Bảng báo giá bàn ghế sofa gỗ sồi Nga phòng khách 4/2024

sofa chân cong gỗ sồi SG31

Khá nhiều người đang chuẩn bị sắm sửa các bộ ghế cho bộ mặt của căn nhà. Dưới đây là bảng báo giá ghế sofa gỗ sồi Nga phòng khách mới nhất tại Dung Thủy cho khách hàng tham khảo.

Bộ ghế sofa góc kim cương gỗ sồi Nga SG71

1. Sofa gỗ sồi Nga có tốt không?

  • Trước khi tìm hiểu báo giá sofa gỗ sồi Nga tại Dung Thủy, mời quý khách dạo một vòng quanh xưởng sản xuất của chúng tôi để nắm qua về chất liệu đang sử dụng.
  • Gỗ sồi Nga có đặc tính đàn hồi tốt. Do đó khả năng chống chịu va đập của các mẫu ghế sofa phòng khách sẽ khá ổn. Quý khách sẽ có thể ngồi trên các bộ ghế sofa phòng khách gỗ sồi đẹp này với trọng lượng tổng lên tới khoảng 1 tấn mà không lo bị lún, nứt.
  • Quý khách sẽ không phải lo ngại về khả năng chống mối mọt của gỗ sồi Nga. Nó có thể sử dụng trong vòng 15-20 năm.

Xem thêm: Nắm bắt kích thước tiêu chuẩn sofa gỗ sồi Nga cho phòng khách

2. Bảng giá sofa gỗ sồi tại Dung Thủy:

  • Hiện nay tại Hà Nội có khá nhiều cơ sở sản xuất các chế phẩm từ gỗ sồi Nga với nhiều mức giá khác nhau. Do đó, khi tham khảo báo giá ghế sofa gỗ sồi Nga phòng khách quý khách cần lựa chọn kĩ khi có độ vênh quá lớn dễ dính bẫy hàng giá rẻ không đảm bảo tiêu chuẩn.
  • Tại Dung Thủy, bảng giá bán sofa gỗ sồi được niêm yết rất rõ ràng trên website noithatdungthuy.com đối với các mẫu mã sofa gỗ sồi Nga phòng khách giá rẻ hoặc sofa phòng khách gỗ sồi đơn giản vì là hàng sản xuất với số lượng lớn. Còn đối với các sản phẩm sofa gỗ sồi Nga cho phòng khách cao cấp hoặc thiết kế đóng sofa theo yêu cầu, quý khách cần inbox về fanpage hoặc Zalo để được nhân viên báo giá cụ thể sau khi đã có thông số đo đạc kĩ càng.
  • Mức báo giá bán sofa gỗ sồi Nga tại Dung Thủy dao động từ khoảng 6-30 triệu đồng và luôn đảm bảo tốt nhất và chuẩn nhất cho các khách hàng, phù hợp với chất lượng sản phẩm sản xuất ra. Ngoài ra chúng tôi còn có chiết khấu lớn đối với các khách hàng đang có nhu cầu làm đại lí tìm xưởng buôn bàn ghế sofa gỗ.

Xem thêm: Ghế sofa gỗ sồi Nga cho phòng khách giá bao nhiêu tiền?

3. Một số mẫu bàn ghế sofa bán chạy:

3.1. SG61v

Bộ ghế sofa văng chân quỳ gỗ sồi Nga SG61v ddinh

3.2. SG92

Sofa góc chữ L chân thuyền gỗ sồi Nga SG92 Hanoi

3.3. SG93

Bộ ghế sofa văng phi thuyền gỗ sồi Nga SG93 HN

3.4. GT44

Bộ ghế đối phi thuyền gỗ sồi Nga GT44 đỉnh nét

3.5. SG77L

Sofa góc chữ L đùi gà gỗ sồi Nga SG77L đỉnh Hà Nội

Như vậy quý khách đã nắm bắt được bảng giá bán sofa gỗ sồi tại Dung Thủy hiện nay. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Dung Thủy để được trợ giúp.

 

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp tim để đánh giá!

Trung bình đánh giá 4.3 / 5. 9


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Nội Thất Dung Thủy

  • Showroom: số 36A đường trung tâm dịch vụ Phùng Xá, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội
  • Hotline: 0967.465.594/0973.210.015
  • Website: noithatdungthuy.com
Chia sẻ ngay cho bạn bè