ đô trên thế giới có diện tích rộng nhất; dân số tăng hơn gấp rưỡi, hơn 6,2 triệu người, hiện nay là hơn 7 triệu người; gồm 30 đơn vị hành chính cấp quận, huyện, thị xã, 577 xã, phường, thị trấn.

Bản đồ địa giới Hành chính Hà Nội
Bản đồ địa giới Hành chính Hà Nội

Địa hình

Hà Nội hiện nay vừa có núi, có đồi và địa hình thấp dần từ Bắc xuống Nam, từ Tây sang Đông, trong đó đồng bằng chiếm tới ¾ diện tích tự nhiên của thành phố. Độ cao trung bình của Hà Nội từ 5 đến 20 mét so với mặt nước biển, các đồi núi cao đều tập trung ở phía Bắc và Tây. Các đỉnh cao nhất là Ba Vì 1.281 mét; Gia Dê 707 mét; Chân Chim 462 mét; Thanh Lanh 427 mét và Thiên Trù 378 mét…Khu vực nội đô có một số gò đồi thấp, như gò Đống Đa, núi Nùng.

Khu vực nội thành và phụ cận là vùng trũng thấp trên nền đất yếu, mực nước sông Hồng về mùa lũ cao hơn mặt bằng Thành phố trung bình 4 – 5m. Hà Nội có nhiều hồ, đầm thuận lợi cho phát triển Thủy sản và du lịch, nhưng do thấp trũng nên khó khăn trong việc tiêu thoát nước nhanh, gây úng ngập cục bộ thường xuyên vào mùa mưa. Vùng đồi núi thấp và trung bình ở phía Bắc Hà Nội thuận lợi cho xây dựng, phát triển công nghiệp, lâm nghiệp và tổ chức nhiều loại hình du lịch.

Thủy văn

Hà Nội được hình thành từ châu thổ sông Hồng, nét đặc trưng của vùng địa lí thành phố Hà Nội là “Thành phố sông hồ” hay “Thành phố trong sông”. Nhờ các con sông lớn nhỏ đã chảy miệt mài hàng vạn năm đem phù sa về bồi đắp nên vùng châu thổ phì nhiêu này. Hiện nay, có 7 sông chảy qua Hà Nội: sông Hồng, sông Đuống, sông Đà, sông Nhuệ, sông Cầu, sông Đáy, sông Cà Lồ. Trong đó, đoạn sông Hồng chảy qua Hà Nội dài tới 163 km (chiếm 1/3 chiều dài của con sông này chảy qua lãnh thổ Việt Nam). Trong nội đô ngoài 2 con sông Tô Lịch và sông Kim Ngưu còn có hệ thống hồ đầm là những đường tiêu thoát nước thải của Hà Nội.

Ở thế kỉ trước có trên 100 hồ lớn nhỏ, phần nhiều là hồ đầm tự nhiên, là vết tích của những khúc sông chết để lại một số hồ nhân tạo, cải tạo các cánh đồng lầy thụt thành hồ. Hiện nay, dù phần lớn đã bị san lấp lấy mặt bằng xây dựng, đến nay vẫn còn tới hàng trăm hồ đầm lớn nhỏ được phân bổ ở khắp các phường, xã của thủ đô Hà Nội. Nổi tiếng nhất là các hồ Hoàn Kiếm, Hồ Tây, Quảng Bá,Trúc Bạch, Thiền Quang, Bảy Mẫu, Thanh Nhàn, Linh Đàm, Yên Sở, Giảng Võ, Đồng Mô, Suối Hai…

Những hồ đầm này của Hà Nội không những là một kho nước lớn mà còn là hệ thống điều hòa nhiệt độ tự nhiên làm cho vùng đô thị nội thành giảm bớt sức hút nhiệt tỏa nóng của khối bê tông, sắt thép, nhựa đường và các hoạt động của các nhà máy… Hồ đầm của Hà Nội không những tạo ra cho thành phố khí hậu mát lành – tiểu khí hậu đô thị mà còn là những danh lam thắng cảnh, những vùng văn hóa đặc sắc của Thăng Long – Hà Nội.

Khí hậu

Nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa, khí hậu Hà Nội có đặc trưng nổi bật là gió mùa ẩm, nóng và mưa nhiều về mùa hè, lạnh và ít mưa về mùa đông; được chia thành bốn mùa rõ rệt trong năm: Xuân, Hạ, Thu, Đông. Mùa xuân bắt đầu vào tháng 2 (hay tháng giêng âm lịch) kéo dài đến tháng 4. Mùa hạ bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 8, nóng bức nhưng lại mưa nhiều. Mùa thu bắt đầu từ tháng 8 đến tháng 10, trời dịu mát, lá vàng rơi. Mùa đông bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 1 năm sau, thời tiết giá lạnh, khô hanh. Ranh giới phân chia bốn mùa chỉ có tính chất tương đối, vì Hà Nội có năm rét sớm, có năm rét muộn, có năm nóng kéo dài, nhiệt độ lên tới 40 độ C, có năm nhiệt độ xuống thấp dưới 5 độ C.

Hà Nội quanh năm tiếp nhận được lượng bức xạ mặt trời khá dồi dào. Tổng lượng bức xạ trung bình hàng năm khoảng 120 kcal/cm², nhiệt độ trung bình năm 24,9 độ C, độ ẩm trung bình 80 – 82%. Lượng mưa trung bình trên 1700 mm/năm (khoảng 114 ngày mưa/năm).

Trong lịch sử phát triển, Hà Nội cũng đã nhiều lần trải qua các biến đổi bất thường của khí hậu – thời tiết. Tháng 5 năm 1926, Hà Nội chứng kiến một đợt nắng khủng khiếp có ngày nhiệt độ lên tới 42,8 độ C. Tháng 1 năm 1955, mùa đông giá buốt nhất trong lịch sử, Hà Nội sống trong cái giá lạnh xuống đến 2,7 độ C. Và gần đây nhất tháng 11 năm 2008, sau khi vừa mở rộng địa giới hành chính, Hà Nội hứng chịu một cơn mưa dữ dội chưa từng thấy. Hầu như tất cả các tuyến phố đều ngập chìm trong nước, lượng mưa lớn vượt quá mọi dự báo đã gây ra một trận lụt lịch sử ở Hà Nội, làm nhiều người chết, gây thiệt hại vật chất đáng kể.

Tài nguyên nước

Hệ thống sông, hồ Hà Nội thuộc hệ thống sông Hồng và sông Thái Bình, phân bố không đều giữa các vùng, có mật độ thay đổi trong phạm vi khá lớn 0,1 – 1,5 km/km2 (chỉ kể những sông tự nhiên có dòng chảy thường xuyên) và 0,67 – 1,6 km/km2 (kể cả kênh mương). Một trong những nét đặc trưng của địa hình Hà Nội là có nhiều hồ, đầm tự nhiên. Tuy nhiên, do yêu cầu đô thị hóa và cũng do thiếu quy hoạch, quản lý kém nên nhiều ao hồ đã bị san lấp để lấy đất xây dựng. Diện tích ao, hồ, đầm của Hà Nội hiện còn lại vào khoảng 3.600 ha. Có thể nói, hiếm có một Thành phố nào trên thế giới có nhiều hồ, đầm như ở Hà Nội. Hồ, đầm của Hà Nội đã tạo nên nhiều cảnh quan sinh thái đẹp cho Thành phố, điều hòa tiểu khí hậu khu vực, rất có giá trị đối với du lịch, giải trí và nghỉ dưỡng

Hà Nội không phải là vùng dồi dào nước mặt, nhưng có lượng nước khổng lồ chảy qua sông Hồng, sông Cầu, sông Cà Lồ có thể khai thác sử dụng.

Tài nguyên đất

Hà Nội có tổng diện tích đất tự nhiên 92.097 ha, trong đó, diện tích đất nông nghiệp chiếm 47,4%, diện tích đất lâm nghiệp chiếm 8,6%, đất ở chiếm 19,26%.

Xuất phát từ yêu cầu sử dụng đất của Thủ đô Hà Nội, có 2 nhóm đất có ý nghĩa lớn nhất đối với phát triển kinh tế – xã hội, đó là đất nông lâm nghiệp và đất xây dựng. Phần lớn diện tích đất đai ở nội thành Hà Nội được đánh giá là không thuận lợi cho xây dựng do có hiện tượng tích nước ngầm, nước mặt, sụt lún, nứt đất, sạt lở, trôi trượt dọc sông, cấu tạo nền đất yếu.

Tài nguyên sinh vật

Hà Nội có một số kiểu hệ sinh thái đặc trưng như hệ sinh thái vùng gò đồi ở Sóc Sơn và hệ sinh thái hồ, điển hình là hồ Tây, hệ sinh thái nông nghiệp, hệ sinh thái đô thị… Trong đó, các kiểu hệ sinh thái rừng vùng gò đồi và hồ có tính đa dạng sinh học cao hơn cả.

Khu hệ thực vật, động vật trong các hệ sinh thái đặc trưng của Hà Nội khá phong phú và đa dạng. Cho đến nay, đã thống kê và xác định có 655 loài thực vật bậc cao, 569 loài nấm lớn (thực vật bậc thấp), 595 loài côn trùng, 61 loài động vật đất, 33 loài bò sát-ếch nhái, 103 loài chim, 40 loài thú, 476 loài thực vật nổi, 125 loài động vật KXS Thủy sinh, 118 loài cá, 48 loài cá cảnh nhập nội. Trong số các loài sinh vật, nhiều loài có giá trị kinh tế, một số loài quý hiếm có tên trong Sách Đỏ Việt Nam.

Hà Nội hiện có 48 công viên, vườn hoa, vườn dạo ở 7 quận nội thành với tổng diện tích là 138 ha và 377 ha thảm cỏ. Ngoài vườn hoa, công viên, Hà Nội còn có hàng vạn cây bóng mát thuộc 67 loại thực vật trồng trên các đường phố, trong đó có 25 loài được trồng tương đối phổ biến như bằng lăng, sữa, phượng vĩ, săng đào, lim xẹt, xà cừ, sấu, muồng đen, sao đen, long nhãn, me…

Các làng hoa và cây cảnh ở Hà Nội như Nghi Tàm, Ngọc Hà, Quảng Bá, Láng, Nhật Tân,… đã có truyền thống từ lâu đời và khá nổi tiếng gần đây, nhiều làng hoa và cây cảnh được hình thành thêm ở các vùng ven đô như Vĩnh Tuy, Tây Tựu, và một số xã ở Gia Lâm, Đông Anh, Sóc Sơn cùng với các loài được chuyển từ các tỉnh phía Nam hoặc hội nhập từ nước ngoài làm cho tài nguyên sinh vật của Hà Nội ngày càng đa dạng và phong phú.

2. Lịch sử hình thành và phát triển

Kinh thành Thăng Long xưa – Thủ đô Hà Nội nay là mảnh đất thiêng ngàn năm văn hiến, nơi hội tụ, kết tinh những tinh hoa văn hóa của dân tộc. Trải qua hơn 1.000 năm hình thành và phát triển, kể từ khi vua Lý Thái Tổ chọn khu đất Đại La bên cửa sông Tô Lịch làm nơi định đô cho muôn đời, nơi đây, đã có rất nhiều thay đổi về mọi mặt, đặc biệt đổi thay về địa danh, địa giới, tổ chức hành chính.

Xem thêm: Top 4 mẫu tủ gỗ giầy dép phòng khách dưới 2 triệu được chuộng nhất 2024

Như vậy, Quý khách đã nắm được mua tủ giầy dép bằng gỗ ở đâu chất lượng rồi phải không nào? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Dung Thủy để được trợ giúp.

mua tủ gỗ giầy dép ở đâu tốt và chất lượng tại Hà Nội mua tủ gỗ giầy dép ở đâu tốt và chất lượng tại Hà Nội mua tủ gỗ giầy dép ở đâu tốt và chất lượng tại Hà Nội mua tủ gỗ giầy dép ở đâu tốt và chất lượng tại Hà Nội mua tủ gỗ giầy dép ở đâu tốt và chất lượng tại Hà Nội mua tủ gỗ giầy dép ở đâu tốt và chất lượng tại Hà Nội mua tủ gỗ giầy dép ở đâu tốt và chất lượng tại Hà Nội mua tủ gỗ giầy dép ở đâu tốt và chất lượng tại Hà Nội

mua tủ gỗ giầy dép ở đâu tốt và chất lượng tại Hà Nội mua tủ gỗ giầy dép ở đâu tốt và chất lượng tại Hà Nội mua tủ gỗ giầy dép ở đâu tốt và chất lượng tại Hà Nội mua tủ gỗ giầy dép ở đâu tốt và chất lượng tại Hà Nội mua tủ gỗ giầy dép ở đâu tốt và chất lượng tại Hà Nội mua tủ gỗ giầy dép ở đâu tốt và chất lượng tại Hà Nội mua tủ gỗ giầy dép ở đâu tốt và chất lượng tại Hà Nội mua tủ gỗ giầy dép ở đâu tốt và chất lượng tại Hà Nội

mua tủ gỗ giầy dép ở đâu tốt và chất lượng tại Hà Nội mua tủ gỗ giầy dép ở đâu tốt và chất lượng tại Hà Nội mua tủ gỗ giầy dép ở đâu tốt và chất lượng tại Hà Nội mua tủ gỗ giầy dép ở đâu tốt và chất lượng tại Hà Nội mua tủ gỗ giầy dép ở đâu tốt và chất lượng tại Hà Nội mua tủ gỗ giầy dép ở đâu tốt và chất lượng tại Hà Nội mua tủ gỗ giầy dép ở đâu tốt và chất lượng tại Hà Nội mua tủ gỗ giầy dép ở đâu tốt và chất lượng tại Hà Nội

mua tủ gỗ giầy dép ở đâu tốt và chất lượng tại Hà Nội mua tủ gỗ giầy dép ở đâu tốt và chất lượng tại Hà Nội mua tủ gỗ giầy dép ở đâu tốt và chất lượng tại Hà Nội mua tủ gỗ giầy dép ở đâu tốt và chất lượng tại Hà Nội mua tủ gỗ giầy dép ở đâu tốt và chất lượng tại Hà Nội mua tủ gỗ giầy dép ở đâu tốt và chất lượng tại Hà Nội mua tủ gỗ giầy dép ở đâu tốt và chất lượng tại Hà Nội mua tủ gỗ giầy dép ở đâu tốt và chất lượng tại Hà Nội

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp tim để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. 0


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Nội Thất Dung Thủy

 • Showroom: số 36A đường trung tâm dịch vụ Phùng Xá, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội
 • Hotline: 0967.465.594/0973.210.015
 • Website: noithatdungthuy.com
Chia sẻ ngay cho bạn bè