Bật mí bảng báo giá tủ quần áo gỗ cho phòng ngủ 2021

Tủ đựng quần áo gỗ xoan đào 3 buồng TG05

Nhiều người rất quan tâm tới vấn đề chuẩn bị ngân sách cho căn phòng ngủ hiện đại mà lại bền đẹp. Dưới đây là bảng báo giá tủ quần áo gỗ cho phòng ngủ tại Dung Thủy trong năm nay.

Tủ cánh lùa đựng quần áo 3 cánh gỗ sồi Nga TG09
  • Từ thuở xưa, con người đã biết sử dụng các loại tủ gỗ để đựng đồ đạc hay quần áo cho ngăn nắp bởi chất liệu tốt, không lo mối mọt và dễ tháo rời nếu phải di chuyển. Bên cạnh đó, mức giá đối với các loại tủ cưới đựng quần áo bằng gỗ đẹp là tương đối rẻ so với mức sống của người dân ở thủ đô hiện nay.
  • So với giường ngủ thì mức độ cần thiết của tủ gỗ đựng quần áo lớn hơn nhiều bởi nếu như ở nhà chật trong nội thành mà không có cái để cất đồ đạc, quần áo thì sẽ trông càng bức bí hơn. Tuy nhiên, vấn đề là mỗi nơi sẽ có có một báo giá tủ quần áo bằng gỗ riêng khiến người dùng như lạc vào ma trận giá.

Xem thêm: Tư vấn cách kê tủ gỗ quần áo phòng ngủ hợp phong thủy

2. Bảng báo giá tủ quần áo gỗ cho phòng ngủ tại Dung Thủy:

  • Hiện nay tại Hà Nội có khá nhiều đơn vị kinh doanh các sản phẩm đồ gỗ nội thất khác nhau, trong đó có các loại mẫu tủ gỗ để quần áo chung cư. Do đó, nếu như đang tham khảo báo giá tủ quần áo gỗ phòng ngủ thì người dùng sẽ cần cân nhắc nhiều về giá thành phải đi cùng với chất lượng.
  • Nếu vẫn băn khoăn khi đi tìm báo giá tủ quần áo gỗ, quý khách có thể tìm tới Nội thất Dung Thủy có địa chỉ ở Thạch Thất – Hà Nội để lựa chọn các mẫu tủ gỗ với mức giá tốt nhất thị trường. Tại đây có các mẫu tủ gỗ để quần áo gia đình từ 2-10 triệu để quý khách có thể lựa chọn phù hợp với gian phòng của mình, nhất là các mẫu tủ gỗ để quần áo nhỏ gọn. Đặc biệt là chúng tôi sẽ tư vấn combo sản phẩm sao cho phù hợp với bảng giá bán giường ngủ gỗtiêu chuẩn kích thước tủ gỗ quần áo.
  • Bảng giá tủ quần áo gỗ của chúng tôi sẽ phân theo số cánh và chất liệu khác nhau như tủ 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh, 5 cánh, tủ gỗ công nghiệp, sồi, xoan đào, hương xám… Do đó, quý khách cần lựa chọn trước để nhân viên cửa hàng dễ dàng báo giá.

Xem thêm: Tìm hiểu tủ quần áo gỗ phòng ngủ giá bao nhiêu tiền?

Như vậy, Quý khách đã nắm được bảng báo giá tủ quần áo gỗ cho phòng ngủ tại Dung Thủy hiện nay. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Dung Thủy để được trợ giúp.

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp tim để đánh giá!

Trung bình đánh giá 5 / 5. 1


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Nội Thất Dung Thủy

  • Showroom: số 36A đường trung tâm dịch vụ Phùng Xá, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội
  • Hotline: 0967.465.594/0973.210.015
  • Website: noithatdungthuy.com
Chia sẻ ngay cho bạn bè