Bộ bàn ghế quán cafe ngồi làm việc CF01

Bộ bàn ghế quán cafe ngồi làm việc CF01

Chia sẻ ngay cho bạn bè

Mô tả

Bộ bàn ghế quán cafe ngồi làm việc CF01 là một sản phẩm mang phong cách mới mẻ, hiện đại, thích hợp với những người trẻ mà Nội thất Dung Thủy đem tới cho người dùng.

Bộ bàn ghế quán cafe ngồi làm việc CF01

Kết cấu của bộ CF01

  • Sản phẩm bộ bàn ghế quán cafe ngồi làm việc CF01 của Nội thất Dung Thủy bao gồm 1 bàn mặt chữ nhật kích cỡ 80×30(cm), 4 chân hơi choãi ra. Tuy nhiên, nó vẫn tạo ra được độ chắc chắn khi đặt các vật thể không quá nặng lên đó.
  • 4 chiếc ghế với kích cỡ mặt ghế 30×30(cm) giúp người ngồi khá thoải mái. Ghế cao 70cm, phù hợp với người cao từ 1m50 đến 1m80, tương đối chuẩn với tầm vóc người Việt.

Chất liệu được sử dụng trong CF01

  • Gỗ sồi Nga là chất liệu chính được sử dụng trong bộ bàn ghế quán cafe CF01, nó tạo ra sự mảnh mai, sang trọng nhưng không kém phần chắc chắn cho không gian quán cafe. Ngoài ra lớp ghế còn được bọc thêm một lớp da mỏng khiến cho người ngồi không bị ê mông nếu quá tập trung vào công việc trong thời gian dài.

Sản phẩm bộ bàn ghế quán cafe ngồi làm việc CF01 giá bao nhiêu?

  • Khi mở quán cafe chắc chắn nhiều người sẽ tính toán kĩ lưỡng về giá cả các loại thiết bị vật chất sử dụng trong việc kinh doanh để giảm thiểu chi phí ở mức tối thiểu. CF01 sẽ là sự lựa chọn khá hợp lí cho các quán cafe với mức giá không quá lớn.
  • Để biết giá bán cụ thể của bộ bàn ghế cafe ngồi làm việc CF01 Quý khách vui lòng liên hệ Ms. Dung 0973.210.015 hoặc liên hệ fanpage Nội thất Dung Thủy để được tư vấn cụ thể hơn.
Chia sẻ ngay cho bạn bè
Gọi tư vấn!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
DMCA.com Protection Status