Bàn ghế gỗ hương xám có tốt không

Bàn ghế gỗ hương xám có tốt không?

Hiện nay nhu cầu của khách hàng về các loại gỗ đặc biệt đang tăng mạnh, trong đó có gỗ hương xám. Vậy bàn ghế gỗ hương xám có tốt không?

  1. Gỗ hương xám là gì?

Bàn ghế gỗ hương xám có tốt không?

  • Trước khi trả lời câu hỏi bàn ghế gỗ hương xám có tốt không, chúng ta cần biết qua khái niệm về gỗ hương xám. Cây gỗ hương được gọi còn có tên khác như dáng hương, giáng hương, căm pôt,…. Có tên khoa học là Pterocarpus macrocarpus, thuộc họ đậu (Fabaceae). Đây là một loại gỗ thường có nhiều ở khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.
  • Trong khi đó, gỗ hương xám là một loại cây thuộc họ đậu. Người ta đặt cho nó cái tên là hương xám bởi chúng để lại ấn tượng cho người nhìn bởi những đường vân gỗ đẹp đến kỳ lạ. Chính vì thế mà những sản phẩm làm từ gỗ hương xám hầu như được giữ nguyên nguyên bản tự nhiên. Điều mà nhiều dân sành chơi đồ gỗ rất thích thú.
  • Để biết được bàn ghế phòng khách gỗ hương xám có tốt không thì ta cần nắm qua các đặc điểm của nó. Vì thuộc dòng gỗ hương nên gỗ hương xám thừa hưởng những ưu điểm mà mọi loại gỗ hương đều có đó là bền chắc, láng mịn. Bề mặt tốt như vậy chắc chắn không hề có việc bị mối mọt dù có sử dụng qua nhiều năm. Và đó là một trong các dòng gỗ cao cấp nhất ở nước ta hiện nay.

2. Bàn ghế gỗ hương xám có tốt không?

  • Với những đặc điểm kể trên, chắc chắn Quý khách đã thấy được gỗ hương xám là một dòng gỗ cao cấp, có thể bào chế ra nhiều loại sản phẩm độc đáo với độ bền cao. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng trong 20-25 năm mà không lo bị mối mọt.
  • Ngoài ra với mùi hương nhẹ từ gỗ hương xám chính hãng, các bạn sẽ cảm nhận được hơi thở của thiên nhiên ngay trong ngôi nhà của mình.

3. Một số loại sản phẩm làm từ gỗ hương xám:

Hiện nay, tại Nội thất Dung Thủy đang bày bán một số dòng sản phẩm cao cấp làm từ gỗ hương xám chính hãng.

3.1. Bộ ghế sofa góc hương xám đá SG35

Có thể kể đến là Bộ ghế sofa góc gỗ hương xám SG13. Với bộ ghế sofa này, Quý khách sẽ có thể tận hưởng cảm giác láng mịn, sang trọng khi tiếp các vị khách từ xa tới thăm nhà.

Bộ ghế sofa góc gỗ hương xám SG13

3.2.Bộ ghế sofa hộp ngăn kéo ô tô gỗ hương xám đá SG38

Sản phẩm bộ ghế sofa hộp ngăn kéo ô tô gỗ hương xám đá SG38 chắc chắn sẽ mang lại những phút giây thư giãn dành cho quý khách sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Bộ ghế sofa hộp ngăn kéo ô tô gỗ hương xám đá SG38

3.3.Bộ ghế sofa góc hương xám đá SG35

Sản phẩm bộ ghế sofa góc hương xám đá SG35 sẽ mang lại cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời trong căn nhà của mình.

Bộ ghế sofa góc hương xám đá SG35

3.4.Bộ ghế sofa hộp 3 ngăn kéo gỗ hương xám SG24

Sản phẩm bộ ghế sofa hộp 3 ngăn kéo gỗ hương xám SG24 mang tới cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời với nhiều ngăn kéo tiện lợi.

Bộ ghế sofa hộp 3 ngăn kéo gỗ sồi Nga SG24

Như vậy là quý khách đã biết được bàn ghế gỗ hương xám có tốt không. Để đặt mua các sản phẩm làm từ loại gỗ quý này mời quý khách liên hệ Ms. Dung 0973.210.015 hoặc fanpage Nội thất Dung Thủy để được tư vấn.

Rating: 3.7/5. From 3 votes.
Please wait...
Chia sẻ ngay cho bạn bè

Để lại một bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *