Bí kíp lựa chọn kích cỡ tiêu chuẩn bàn ghế gỗ cho phòng khách nhỏ 2021

sofa góc trứng gỗ sồi màu óc chó SG05

Có tới 60% dân số sống ở khu vực nội đô các thành phố lớn sống trong các gian phòng khách từ nhỏ tới siêu nhỏ chỉ 12-20m2. Vậy làm thế nào để lựa chọn kích cỡ tiêu chuẩn bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ này?

1. Nhu cầu về sắm bàn ghế gỗ cho phòng khách nhỏ:

Bộ ghế sofa chân quỳ gỗ sồi Nga SG61
  • So với các khu vực nông thôn nhà cửa rộng thênh thang cần kiểu bàn ghế cần kích cỡ tương đối lớn thì ở khu vực nội đô thành phố lớn lại khá chật trội. Do đó, nhu cầu sắm sửa các loại bộ ghế gỗ phòng khách hiện đại nhỏ tương đối cao.
  • Dạo qua một vòng các khu tập thể của các công ty thời bao cấp rồi các khu nhà ở truyền qua các đời thì số lượng nhà có diện tích phòng khách chỉ từ 12-20m2 chiếm tới 60%, trong đó phần lớn là dạng nhà ống chồng nhiều tầng lên cao. Do đó nhu cầu về các mẫu bàn ghế gỗ cho nhà ống cũng tăng theo không ngừng. Tuy nhiên, việc lựa chọn kích thước bàn ghế phòng khách nhỏ không phải dễ dàng gì với nhiều người.

2. Bí kíp lựa chọn kích thước bàn ghế gỗ cho phòng khách nhỏ:

Xem thêm: Khám phá kích thước tiêu chuẩn của sofa gỗ nguyên khối

Như vậy, Quý khách đã nắm được kích cỡ chuẩn bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ rồi phải không nào? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Dung Thủy để được trợ giúp.

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp tim để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. 0


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Nội Thất Dung Thủy

  • Showroom: số 36A đường trung tâm dịch vụ Phùng Xá, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội
  • Hotline: 0967.465.594/0973.210.015
  • Website: noithatdungthuy.com
Chia sẻ ngay cho bạn bè