Bảng báo giá lắp đặt bàn thờ bằng gỗ 2023

Rất nhiều người quan tâm tới viêc hoàn thiện cho căn nhà mình. Dưới đây là bảng giá lắp đặt bàn thờ gỗ mà Dung Thủy gửi dành cho các bạn.

1. Tại sao nên dùng bàn thờ gỗ?

Án gian thờ gỗ xoan đào BT09
  • Là vật dụng khá đặc thù trong ngôi nhà người Việt nên mẫu tủ bàn thờ đơn giản là vật có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với cuộc sống. Do đó, việc lựa chọn các loại vật liệu hiện đại mà bền chắc sẽ giúp cho các gia chủ không phải lo lắng về độ bền như các loại vật dụng nội thất khác trong nhà.
  • So với các loại vật liệu sắt, thép thì gỗ có trọng lượng riêng nhỏ hơn khá nhiều. Do đó, việc treo lâu bền thậm chí là mãi mãi cho tới khi tu sửa lại căn nhà có thể đáp ứng tốt hơn. Ngoài ra các loại bàn thờ gỗ sẽ thuận tiện cho việc điêu khắc chạm trổ hơn. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người quan tâm là bảng báo giá bàn thờ bằng gỗ thì không phải ai cũng nắm được.

2. Bảng giá lắp đặt bàn thờ gỗ tại Dung Thủy:

  • Hiện nay trên địa bàn thủ đô có khá nhiều đơn vị đang kinh doanh sản xuất các loại đồ gỗ nội thất, trong đó có các loại bàn tủ thờ gỗ hiện đại. Mỗi nơi lại có một chính sách giá bán, bảo hành khác nhau. Do đó, người dùng sẽ dễ bị lạc vào ma trận khi đi tìm kiếm báo giá bàn thờ gỗ tại các nơi này.
  • Nếu như vẫn đang băn khoăn khi tìm kiếm báo giá lắp đặt bàn thờ bằng gỗ, Quý khách có thể ghé qua showroom của Nội thất Dung Thủy có địa chỉ tai số 36A đường Trung tâm – Khu Dịch vụ Phùng Xá – Thạch Thất – Hà Nội để trải nghiệm những mẫu tủ bàn thờ mới nhất. Tại đây có các mẫu từ bàn thờ gỗ giá rẻ tới bàn tủ thờ gỗ cao cấp đúng theo tiêu chuẩn kích thước bàn tủ thờ gỗ hiện giờ. Mức giá tầm từ 3-10 triệu đồng tùy theo kiểu dáng, kích thước, chất liệu gỗ sử dụng. Nhân viên sẽ hướng dẫn quý khách lắp đặt hướng bàn thờ gỗ hợp phong thủy sinh tài lộc.

Như vậy, Quý khách đã nắm đươc bảng báo giá bàn thờ gỗ rồi. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Dung Thủy để được trợ giúp.

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp tim để đánh giá!

Trung bình đánh giá 5 / 5. 3


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Nội Thất Dung Thủy

  • Showroom: số 36A đường trung tâm dịch vụ Phùng Xá, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội
  • Hotline: 0967.465.594/0973.210.015
  • Website: noithatdungthuy.com
Chia sẻ ngay cho bạn bè